IKEA X ZANDRA RHODES แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ "KARISMATISK"

ก็ More is More ไปเลยสิคะ!!!
18.01.2022
4596
Shares
ใครที่ชอบสไตล์ Maximal หรือ More is More คอลเลคชั่นนี้คือคำตอบ! 


IKEA เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษที่ทำงานร่วมกับแฟชั่นไอคอนระดับตำนาน "Zandra Rhodes" ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการแฟชั่นและสิ่งทอมานานกว่า 5 ทศวรรษ ออกแบบแฟชั่นและการแต่งตัวให้กับคนดังมากมายตั้งแต่ เจ้าหญิงไดอานา, Diana Ross, Kylie Minogue, Paris Hilton ไปจนถึง Freddie Mercury คอลเลคชั่น KARISMATISK (คาริสมาทิสค์) เป็นเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพพิมพ์และเฉดสีที่สดใสโดดเด่น จึงไม่แปลกเลยหากใครจะออกปากว่า เฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่นนี้กำลังสื่อสารว่า "ฉันอยู่ตรงนี้นะ" พร้อมชวนทุกคนมาสนุกกับการแต่งบ้านที่แสดงความเป็นตัวคุณอย่างชัดเจน


เป็นตัวของตัวเองให้เต็มที่ เล่นใหญ่ได้อย่างที่ใจต้องการ

"Zandra Rhodes"
นักออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอชาวอังกฤษ มีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นด้วยผมสีชมพูจัดจ้านและอายแชโดว์สีฟ้าซึ่งเป็นเสมือนเครื่องหมายการค้าของเธอ เป็นผู้บุกเบิกและเป็นไอคอนแฟชั่นที่ไม่ซ้ำแบบใคร มีสไตล์ที่แตกต่างด้วยการดึงเอาลวดลายดอกไม้มาผสมผสานกับดวงดาว และลายเส้นต่างๆ ที่สนุกสนานขี้เล่น ซึ่งเป็นซิกเนอเจอร์ในงานของ Zandra จะเห็นได้ว่าลายพิมพ์ที่สะดุดตาคือหัวใจสำคัญของ KARISMATISK สำหรับใครที่ชอบสไตล์ Maximal หรือ More is More คอลเลคชั่นนี้จะช่วยให้เราและบ้าน สะท้อนตัวตนออกมาได้อย่างเต็มที่…
"อย่ากังวลว่าคนอื่นจะคิดอย่างไรกับคุณ" เป็นสิ่งที่ Zandra ยึดถือ และเธออยากจะส่งต่อความมั่นใจและภูมิใจที่จะแสดงบุคลิกของตัวเองในการตกแต่งบ้าน หรือมุมโปรดของคุณ ด้วยไอเท็มจากคอลเลคชั่นนี้เพียงแค่ชิ้นเดียวก็สามารถเติมสีสัน ความสนุก สะดุดตาให้กับชีวิตและบ้าน


โดดเด่น ใช้งานได้จริง!

เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งทุกชิ้นในคอลเลคชั่นพิเศษนี้ ออกแบบมาให้ใช้งานได้จริง และมีวัตถุประสงค์ที่ชัดเจน "เมื่อฉันออกแบบอะไร ฉันมักจะถามตัวเองก่อนเสมอว่าฉันจะใช้มันไหม และทุกอย่างต้องใช้งานได้จริง" นี่คือสิ่งที่ Zandra บอกเสมอ นอกจากนี้ KARISMATISK ยังถ่ายทอดแนวคิดในการออกแบบของ IKEA หรือที่เรียกว่า Democratic Design ได้เป็นอย่างดี มีครบทั้งรูปแบบ ฟังก์ชั่น คุณภาพ ความยั่งยืน และราคาที่เข้าถึงได้ สินค้าเหล่านี้จะมอบโซลูชั่นที่สนุกสนาน ใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวันในราคาที่เหมาะสม
"การออกแบบนี้ทำให้ใจฉันเต้นแรงไหม? มันทำให้ฉันมีความสุขและเพิ่มมูลค่าให้กับชีวิตของฉันหรือไม่" อีกหนึ่งคำถามที่ Zandra มักจะถามเวลาออกแบบชิ้นงาน ดังนั้นการออกแบบที่โดดเด่นคือสิ่งที่ทำให้ KARISMATISK แตกต่าง ไอเท็มทุกชิ้นมีเรื่องราวที่จะบอกเล่า และเพิ่มสิ่งที่พิเศษให้กับชีวิต
การแปลงโฉมถุงหิ้วสีฟ้าไอคอนของ IKEA เกิดจากแนวคิดที่ต้องการนำบริบทของ IKEA มาผสมผสานกับแฟชั่น จึงเกิดเป็นการแปลงโฉมถุงหิ้วที่มีความเรียบง่ายให้มีความอลังการในสไตล์ของ Zandra เริ่มต้นด้วยโทนสีชมพู แต่งระบายจับจีบ สะท้อนการทำงานร่วมกันที่สมบูรณ์แบบของ IKEA และ Zandra จนเธอเอ่ยปากว่า "มันดูขี้เล่นและมีประโยชน์ใช้สอย" 

ถุงหิ้ว FRAKTA/ฟรัคต้า ขนาดกลาง 99 และขนาดใหญ่ 199 บาท

ทุกคนคงคุ้นเคยกับกระจกเงารูปคลื่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ IKEA อย่าง KRABB กันดีอยู่แล้ว Zandra จึงตัดสินใจสร้างความคลาสสิคในแบบฉบับของเธอเอง นำลายเส้นสเก็ตช์ใบหน้าของหญิงสาว หรือ 'The Lady Heads' ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์แฟชั่นของเธอ วาดลงบนกระจกเงา KARISMATISK ภาพสเก็ตช์ช่วยเพิ่มความเป็นแฟชั่นชั่นสูงให้กับของใช้ในชีวิตประจำวัน จนเกิดเป็น Function Art!  

กระจกเงา 499 บาท


งานจับจีบบริเวณขอบที่ไม่ธรรมดาของไอเท็มนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องประดับแต่งพลีทและคอปกของ Zandra เพิ่มความมีสไตล์ของแฟชั่นชั้นสูงให้กับโต๊ะอาหาร

จานเทียนโลหะและเชิงเทียน เซ็ตละ 399 บาท


เป็นการหวนคืนสู่จุดเริ่มต้นทั้งหมด ผ้าพรีคัทบ่งบอกถึงมรดกทางแฟชั่นของ Zandra ในฐานะนักออกแบบสิ่งทอ มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีชมพู/สีฟ้า และสีชมพูเข้ม/อ่อน ผลิตจากผ้าฝ้ายและโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล นอกจากจะนำไปตัดเย็บได้ในทุกรูปแบบที่คุณต้องการแล้ว ยังมีแม่แบบคาฟตันให้ตัดตามได้ด้วย ทำไมต้องเป็นคาฟตัน "คาฟตันมีความหมายเหมือนกับงานของฉัน ถูกนำมาใช้ในงานออกแบบของฉันมากมาย...ฉันชอบที่ชุดคาฟตันพลิ้วไหวไปตามร่างกาย ให้ความสะดวกสบายและเพิ่มพื้นที่สำหรับผู้สวมใส่" 

ผ้าพรีคัท 790 บาท/2 ผืน


พบกับคอลเลคชั่นพิเศษ KARISMATISK/คาริสมาทิสค์ ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม 2565 เป็นต้นไป
พิเศษ! สำหรับสมาชิก IKEA Family ถ่ายรูปด้วยกล้อง Instant กับคอลเลคชั่นที่ IKEA จัดเตรียมไว้ให้ โพสต์ลงบน Facebook หรือ Instagram แล้วใส่ #NewIKEAcollection รับฟรีคูปองไอศกรีมถั่วเหลือง ตั้งแต่วันที่ 20 – 23 มกราคมนี้ ที่ IKEA บางนา และ IKEA บางใหญ่ สินค้ามีจำนวนจำกัด (จำกัดการซื้อไม่เกิน 3 ชิ้น/รายการ)

#CheezeLooker #News #IKEA #KARISMATISK