KIEHL'S WE SKINCARE ABOUT YOU BRINGING NYC TO YOU!

ใครไม่แคร์...คีลส์แคร์! ชวนเปิดประสบการณ์สุดพิเศษกับขบวน Subway จาก NYC สู่ BKK!!!
25.10.2022
1265
Shares
Kiehl’s (คีลส์) แบรนด์สกินแคร์ชั้นนำในเครือ L'Oréal Thailand ที่มุ่งมั่นรังสรรค์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ทรงคุณภาพเหมาะกับทุกคนมากว่า 170 ปี นับจากวันแรกที่ได้เปิดธุรกิจร้านขายยาในเมืองนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อปี ค.ศ. 1851


ล่าสุดได้เปิดตัวแบรนด์แคมเปญใหม่ผ่านอีเว้นท์ยิ่งใหญ่สุดอินดี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'We Skincare About You Since 1851' เพื่อถ่ายทอด 3 สิ่งอันเป็นหัวใจหลักที่คีลส์แคร์ 'เราแคร์' ประกอบด้วย Care You เราแคร์/ใส่ใจผิวหน้าของลูกค้าคีลส์ทุกคน Care Formula เราแคร์/ใส่ใจส่วนผสมทรงประสิทธิภาพในผลิตภัณฑ์ และ Care About Sustainability เราแคร์/ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและวิธีการผลิตอย่างยั่งยืน...


นำมาสู่การสร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกของเมืองไทยกับขบวน Subway ส่งตรงประสบการณ์สุดพิเศษจากนิวยอร์กสู่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ลาน Parc Paragon โดยครีเอทดีไซน์โดดเด่นมาจากเอกลักษณ์ของ Skin Pro ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ของคีลส์ทั่วโลกกว่า 4,700 คน ที่เป็น Kiehl’s Brand Ambassador เพื่อสื่อถึงการอุทิศตนยืนหยัดให้ความสำคัญกับการบริการแก่แฟนคีลส์ ผสานเข้ากับธีม Bringing Nyc To You จำลองบรรยากาศของเมืองที่ไม่เคยหลับใหลอย่างมหานครนิวยอร์ก ที่ไม่ว่าใครได้ไปต่างก็นึกถึงย่านยอดฮิตอย่าง Time Square และการเดินทางอันไม่รู้จบของขบวนรถไฟ Subway
สำหรับขบวน Subway นี้ ได้ขนความตื่นตาตื่นใจให้ทุกคนได้สัมผัสกับ New York Vibes พร้อมกับ Kiehl’s Brand Heritage ที่ไขข้อข้องใจว่าทำไมคีลส์ถึงดูแลผิวทุกคนได้มายาวนานมากกว่า 170 ปี ทั้งยังเอาใจสายคอนเทนท์กับจุดถ่ายรูป Instagramable Spot คู่กับผลิตภัณฑ์ขวัญใจแฟนคีลส์และรับคำแนะนำด้านผลิตภัณฑ์ อาทิ Dark Spot Serum, Calendula Toner และ Retinol Micro-Dose Serum ถัดมากับจุดไฮไลท์กับมุม Future Made Better เพลิดเพลินกับการปลูกต้นไม้สานต่อพันธกิจใส่ใจสิ่งแวดล้อมและชุมชนอย่างยั่งยืน ตลอดจนกิจกรรมอื่นๆ มากมาย ทั้งการสะสมแสตมป์ตลอดงาน เพื่อรับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองและของขวัญสุดพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะงานนี้เท่านั้น!


ก่อนจะถึงช่วงเวลาแห่งความสนุกสุดมันส์กับมินิคอนเสิร์ตจาก Friends Of Kiehl’s อย่าง ไบร์ท - วชิรวิชญ์ ชีวอารี ซูเปอร์สตาร์แห่งยุค Trinity ศิลปินบอยแบนด์ระดับอินเตอร์ และ เต - ตะวัน วิหครัตน์ นักแสดงและพิธีกรสุดฮอต โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ อินฟลูเอนเซอร์ และสื่อมวลชนเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น เฟย ภัทร, นิว ฐิติภูมิ, นานิ หิรัญกฤษฎิ์, กัปตัน ชลธร, ปอนด์ พลวิชญ์, เขื่อน ภัทรดนัย ฯลฯ


นอกจากนี้ Kiehl’s We Skincare About You อีเว้นท์ยิ่งใหญ่แห่งปีจากคีลส์ เปิดให้ทุกคนไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ มาเป็นแก๊งก็สามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์กับขบวน Subway ที่ส่งตรงความพิเศษจากนิวยอร์กสู่ใจกลางกรุงเทพฯ ได้ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายเข้างาน พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษและมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินมากมายที่เรียกได้ว่าจัดเต็มทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 ตุลาคม 2565 สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook @Kiehlsthailand, Instagram @Kiehlsthailand และ www.Kiehls.Co.Th อีกทั้งสามารถรับชมภาพบรรยากาศงานได้ที่ Hashtag #Weskincareaboutyouth #Kiehlsthailand และทิ้งท้ายกับลิงก์ตารางกิจกรรมแต่ละวันให้ทุกคนได้บุ๊ควันแล้วมาสนุกกันเลย! Https://Bit.Ly/3t66j42 #CheezeLooker #News #Events #Beauty #Grooming #Weskincareaboutyouth #Kiehlsthailand