ทดลองใช้ชีวิตไปกับ 10 YOUTUBERS คนไทยในต่างประเทศ ไม่ต้องขึ้นเครื่องก็เหมือนได้ไปถึงที่!

นาทีนี้เที่ยวทิพย์ไปก่อน
14.04.2022
11865
Shares
 
ช่วงนี้อารมณ์ซึมๆ เพราะ WFH ตลอดปี ต้องอยู่บ้านดูยูทูบแก้เซ็งกันยาวๆ อยากเที่ยวที่ไหนก็ยังไปไม่ได้ ทำได้แค่นั่งคิดถึงวันเก่าๆ ที่เราเคยลัลล้ากับวิวสวยๆ อากาศดีๆ หื้อออออ เจ็บใจนัก!   
 
เอางี้นะ! ใครอยากบินเต็มที เบื่อเต็มทนแล้ว มือไม้มันคันอยากจะทำวีซ่า ก็มาซ้อมใช้ชีวิตในเมืองนอกแบบทิพย์ๆ กับ 10 YOUTUBERS ชาวไทยที่โกอินเตอร์กันไปก่อน เลือกเมือง เลือกประเทศให้ดี เผื่อวันนึงสถานการณ์คลี่คลาย กายพร้อม ใจพร้อม จะได้หิ้วกระเป๋าตีตั๋วไปโลดดดด!!!

.
.
.
#1 
สะใภ้เกาหลี 
เริ่มจากฝั่งเอเชียกันก่อน ด้วยการซ้อมเป็นสะใภ้เกาหลีในบ้านของอปป้า พอมาเป็นประเทศฝั่งบ้านเราแล้วก็จะเห็นถึงเรื่องการใช้ชีวิตได้ชัดขึ้น โดยเฉพาะของผู้หญิงเอเชีย ที่จะต้องมีความอ่อนน้อมน่ารัก และได้เรียนรู้วัฒนธรรมในแบบโคเรียๆ 

.
.
.
#2
Mama Haka 
เตรียมตัวทำเบนโตะทุกเช้าเป็นแม่บ้านสาวญี่ปุ่น เดินไปส่งลูกที่โรงเรียน พร้อมชมวิวดีๆ อากาศเย็นๆ บ้านเมืองสะอาดสบายตา ดูช่องนี้แล้วสกิลทำอาหารเพิ่มขึ้นเท่าตัว แถมได้ความสบายใจแบบฟูๆ ไปเลย  

 
.
.
.
#3
ผักบุ้ง Pakboong
เอาใจสายอยากไปเรียนต่อ  จะได้เห็นถึงไลฟ์สไตล์การกินอยู่ของชาววัยเรียน สนุกไปอีกแบบ แถมได้ความรู้อีกเพียบ เพราะคุณผักบุ้งเขาชอบเล่าสาระเรื่องราวต่างๆ น่าสนใจม้ากกก


.
.
.
#4
KJ Singhawanawat
สาวไทยสุดเฟียร์ซแห่งอเมริกา ปังทั้งครอบครัว มีคุณแม่สุดสวยที่แซ่บไปไม่น้อยกว่าลูกสาวมาร่วมพูดคุยกันด้วยบ่อยๆ ด้วยความมั่นใจ และความสดใสของคุณเคเจ ทำให้ดูกี่ครั้งก็อยากตีตั๋วไปอยู่ตามเดี๋ยวนั้น

.
.
.
#5 
Mossala 101
ที่สุดของความมันส์เลย ผู้หญิงคนนี้พาลุยทุกที่ในอเมริกา สนุกมากกกกกก เอาเป็นว่าไม่พูดมาก ไปดูเอง! 


.
.
.
#6
เปื่อย DAY
สายวินเทจห้ามพลาด! รถมอเตอร์ไซค์ คอนเทนต์ตามหาเสื้อผ้า รองเท้าปีลึกๆ จากเฟสติวัลต่างๆ บอกรายละเอียด ความรู้แบบไม่มีกั๊ก ใครอยากได้ของแรร์ไอเท็ม มาช่องนี้ไม่ผิดหวัง


.
.
.
#7 
Jayy Crane
กิจกรรมหาทำรอบบ้านกับสามีที่รัก มีน้องหมาน่ารักมาร่วมจอด้วยตลอด ใช้ชีวิตแบบบ้านๆ ง่ายๆ สบายๆ แต่ฟีลกู๊ดไม่เบาเลยนะ ปล. ช่องนี้ช่วยให้ฝึกภาษาไปในตัวดีม้ากกก

.
.
.
  #8
แซ่บอีสาน บ้านๆbyเจ้ย
Do you wanna come to enjoy with my video clip?  
ประโยคเด็ดสาวเจ้ย เรื่องของแซ่บต้องยกให้นางเท่านั้น

.
.
.
#9 
ไหมไทยในฝรั่งเศส  
ต้องเรียกเธอว่า “ทูตวัฒนธรรมไทยในฝรั่งเศส” มากกว่า เพราะเธอมารยาทงามมาก ใครเห็นใครก็รัก ดูชีวิตประจำวัน กับไลฟ์สไตล์การขายสารพัดของทอดที่เห็นแล้วจะต้องหิวตาม

.
.
.
#10
Eddy Voyage 365
ความแซ่บมันอยู่ตรงนี้! ขาเม้าท์มอยซอยเก้า เชิญช่องนี้จ้า ฟังกันเพลินๆ อินไปตามๆ กัน เรื่องมันมันต้องเหลา ก็เล่ามาเลยสิคะ! 


เริ่มเก็บกระเป๋ากันรึยัง เตรียมตัวให้ดี หมดโควิดนี้เจอกัน!


#CheezeLooker #CheezeLookerRecommended #Youtube #Youtuber