OPPO ชวนสัมผัสประสบการณ์พอร์ตเทรตที่สวยคมชัดที่สุด ด้วยสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ “OPPO RENO8 T 5G”

การันตี The Portrait Expert นำโดย “ต่อ ธนภพ” ร่วมด้วย “บิวกิ้น - พีพี - โบว์ เมลดา”
23.02.2023
833
Shares
OPPO Thailand จุดกระแสเทรนด์การถ่ายภาพพอร์ตเทรตอีกครั้ง เปิดตัว "OPPO Reno8 T 5G" รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ให้ทุกภาพพอร์ตเทรตสวยและคมชัดกว่าครั้งไหนๆ ไม่ว่าจะครอปตัด หรือแก้ไขภาพก็ยังคมชัดทุกรายละเอียด ให้ค้นพบมุมมองใหม่ๆ อัดแน่นลูกเล่นครบจบทุกโหมดพอร์ตเทรต ตอบโจทย์สายโซเชียลเรียกความสนใจและยอดไลก์ในทุกโพสต์ พร้อมอัปเกรดสเปคจัดเต็มทุกด้านเพื่อการใช้งานที่ราบรื่นที่สุด อีกทั้งยังมาในดีไซน์ใหม่ระดับแฟลกชิปกับหน้าจอโค้ง 3D 120Hz และสีใหม่ในสีทองเปล่งประกายโดดเด่น ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ... 


การันตีความปังของนวัตกรรมใหม่ล่าสุด โดย The Portrait Expert "ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร" ที่มาถ่ายทอดประสบการณ์พอร์ตเทรตผ่านกล้อง 108MP Portrait Camera ที่มอบความคมชัด เก็บรายละเอียดครบให้ทุกโมเมนต์พอร์ตเทรตสวยที่สุด เพียงถ่ายครั้งเดียว สายแฟ สายโซเชียล หรือจะสายไหนๆ ก็ต้องกรี๊ด เมื่อได้สัมผัสกับการอัปเกรดครั้งใหญ่บน OPPO Reno8 T 5G ที่งานนี้อัปสเปคมาจัดเต็มแบบไม่เกรงใจใคร! 


หลังได้สัมผัสด้วยตัวเอง The Portrait Expert คนล่าสุด "ต่อ ธนภพ" ได้แชร์ความชอบที่มีต่อ OPPO Reno8 T 5G ในงานเปิดตัวว่า... "เซอร์ไพรส์เป็นอย่างมากกับการอัปเกรดของสมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดนี้ โดยเฉพาะกล้อง 108MP Portrait Camera ที่ให้ภาพพอร์ตเทรตที่สวยและคมชัดกว่าเดิมมาก โดยเฉพาะรายละเอียดที่เก็บครบจริงๆ ไม่ว่าจะถ่ายยังไง ถ่ายที่ไหน ทุกภาพพอร์ตเทรตสวยและคมชัดได้แบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ที่ชอบอีกอย่างคือ พอถ่ายเสร็จแล้วซูมดูภาพพอร์ตเทรต ไม่ว่าจะซูมแค่ไหนก็ยังคงรายละเอียดที่คมชัด ภาพไม่แตก และที่เก๋ไปกว่านั้นคือ ครอปภาพเพื่อให้ได้มุมที่เราชอบเพื่ออัปโหลดลงโซเชียล ภาพที่ครอปตัดก็ยังคงคมชัด ความละเอียดของภาพไม่ตกเลยแม้แต่น้อย นี่แค่เพียงเสี้ยวเดียวของความเจ๋งของ OPPO Reno8 T 5G เท่านั้น อยากให้ทุกคนได้ลองความเก่งในฟีเจอร์ต่างๆ ด้วยตัวเองกันครับ" 


ในขณะที่ศิลปินตัวตึงที่ฮอตที่สุดตอนนี้ คู่เพื่อนซี้อย่าง "บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล" และ "พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร" ยังร่วมแชร์ต่อว่า... “ทุกโมเมนต์ถ่ายพอร์ตเทรตด้วย OPPO Reno8 T 5G ให้มุมมองใหม่ที่แปลกตาเป็นอย่างมาก ด้วย 40x Microlens Camera ที่ทุกการลั่นชัตเตอร์ จะมอบรายละเอียดเล็กๆ ที่หลายครั้งเรามองด้วยตาเปล่าไม่เห็น ถ้าไม่เชื่อ ลองหยิบ OPPO Reno8 T 5G ถ่ายไปที่เสื้อผ้า หรือกระเป๋าดูครับ ยิ่งถ้าใช้ถ่ายงานสร้างสรรค์สุดคราฟท์ แน่นอนว่าเราสามารถสร้าง Storytelling ให้กับภาพนั้นๆ ได้ไม่ยากเลยครับ อีกโหมดที่ต้องยกนิ้วให้ คือ โหมด Selfie HDR ที่จึ้งแบบยืนหนึ่ง ให้ทุกเซลฟี่เป๊ะปังแม้จะแสงน้อยแค่ไหนก็ตาม ให้เก็บฉากหลังได้ครบทุกรายละเอียดโดยแสงไม่จ้าเกินไป ไม่ว่าช็อตนั้นจะย้อนแสงแค่ไหนหน้าก็ไม่มืดอีกต่อไป ต้องบอกว่าตกหลุมรักจริงๆ กับรุ่นนี้”อีกหนึ่งนางเอกสาวมากความสามารถ "โบว์-เมลดา สุศรี" ที่ครองพื้นที่ทุกนิตยสารแฟชั่น ส่งต่อแรงบันดาลใจให้สายแฟด้วยกัน ยังการันตีความเก่งของ OPPO Reno8 T 5G โดยเฉพาะลูกเล่นของโหมดพอร์ตเทรตที่ครบถ้วน OPPO Reno8 T 5G รุ่นใหม่นี้ เพิ่มโหมด Selfie HDR ขึ้นมา ตอบโจทย์สายแฟทั้ง AI Portrait Retouching รีทัชใบหน้าอย่างละเอียดแบบเรียลไทม์, Bokeh Flare Portrait เอฟเฟกต์ดวงไฟโบเก้ฟุ้งๆ กดครั้งเดียวแต่ได้ภาพสวยแบบมืออาชีพง่ายๆ อีกเรื่องที่ไม่พูดไม่ได้ คือ สีใหม่ สีทอง Sunrise Gold ให้ความรู้สึกเหมือนถือแสงแดดอ่อนๆ ยามเช้าในมือ พร้อมลูกเล่นบนฝาหลังผิวด้านละเอียดด้วยเทคโนโลยี OPPO Glow ให้สีสันระยิบระยับไล่เฉดสีจากสีฟ้าและสีม่วงไปจนถึงโทนสีแดงและเหลืองที่อบอุ่นอีกด้วย รวมถึงครั้งแรกกับดีไซน์หน้าจอโค้ง 3 มิติ 120Hz ที่เติมอรรถรสได้เต็มอิ่มในทุกคอนเทนต์ ลื่นไหล ไม่มีสะดุด ให้ทุกการใช้งานสัมผัสได้ถึงความพรีเมียม และสวยสมบูรณ์แบบอีกด้วย”


สำหรับ OPPO Reno8 T 5G สมาร์ตโฟน The Portrait Expert ที่ถ่ายพอร์ตเทรตได้สวยที่สุด คมชัดกว่าที่เคย มาใน 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีใหม่สีทอง Sunrise Gold และสีดำ Midnight Black รุ่น 8 + 128GB ราคา 13,990 บาท และรุ่น 8 + 256GB ราคา 14,990 บาท สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสได้แล้ว ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: oppothai 

#CheezeLooker #News #Gadgets #OPPOReno8T5G_th #OPPO108MPPortraitCamera #ThePortraitExpert