"GALAXY TAB S6" มา 3 สีโทนนี้ ใจคอไม่ดีเลยพี่จ๋าา...

สดๆ ร้อนๆ พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 16 กันยายนนี้เป็นต้นไป!
14.09.2019
4165
Shares
...เพราะแรงบันดาลใจเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา เหล่าครีเอทีฟและคนทำงานจำเป็นต้องมีอุปกรณ์ที่ตอบรับทุกจินตนาการบนชีวิตที่เร่งรีบของตัวเอง! 

ด้วยเหตุนี้ "Samsung" ก็เลยขอเปิดตัว "GALAXY TAB S6"  แท็บเล็ตรุ่นล่าสุดที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อเติมเต็มความคิดสร้างสรรค์ไร้ขอบเขตและมอบการเชื่อมต่อที่ง่ายยิ่งขึ้น ให้ผู้ใช้เต็มอิ่มกับความบันเทิงและบรรลุเป้าหมายได้ทุกที่ทุกเวลา ก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองแบบที่ไม่มีแท็บเล็ตเครื่องไหนเคยทำได้มาก่อน! 


S Pen ใหม่ไฉไลกว่าเดิม!

อีกหนึ่งซิกเนเจอร์ของ Samsung...เริ่มต้นจากการเป็นอุปกรณ์ในการเขียนและวาดรูป ปัจจุบันได้ถูกพัฒนาจนกลายมาเป็นคู่หูที่ช่วยสร้างสรรค์ผลงานที่มีประสิทธิภาพ ด้วยฟีเจอร์รีโมทคอนโทรล และการชาร์จแบบไร้สาย S Pen บน GALAXY TAB S6 มอบประสิทธิภาพการควบคุมไว้บนมือของเรา ด้วยระบบรีโมทคอนโทรล BLE ที่มาพร้อมฟีเจอร์ S Pen Air actions สามารถถ่าย Selfie และ VDO หรือควบคุมคอนเทนต์ที่ต้องการได้ แม้แท็บเล็ตจะไม่ได้อยู่ในมือ เพิ่มความคล่องตัว ด้วยระบบชาร์จไร้สายทรงพลัง สามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง ด้วยการชาร์จเพียง 10 นาที แถมยังช่วยให้การจดบันทึกด้วย S Pen กลายเป็นเรื่องง่าย สามารถเปลี่ยนลายมือเป็นข้อความแบบดิจิทัลและแปลงไฟล์ให้อยู่ในรูปแบบของ Microsoft Word ได้ นอกจากนี้ยังสามารถจดบันทึกหรือสเก๊ตช์ภาพระหว่างดูวิดีโอไปพร้อมกันได้อย่างง่ายดายและสมบูรณ์แบบมากขึ้น โดยการปรับค่า Transparent บนหน้าต่าง Samsung Notes...

นอกจากนี้ ยังมาพร้อม Samsung DeX รูปแบบใหม่ ให้ผู้ใช้สัมผัสประสบการณ์การเชื่อมต่อในรูปแบบของคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปได้อย่างลงตัว สามารถทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้บนการมองเห็นที่สะดวกยิ่งขึ้น อีกทั้งสามารถเชื่อมต่อ Samsung DeX ได้อย่างง่ายดายด้วยปุ่ม DeX ที่เพิ่มขึ้นมาบนเคสคีย์บอร์ด (Book Cover Keyboard) ใหม่ซึ่งถูกพัฒนาเพื่อมอบฟังก์ชั่นการใช้งานที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นช่องเก็บปากกา ทัชแพด และปุ่มลัดรูปแบบใหม่ ให้เราหยิบขึ้นมาใช้เมื่อไหร่ก็ได้ที่ไอเดียมันพรั่งพรู!สะดวกสบายกว่าเดิมไปอีก!
ยกระดับประสิทธิภาพของกล้องถ่ายภาพ ด้วยกล้องเลนส์คู่ที่มาพร้อมกับเลนส์ Ultra Wide เป็นครั้งแรกของแท็บเล็ต โดยเลนส์ Ultra Wide บน GALAXY TAB S6 สามารถเก็บภาพได้กว้างถึง 123 องศา ให้เราบันทึกภาพวิวทิวทัศน์เสมือนตาเห็น ในขณะเดียวกัน ชิปประมวลผล NPU (Neural Processing Unit) ช่วยให้ภาพถ่ายออกมาได้ราวกับถ่ายโดยมืออาชีพ ซึ่งทั้งหมดนี้ถูกบรรจุอยู่ในตัวเครื่องที่มีความบางเพียง 5.7 มิลลิเมตร และมีน้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพา เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น Samsung ได้นำระบบสแกนนิ้วบนหน้าจอมาไว้บนแท็บเล็ตเป็นครั้งแรก ช่วยให้สามารถเข้าใช้งานได้อย่างง่ายดายแต่ยังคงความปลอดภัยของข้อมูลผู้ใช้ด้วยแพลตฟอร์ม Samsung Knox นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถเปิดใช้งานแท็บเล็ตได้อย่างรวดเร็วด้วยการแตะ 2 ครั้งบนหน้าจอ

GALAXY TAB S6 เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่เติมเต็มอีโค่ซิสเต็มของ Samsung กลายเป็นศูนย์กลางในการเชื่อมต่อและควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ผ่าน SmartThings ได้ และยังมาพร้อมกับ Bixby อัจฉริยะ สามารถควบคุมการทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดายผ่านการสั่งงานด้วยเสียงบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัด
มอบประสบการณ์ความบันเทิงสุดพิเศษบนหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 10.5 นิ้ว มาพร้อมกับลำโพงแบบ Quad Speakers โดยผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงอย่าง AKG และ Dolby Atmos® ให้เราดื่มด่ำไปกับเสียงสมจริงแบบเต็มอรรถรสไม่ว่าจะเป็นตอนเล่นเกมตัวใหม่ หรือขณะดูซีรี่ส์เรื่องโปรด และยังสามารถสนุกสนานไปกับคอนเทนต์โปรดได้มากขึ้น ผ่านทาง Netflix ได้อย่างง่ายดายด้วยการค้นหาบน Finder ฟังเพลงโปรดผ่าน Spotify ฟรีถึง 3 เดือนด้วย Spotify Premium หรือดูวิดีโอผ่านทาง YouTube แบบไม่มีโฆษณาคั่นและออฟไลน์ได้ฟรี 4 เดือนด้วย YouTube Premium

3 สี 3 อารมณ์...จิ้มสีไหนให้ก็ได้ ไม่ติดเลย!
รุ่นนี้จะมีทั้งหมด 3 สี คือ Mountain Gray, Rose Blush และ Cloud Blue เริ่มวางจำหน่ายบนช่องทางออนไลน์แล้วตั้งแต่วันนี้ และจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 16 กันยายนนี้เป็นต้นไป 2562 เป็นต้นไป...GALAXY TAB S6 รุ่น 6GB / 128 GB วางจำหน่ายในราคา 25,900 บาท และ รุ่น 8GB / 256 GB ในราคา 28,900 บาท

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันต่อได้ที่ >> GALAXY TAB S6
#CheezeLooker #News #Gadget #Samsung #GalaxyTabS6