น้ำตาล เครื่องเทศ สารพัดของกุ๊กกิ๊ก ทั้งหมดคือเครื่องปรุงที่ COLOURPOP เลือกสรรเพื่อสร้างคอลเลคชั่น 'THE POWERPUFF GIRLS'

ด้วยพลังแห่งความน่ารัก!
14.07.2021
1111
Shares
บลอสซัม! บับเบิลส์! บัตเตอร์คัพ! ยกขบวนความคิวท์มัดรวมกันมาวางให้เลือกแล้วตรงนี้! เพราะทาง ColourPop ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นเครื่องสำอางเซ็ตใหม่ในธีม Powerpuff Girls โดยร่วมมือกับ Warner Bros ค่ายการ์ตูนชื่อดังขวญใจเด็ก 90s 
โดยในคอลเลคชั่นนี้มีทั้งพาเลทอายแชโดว์สีหน้ารักกิุ๊กกิ๊ก ลิปกลอสเนื้อละมุน ลิปมาส์ก บลัช และอีกหลายความคิวท์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีซิกเนเจอร์ของสาวๆ พาวเวอร์พัฟ (แอบมีเจ้าวายร้ายโผล่มาแจมด้วยนิดๆ) ทำใจละลายไม่หยุดเลยนะ!

และเมื่อลองหยิบ Super Powered Blushes มาดู จะเห็นว่าสีสันสดใสแปลกตาแปลกใจไม่เบา เพราะเขาเป็นสีที่มีชื่อว่า "Fighting Crime" ที่ถึงจะมาในสีชมพูหวานแหวว แต่บอกเลยว่าปัดแล้วจะเป็นตัวจี๊ด ตัวแจ๋ว แสบไม่เบาจริงนะ! ส่วนอีกสีนึงเป็นโทนส้ม "Saving the World" ได้แรงบันดาลใจมาจากปะการังสีพีชปิดท้ายด้วยกิ๊บติดผมสุดน่ารักเอาไว้ Finish Look ปั๊วะ!!! The Powerpuff Girls x ColourPop วางขายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 14 กรกฏาคมนี้ที่ colourpop.comSpecial Thanks:
 ColourPop x 'The Powerpuff Girls' Makeup Collab | HYPEBAE#Cheezelooker #ChzRecommended #COLOURPOP #POWERPUFFGIRLS