THREE "PUSH THE SKY AWAY MAKEUP COLLECTION" เติมเต็มความสุขให้เปล่งประกายด้วยสีสันแห่งการเฉลิมฉลอง!

สวยตั้งแต่ยังไม่ออกจากบ้านมีอยู่จริง!
03.11.2022
333
Shares
THREE Cosmetics แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามชั้นนำสัญชาติญี่ปุ่น ภายใต้การนำเข้าและจัดจำหน่ายโดยบริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป หรือ CMG ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดตัวเมคอัพคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด "Push The Sky Away" ต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีนี้ ด้วยประกายแห่งสีสันที่ได้แรงบันดาลใจมาจากท้องฟ้าและสรวงสวรรค์ เพื่อบอกเล่าที่มาของคำว่า Push The Sky Away วลีแห่งการปลอบประโลมและให้กำลังใจด้วยความอบอุ่น อ่อนโยน เพื่อให้เราผ่านพ้นช่วงเวลาที่ยากลำบากไปได้ด้วยความหวังที่เต็มเปี่ยม ในไลน์อัพของคอลเลคชั่นนี้ มีไอเท็มที่น่าสนใจหลายชิ้น เริ่มจาก... 


#1 THREE Blink Wink Eye (Limited Edition) 
วางจำหน่าย 5 เฉดสี - 1,250 THB

Blink Wink Eye อายแชโดว์และอายไลเนอร์ชนิดน้ำ เฉดสีที่ได้แรงบันดาลใจมาจากท้องฟ้าและสรวงสวรรค์ เนื้อสัมผัสแบบไฮบริดเปลี่ยนเนื้อสัมผัสจากน้ำเป็นแป้งได้ในระยะเวลาอันสั้น พร้อมประกายไข่มุกไล่ระดับ ที่แตกต่างกันทั้งความสว่าง และขนาด สามารถเพิ่มสีสันและความเปล่งประกายรอบดวงตาให้โดดเด่น มีเอกลักษณ์ สามารถใช้เป็นอายแชโดว์ด้วยการเกลี่ยบางๆ ลงบนเปลือกตา หรือใช้เป็นอายไลเนอร์ ด้วยการวาดเป็นเส้น เกิดลุคที่โดดเด่น ติดทนยาวนาน0x1 CLOUND BUSTER [Limited Edition]
สี Taupe เย้ายวนที่เปล่งประกายมุกสีเงิน และสีชมพู
X02 BRILLIANT MIND [Limited Edition]
สี Peach Coral แสนหวาน ด้วยประกายมุกสีทอง และม่วง
X03 YOU ARE THE LIGHT [Limited Edition]
สีกลีบกุหลาบสุดโรแมนติก พร้อมประกายมุกสีม่วง และน้ำเงิน
X04 BRILLIANT SKY [Limited Edition]
สีชมพูสดใส ทอประกายมุกสีทอง และสีเทอร์ควอยซ์
X05 BRILLIANT WORLD [Limited Edition]
สีทองเมทัลลิคที่ชวนให้เหลียวมอง มอบประกายมุกสีทอง และทองแดง


#2 THREE Advanced Ethereal Smooth Operator Loose Powder [Limited Edition] ขนาด 10g. - 2,200 THB  (ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน)

เนื้อแป้งที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อผิวสัมผัสแบบ Super-Light กลืนไปผิวทันทีที่เกลี่ย ด้วยสี Soft Pink ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ช่วยขับให้ผิวดูสว่าง และโดดเด่นด้วยประกายมุกอ่อน ๆ ปกปิดความหมองคล้ำ และเพิ่มความกระจ่างใสให้เปล่งประกาย


#3 THREE Daringly Demure Lipstick [Limited Edition] วางจำหน่าย 2 เฉดสี - 1,250 THB
ลิปสติก 2 เฉดสีที่ให้เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด แต่ยังคงมอบเม็ดสีที่ชัดเจน สดใส และเปล่งประกาย ทั้งยังผสานกับสีของริมฝีปากได้อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสูตร Moist Oil Veil พร้อมมอบความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน จากส่วนผสมจากน้ำมันหลายประเภท ทำให้เม็ดสีเกาะตัวแน่น และเกลี่ยได้อย่างง่ายบนริมฝีปาก ขับเรียวปากให้อวบอิ่มสุขภาพดี


X02 POSITIVE PUSHER [Limited Edition]
ลิปสติกสีส้มสว่าง และสง่างาม เหมาะกับช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นใหม่ พร้อมยกระดับจิตวิญญาณให้สดใส
X03 LIVE FOR TODAY [Limited Edition]
ลิปสติกสีส้มอมแดง มอบลุคที่ดูสงบ มั่นใจ และเย้ายวน
.
.
.
พิเศษเฉพาะเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคมนี้ สำหรับใครที่ชื่นชอบเมคอัพ กับเซ็ต The Joy of Flawless Beauty สามารถเลือกจับคู่แป้งชนิดใดก็ได้กับ Blink Wink Eye อายแชโดว์และอายไลเนอร์ในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ THREE ในราคาสุด Exclusive เพียง 2,848 THB (จากปกติ 3,350 THB)

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเซอร์ไพรซ์ในช่วงเวลาแห่งความสุขทุกอาทิตย์เว้นอาทิตย์ทั้งทางหน้าเคาน์เตอร์และทางออนไลน์ พร้อมของรางวัลมากมายตลอด 2 เดือนแห่งการเฉลิมฉลอง ภายใต้แนวคิด Joy with Activation เพื่อสร้างความประทับใจให้ทุกโมเมนต์ของการชอปปิงสนุกและเต็มไปด้วยความสุข
เติมเต็มประกายแห่งสุขด้วยสีสันแห่งการเฉลิมฉลองไปกับ "Push The Sky Away" ได้แล้ววันนี้ ที่หน้าเคาน์เตอร์ THREE ทุกสาขาทั่วประเทศ และทางออนไลน์ที่ https://www.threecosmetics-th.com/


#CheezeLooker #News #Beauty #THREE

RECOMMENDED