“DIGITAL DELICIOUS” ครั้งแรกในเมืองไทยกับการเสิร์ฟมื้ออาหารสุดล้ำในรูปแบบ DIGITAL ART!!!

...เหมือนตกอยู่ในชั่วโมงต้องมนต์!
18.10.2019
9002
Shares
ตื่นตา จับใจ อิ่มท้อง กับ Interactive Dining Experiences ที่ทำให้เรารู้ว่า ความอร่อยมันไม่หยุดอยู่ที่ปลายลิ้น เพราะนี่คือ "Digital Delicious" ที่จะมาร่ายมนต์มายาเสิร์ฟประสบการณ์ Digital Art รูปแบบใหม่ เพื่อให้มื้ออาหารของเราไม่มีคำว่าธรรมดาอีกต่อไป!


สำหรับโปรเจกต์แรกนี้ เกิดขึ้นจากไอเดียของ "Doozy Digilab" ที่ได้รับการยอมรับในวงกว้างว่าเป็นผู้นำด้านการสร้างสรรค์ประสบการณ์ดิจิทัลรูปแบบใหม่ (A Leader in Creating New Digital Experiences) ให้หลายๆ คนได้รู้จัก โดยการเชิญชวนทีมศิลปินดิจิทัลรุ่นใหม่ มาจับมือกับศิลปินไทยชั้นนำในสายงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นนักวาดภาพประกอบ คีตกวี มิกโซโลจิสต์ นักออกแบบกลิ่น และเซเลบริตี้เชฟมือรางวัลระดับโลก พร้อมทุ่มทุนเนรมิตประสบการณ์ Interactive Dining Experiences เต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย ซึ่งพวกเขาจะมาสร้างสรรค์งานสุนทรียศิลป์ในมื้ออาหารสุดล้ำ ที่ผสานศาสตร์แห่งการปรุงอาหารระดับ Fine Dining เข้ากับศิลป์แห่งเทคโนโลยีดิจิทัลเหนือจินตนาการ...

เราจะได้เห็นการจัดเต็มด้านเทคนิคแบบไม่มีกั๊ก ไม่ว่าจะเป็น 4D Mapping, Multi Touch Screen, Interactive Multi Media สร้างภาพ แสง สี เสียง กลิ่น รส และสัมผัส สู่ผลงานมาสเตอร์พีชระดับสากลในทุกมิติของความอร่อย เรียกได้ว่า มันจะเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะอยู่ในความทรงจำของเราไปได้อีกนาน!
ซึ่งคอนเซ็ปต์ที่จะใช้ในครั้งนี้ คือ "Parallel Universe" เพื่อชวนทุกคนออกเดินทางสำรวจจักรวาลคู่ขนานและเติมเต็ม "พลังชีวิต" ด้วยการเสพสุนทรียศิลป์จากอาหาร และผลงานศิลปะชิ้นเอก ที่เหล่าเชฟและศิลปินได้ร่วมกันรังสรรค์ขึ้นมาท้าทายทุกโสตประสาทสัมผัสของเรา เพื่อปลุกเร้าให้ค้นหาความเป็นไปได้ใหม่ๆ ที่กว้างไกลกว่าที่เคยนึกถึง ผ่านผลงาน Digital Art แบบ Interactive สำรวจ 4 อาณาจักร สถานที่แห่งโลกจินตนาการที่ถูกสร้างให้เป็นจริง โลดแล่นผ่านไปให้เราได้เอื้อมจับ แตะ สัมผัส และไขว่คว้าเก็บไว้ในรูปแบบความทรงจำแสนพิเศษ เริ่มจาก...

Castle in the Sky
เริ่มต้นการเดินทางไปในโลกความจริงเสมือน ดื่มด่ำไปกับมื้ออาหารสุดหรูในปราสาทลอยฟ้า ท่ามกลางเหล่าอัศวินเพื่อหลอมรวมทุกคนเป็นหนึ่งเดียว สถานที่แห่งนี้เส้นแบ่งของสองโลกจะค่อยๆ ทะลายมาบรรจบกัน

The Garden of Dreams
ปล่อยใจให้โลดแล่นไปในสวนแห่งความฝัน พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับเหล่าสรรพสัตว์ และสีสันหมู่มวลดอกไม้ผลิบานที่ตอบสนองครบทุกประสาทสัมผัส

Deep Blue Sea
ดำดิ่งลงไปยังโลกใต้ทะเลลึกสู่อาณาจักรแสนลึกลับ "The Octlantis" ท่ามกลางวงล้อมของเหล่าสัตว์ทะเลที่เราต้องปกป้องอาณาจักรด้วยหลากหลายยุทธวิธีในแบบของตัวเราเอง

A Space Odyssey
ล่องลอยสู่ห้วงอวกาศอันเวิ้งว้างไกลแสนไกล ตามแสงประกายส่องสว่างจากหมู่ดาวระยิบระยับ พร้อมค้นหาความหมายของทุกการเดินทางไปกับเกมส์ Interactive แสนสนุก ที่เราสามารถร่วมสร้างบทส่งท้ายประสบการณ์ ด้วยการพิมพ์และส่ง ข้อความจากโทรศัพท์มือถือของเราขึ้นไปลอยอยู่ในกาแล็กซี่
ทั้งหมดที่เล่ามานี้ จะตอบสนองเราครบทั้ง รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส อิ่มเอมไปกับชุดอาหาร 4 คอร์ส สำหรับมื้อกลางวัน มื้อค่ำ และจิบน้ำชายามบ่ายกับ 4 ชุดขนมหวานคอนเซ็ปต์ล้ำๆ เพิ่มดีกรีความสนุก พร้อมเปลี่ยนค่ำคืนนี้ให้สุดเหวี่ยงไปกับเกมส์โดนๆ บีทคูลๆ จากการแสดงสดของทีมดีเจ และค็อกเทลสูตรพิเศษในช่วงปาร์ตี้กับชุดอาหาร 3 คอร์สและค็อกเทล 1 แก้วในความรู้สึกของเรา...ผลงานอาหารทุกเมนูสร้างสุนทรียรสเสมือนงานศิลป์แสนสวย ที่ถูกบรรจงสร้างสรรค์ขึ้นอย่างสุดฝีมือจากประสบการณ์และทักษะความชำนาญของเหล่าเชฟที่พิถีพิถันทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบและการตีความแนวคิดของแต่ละเมนูให้สอดรับกับประสบการณ์แฟนตาซีในรูปแบบ Digital Art อย่างกลมกลืน ไปจนถึงการผสมผสานทักษะแห่งการปรุงรสและความคิดสร้างสรรค์ในการนำเสนอ เพื่อให้ทุกจานคือสุดยอดประสบการณ์แห่งประสาทสัมผัสอย่างแท้จริง! ในส่วนของทีมเชฟที่ร่วมสร้างสรรค์กันครีเอทเมนูแสนอร่อยให้กับโปรเจกต์นี้ ประกอบไปด้วย "เชฟเอริก - เอริก ไวด์มันน์" ผู้คว้าตำแหน่งเชฟกระทะเหล็ก Iron Chef Thailand จาก Oriental Residence Bangkok, "เชฟแพม - พิชญา สุนทรญาณกิจ" เชฟรุ่นใหม่รางวัลระดับโลก และ "เชฟแต - จันทร์ชนก สุนทรญาณกิจ" ศิลปินเชฟขนมอบชื่อดัง "เค - อานนท์ ฮุนตระกูล" ครีเอทีฟมิกโซโลจิสต์ผู้คิดค้นค็อกเทลสูตรพิเศษให้จิบระหว่างการเดินทางสู่โลกแห่งจินตนาการข้ามประสาทสัมผัสแบบ Digital Delicious สำหรับใครที่ชอบงานแนวนี้ หรือเป็นสายกินที่อินกับงานล้ำๆ เราแนะนำให้รีบมา เพราะ "Digital Delicious" จะเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 2562 ถึง 12 ม.ค. 2563 ที่ "ORIENTAL RESIDENCE BANGKOK" ถนนวิทยุ สำหรับประสบการณ์สุด Exclusive จะถูกแบ่งเป็น 4 รอบมื้ออาหาร...

▪ มื้อกลางวัน (LUNCH) ราคา 3,290++ บาท
▪ ชุดน้ำชายามบ่าย (AFTERNOON TEA) ราคา 1,690++ บาท
▪ มื้อเย็น (DINNER) ราคา 3,590++ บาท
▪ ปาร์ตี้ (PARTY) ราคา 3,590++ บาท

แต่เราขอบอกไว้ก่อนว่า ความพิเศษนี้ จะถูกจำกัดเพียงรอบละ 20 ท่าน! (สงวนสิทธิ์สำหรับการซื้อบัตรและสำรองที่นั่งล่วงหน้าเท่านั้น!!!) เปิดขายบัตรตั้งแต่วันที่ 17 ต.ค. นี้เป็นต้นไป

สามารถซื้อบัตร สำรองที่นั่ง เช็ครอบวันและเวลาที่มีการเปิดขาย หรือต้องการสอบถามรายละเอียคอร์สอาหารเพิ่มเติม ได้ที่ www.digitaldelicious.net รวมถึงช่องทาง Social Media ที่ FB: DigitalDelicious IG: Digital_Deliciousth#CheezeLooker #WheretoGo #Recommended #DigitalDelicious