นึกว่ากดเปิดโหมดบิวตี้อยู่... "NEW! IPSA LIQUID FOUNDATION e" เป็นผิวเราที่สวยขึ้นกว่าเดิมในพริบตา!!!

รองพื้นสูตรน้ำตัวโปรดตัวใหม่แลนดิ้งแล้วสาว!
05.10.2022
1458
Shares
เพราะ 2 ปัญหาผิวที่เป็นต้นเหตุให้ผิวหน้าโดยรวมดูคล้ำหมองในมุมมองของ "IPSA" คือสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและรูขุมขนกว้าง แม้จะบำรุงผิวอย่างเป็นประจำ แต่ก็อาจหลงเหลือร่องรอยปัญหาผิวเหล่านี้อยู่...


"IPSA Liquid Foundation e" จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการปกปิดปัญหาผิว เป็นรองพื้นสูตรน้ำที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา แต่มอบการปกปิดได้เหนือชั้นแบบที่สามารถเลือกระดับความปกปิดได้ ตั้งแต่ผิวสวยธรรมชาติแบบ No Make-up บิวต์ได้ถึงขั้นผิวเรียบเนียนแบบไร้ที่ติ มอบลุคผิวที่ไม่โกลว์หรือแมตต์เกินไป ดูนวลพอดี รูขุมขนแลดูเล็กลงเป็นผิวที่เนียนละเอียด เหมือนกดโหมดบิวตี้ในกล้องมือถือ มาพร้อมเทคโนโลยีสุดอัจฉริยะตามแบบฉบับ IPSA ให้ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ ในดีไซน์ขวดที่ดูเรียบแต่หรูหรา


LIQUID FOUNDATION e 

รองพื้นสูตรน้ำ ที่ปกปิดทุกปัญหาผิว จุดด่างดำ ริ้วรอย และปัญหารูขุมขนกว้างได้อย่างแนบสนิท เสมือนไร้รูขุมขน ตรงกันข้ามกลับดูไม่หนา บางเบาอย่างเหลือเชื่อ มอบผิวดูกระจ่างใส มีน้ำมีนวลแบบงานผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทันทีที่สัมผัสใบหน้าจะรู้สึกชุ่มชื้นราวกับทาเซรั่มบำรุงผิว แม้ว่าจะทาทับในบริเวณเดิมเพื่อเพิ่มระดับการปกปิด แต่ก็ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะ หรือจับเป็นก้อน สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ติดทน คงความงดงามของผิวได้ยาวนานตลอดวัน
นวัตกรรมสูตร Light Path Fresh Formula ผสานความชุ่มชื้นและแสงเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างสมดุลระหว่างความฉ่ำน้ำและการปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ เติมเต็มให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส ซึ่งยากจะหาได้จากรองพื้นทั่วไป ช่วยจัดระเบียบวิถีการกระจายตัวของแสงสะท้อนบนพื้นผิว เพื่อเพิ่มความกระจ่างใส เลือนอำพรางริ้วรอยข้อบกพร่องของเนื้อผิว ทั้งในแง่โทนสีผิว ความหมองคล้ำ ผิวไม่เรียบเนียน รอยสิว จุดด่างดำ และปกปิดเงาคล้ำจากปัญหารูขุมขนกว้างเห็นเด่นชัด ประกอบด้วยสูตรผสมจาก...

1) Moist Water Capsule แคปซูลเก็บกักสารมอบความชุ่มชื้น เมื่อเกลี่ยบนผิวจะแตกตัวเพื่อกระจายสารบำรุง ส่งผลให้เนื้อรองพื้นบางเบา เต็มไปด้วยความฉ่ำชุ่มเหมือนกำลังทาเซรั่ม
2) Elastic Clear Gel เจสใสโปร่งแสง มีความยืดหยุ่นระดับสูง เพื่อรองรับการเคลื่อนไหวทางสภาพผิวระดับอณู ทำหน้าที่ปรับแสงตกกระทบให้สะท้อนกลับในวิถีกระจายตัวเพิ่มความกระจ่างใสแบบฟุ้งละมุน โดยไม่ทำให้หน้าขาวหรือหน้าลอย


เหมาะกับทุกสภาพผิว รับมือกับปัญหาความมัน และความแห้งของผิว ด้วยส่วนผสม 4 ชนิด sebum-proof adhesive oil เป็นน้ำมันที่ไม่จับตัวรวมกับซีบัมเพื่อช่วยยึดตัวสูตรผสมให้แนบสนิทติดผิว, sebum-absorbing powder เม็ดแป้งดูดซับซีบัมส่วนเกิน, moisture-absorbing/releasing powder เม็ดแป้งดูดซับ/ปลดปล่อยความชุ่มชื้น และ Acetylhyaluronate ส่วนผสมมอบความชุ่มชื้น ร่วมกันมอบปฏิบัติการคู่ขนาน ป้องกันปัญหาหน้ามันและผิวแห้งไปพร้อมกัน เพื่อให้ผลลัพธ์จากการลงรองพื้นคงความงดงามเหมือนเพิ่งแต่งเสร็จได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน

SPF 25 PA++ ปกป้องผิวจากรังสี UV ระหว่างวัน
Blue light-cutting ingredient ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า
Non-comedogenic and allergy tested ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดสิวและการแพ้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล


สีไหนที่ใช่คุณ เลือกเลอออออ!

001 สำหรับผิวโทนเหลือง
100 สำหรับผิวขาวสุด โทนเหลือง
101 สำหรับผิวขาวมากโทนเหลือง
102 สำหรับผิวขาวกลาง
103 สำหรับผิวสองสี
201 สำหรับผิวขาวโทนชมพู


How-to ลงรองพื้นยังไงให้สวยเป๊ะ!

- เขย่าขวด กดหัวปั๊ม 1-2 ครั้ง เพื่อให้ได้ปริมาณพอเหมาะ
- ทาจากกึ่งกลางใบหน้าออกมาหากรอบหน้า สามารถลงทับได้หากต้องการเพิ่มระดับการปกปิด
- ใช้นิ้วมือ หากต้องการปกปิดแบบหนา fully coverage
- ใช้ IPSA Sponge for Liquid Foundation หากต้องการความกระจ่างใส ปกปิดแบบบางเบา ดูเป็นธรรมชาติ


ตามไปช้อปปปิ้ง IPSA LIQUID FOUNDATION e ได้ทาง...

OFFLINE
IPSA Counter: Emporium, Siam Paragon, Central Chidlom, Central Bangna, Central Lardprao และ Pop Up Store: centralwOrld - Beauty Galerie

ONLINE
Lazada IPSA Flagship Store, M Online,Central Online
CHAT & SHOP Via LINE @Mcardshop, @CentralOfficial
LINE Official @ipsathailand
Inbox Facebook IPSA Thailand

"IPSA LIQUID FOUNDATION e" ขนาด 25mL มาในราคา 1,750 บาท มีให้เลือก 6 เฉดสี วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป!
ที่สำคัญ...สามารถเข้ารับบริการตรวจวิเคราะห์สภาพผิว และเลือกเฉดสีรองพื้นที่ตรงกับผิวคุณด้วยเครื่อง IPSALYZER เพื่อรองรับการเลือกสรรโปรดักต์แบบเฉพาะบุคคลอย่างแม่นยำได้ที่เคาน์เตอร์ IPSA ทุกสาขาเพียงโทรสำรองนัดล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการ

#CheezeLooker #News #Beauty #รองพื้นIPSA # LiquidFoundatione #IPSAThailand