เรื่องเล่าจากบทเพลงและเรื่องราวชีวิตของ "วิน ศิริวงศ์" ที่พวกเราคิดถึง

คำแนะนำ: กรุณา "ห้ามใจ" ให้เป็น ก่อนกดอ่าน
เราเจอผู้ชายคนนี้ผ่านเสียงเพลงมาตั้งแต่ปี 2007  

แม้จะได้พูดคุยกันในบทสัมภาษณ์สั้นๆ เมื่อตอนที่วง "Sqweez Animal" เป็นผู้ได้รับรางวัล "Best Music Band Style Icon" ในงาน "Cheeze Awards ครั้งที่ 3" เมื่อปี 2013 และตามงานคอนเสิร์ตต่างๆ ที่มีรายชื่อเขาอยู่ในไลน์อัพ แต่ก็ยังไม่พอที่จะทำความรู้จักกันแบบจริงจังสักครั้ง...

หลายปีที่ผ่านมา มีอะไรหลายๆ อย่างที่ไม่เหมือนเดิม อย่างที่พวกเราได้ทราบกันดีถึงความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ภายในวง

.
.
.เราเจอผู้ชายคนนี้อีกครั้งในปี 2020   

นับเป็นครั้งแรกที่เราจะได้พูดคุยกับ "วิน ศิริวงศ์" หรือ "พี่วิน Sqweez Animal" แบบใกล้ชิด จะใช้คำว่า Exclusive Interview ตามสมัยนิยมก็ได้ ไม่ติด

หัวข้อหลักๆ แน่นอนว่าเขามาเพื่อเล่าถึงผลงานเพลงใหม่ล่าสุด "ห้ามใจ" หลังจากที่ห่างหายไปจากแฟนเพลงมาสักพักใหญ่

เรื่องเล่าของคนสองคนที่ได้เจอกัน ในวันที่ 'ไม่ใช่' ตรงข้ามกับความรู้สึกที่ 'ใช่' จนเกินกว่าจะ "ห้ามใจ" ได้...

แต่หัวข้อรองๆ ที่กลายเป็นสาระสำคัญเฉยเลย นั่นคือเรื่องราวชีวิตของเขาที่พวกเราคิดถึง ไม่ว่าจะในบทบาทศิลปิน (ที่เขาไม่เคยละทิ้ง), ทายาทธุรกิจปั๊มน้ำมันระดับพันล้าน, ผู้ชายที่ใช้สมองสองซีกได้แสนคุ้มค่า, เพื่อนเล่นของหลานสาวเวลาอยู่บ้าน, หัวหน้าของเหล่าสมุนสุนัข หรือแม้กระทั่งในบทบาทคนรัก...ที่ตอนนี้สถานะเป็นยังไงแล้ว...ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว เขาจะเป็นคนเล่าให้ทุกคนฟังเอง!  

บอกเลยว่า...บทสนทนาในครั้งนี้ จะเปลี่ยนทุกสิ่งที่คุณเคยเชื่อเกี่ยวกับเขา (โดยเฉพาะเรื่องที่ว่า "วิน ศิริวงศ์" เป็นคนดุ?!!)

.
.
.
เชื่อว่ามีคนตั้งใจรอบทสัมภาษณ์นี้มากพอๆ กับเรา

เอาเป็นว่าไม่ต้อง "ห้ามใจ" แล้วล่ะ ขอเชิญกด "Play" ที่คลิปวิดีโอนี้ได้เลย...    #CheezeLooker #LookerTalk #Looker #Online06 #WinSirivongse #SQWEEZANIMAL