THEATRE COLLECTION “THE NEW ROMANCE” ฉลองครบรอบ 35 ปี ของแบรนด์ไทยระดับตำนาน

จิตวิญญานแห่งแฟชั่น ศิลปะ แนวคิดร่วมสมัย บันทึกก้าวสำคัญของวงการแฟชั่นไทย ที่แรก ที่เดียว ที่ Siam Center!
21.03.2020
1559
Shares
Siam Center The Ideaopolis เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ในฐานะศูนย์กลางแห่งแฟชั่นสุดล้ำที่รวบรวม Flagship Store ของไทยดีไซเนอร์ชั้นนำไว้มากที่สุดในเมืองไทย และเป็น Fashion Destination สำคัญในภูมิภาคเอเชีย ร่วมฉลองสู่ก้าวความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ ครบรอบ 35 ปี แห่งแบรนด์ไทยระดับตำนาน "THEATRE" โดยดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้งแบรนด์ "ศิริชัย ทหรานนท์" 
ในโอกาสพิเศษนี้ทางแบรนด์ได้จัดแฟชั่นคอลเลคชั่นสุดพิเศษ THEATRE Collection "The New Romance" พร้อมอวดโฉม Flagship Store ใหม่ล่าสุดเป็นครั้งแรกก่อนใคร! นับอีกหนึ่งปรากฏการณ์แฟชั่นครั้งสำคัญในแบบ Absolute Siam ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อนและจะเกิดขึ้นที่ Siam Center เพียงแห่งเดียว! ความงดงามโดดเด่นของงานฝีมือที่ประณีตพิถีพิถันและงานปักประดิษฐ์วิจิตรงดงามอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์ อีกทั้งยังเป็นจิตวิญญาณจุดเริ่มต้นในงานศิลปะแห่งแฟชั่น โดย THEATRE ประกอบด้วยเสื้อผ้าและเครื่องประดับทั้งชายและหญิงที่มีความโรแมนติกในลุค Feminine ผสมผสานความเป็น Masculine ไว้ด้วยกันอย่างลงตัว
อีกหนึ่งคาแรคเตอร์ที่ดูชัดเจนของ THEATRE คือ ลุค Ready-to-Wear ที่สามารถนำไป Mix & Match และสวมใส่ได้ง่าย และเพื่อเป็นการตอบแทนแฟนตัวจริง ทางแบรนด์จึงเอาใจชาวแฟชั่นด้วยคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ความรักสุดอัศจรรย์ครั้งใหม่จากสองยุคที่แตกต่าง THEATRE Collection "The New Romance" ความโรแมนซ์ในยุคใหม่ที่นำเอาของสองสิ่งที่คาแรคเตอร์ต่างกันสุดขั้วไม่ควรพบเจอกันมาอยู่รวมกันได้อย่างโรแมนติก อย่างซิลลูเอทภาพเขียนของจิตรกรชาวฝรั่งเศสชื่อดัง Albert Lynch อันเป็นแรงบันดาลใจจากยุคศตวรรษที่ 19 เมื่อนำมาบรรจบกับสไตล์การแต่งกายของผู้คนในชีวิตจริงช่วงยุค 70s ของศตวรรษที่ 20 ถ่ายทอดเป็นศิลปะแห่งแฟชั่นร่วมสมัยท่ามกลางแบบฉบับ THEATRE ออกมาได้อย่างประทับใจ หรือแม้กระทั่งคู่สีที่ไม่อาจจับคู่กันได้แต่สามารถนำมาจับวางด้วยกันได้อย่างลงตัว แม้กระทั่งวัสดุต่างๆที่สรรหามาจากเมืองดังทั่วโลก การนำหนังงูจริงมาทวิสต์เป็นหนังงูปลอมแสดงให้เห็นว่าของจริงและของปลอมสามารถอยู่คู่กันได้อย่างเหมาะสมเป็นการถ่ายทอดมุมมองใหม่ที่แตกต่างอย่างสมบูรณ์แบบ 

พร้อมอวดร้านโฉมใหม่ Flagship Store เพียงแห่งเดียว บนชั้น 1 Siam Center ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งร้านที่บอกเล่าเรื่องราวสุดอัศจรรย์ การนำของรีไซเคิลกลับมาสร้างคุณค่าสูงสุดเกินคาด ทั้งแมกกาซีนเล่มเก่าของสะสมสุดหวงของดีไซเนอร์ และวัสดุต่างๆที่ยังคงความสวยงามในตัวเองถูกนำมาดิสเพลย์ในแบบฉบับ THEATRE ได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งเสื้อผ้า แฟชั่นไอเท็ม ชุดชิ้นงาม และเครื่องประดับสุดวิจิตรต่างได้รับการจัดวางเรียงรายไว้อย่างลงตัวชวนให้หลงใหลอย่างไม่น่าเชื่อ บอกเลยว่าน่าตามไปดูด้วยตาตัวเองมากๆ! 

#CheezeLooker #News #THEATRE #SiamCenter