‘TIME IN’ NITE JOGGER สนีกเกอร์ที่สายเกมเมอร์ต้องไม่พลาด!

วางขายทางออนไลน์วันที่ 31.12.2019 เท่านั้น!!!
27.12.2019
2406
Shares
เรียกได้ว่าเป็นการผนึกกำลังของยักษ์ใหญ่จากสองวงการเลยก็ว่าได้ เมื่อ 'adidas Originals' แบรนด์สตรีทแฟชั่นชั้นนำกับ นินจา สตรีมเมอร์คนดังแห่งยุค ที่ร่วมกันเขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้วงการสตรีทแวร์ผ่านสนีกเกอร์ ‘TIME IN’ NITE JOGGER อัดแน่นไปด้วยเอกลักษณ์ความเป็นนินจาที่ต้องการจะยกย่องความทุ่มเทของเหล่าครีเอเตอร์ในการรังสรรค์ผลงานสุดประณีต

หลังจากที่ประกาศความร่วมมือจนเป็นที่ฮือฮาไปทั้งโลกโซเชียล adidas Originals และนินจาก็ได้ฤกษ์เผยโฉม ‘TIME IN’ NITE JOGGER ผลงานจากความร่วมมือระหว่างแบรนด์สปอร์ตแวร์และเกมเป็นครั้งแรกของโลก นอกจากจะเป็นการตอกย้ำพันธสัญญาอันหนักแน่นของทั้งสองฝ่าย ยังเป็นการแสดงให้เห็นถึงอิทธิพลของเกมออนไลน์ในปัจจุบันอีกด้วย ถือเป็นความร่วมมือครั้งประวัติศาสตร์เลยก็ว่าได้! เพราะชื่อของนินจาไม่ได้โด่งดังเพียงแค่ในวงการสตรีมมิ่ง การเติบโตแบบก้าวกระโดดของตลาดเกมทำให้นินจาเป็นผู้มีอิทธิพลต่อวัฒนธรรม Pop Culture อีกคนหนึ่งซึ่งเปลี่ยนมุมมองของผู้คนนับล้านที่มีต่อเกมออนไลน์ โดยเขาได้เผยถึงการร่วมงานกับ adidas Originals ในคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้เผยโฉมรองเท้าที่ผมกับอาดิดาสตั้งใจสร้างสรรค์ให้คนทั้งโลกได้เห็น ‘TIME IN’ NITE JOGGER คือความสำเร็จของเวลาทั้งหมดที่ผมตั้งใจทุ่มเทเพื่อสร้างสนีกเกอร์สุดพิเศษคู่นี้"‘TIME IN’ คือเวทีเฉลิมฉลองที่ adidas Originals และนินจาใช้ยกย่องเหล่าครีเอเตอร์ทั่วโลกที่ได้ทุ่มเทเวลาในการพัฒนาทักษะของตัวเอง เป็นตัวกลางที่ถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์อันไร้ขีดจำกัดออกมาเป็นคอลเลคชั่นสุดพิเศษภายใต้แบรนด์ adidas และสะท้อนสุนทรียภาพระหว่างการทำงานของศิลปินที่ได้ทำความฝันของตัวเองให้ออกมาเป็นรูปเป็นร่าง

สำหรับโมเดลล่าสุดนี้ทาง adidas Originals ได้มีการใส่รายละเอียดแบบสะท้อนแสงเพื่อเป็นการเน้นย้ำประวัติอันน่าประทับใจของรองเท้า NITE JOGGER ที่ออกวางจำหน่ายเป็นครั้งแรกในปี 1980 และเพื่อส่งสาส์นไปยังเหล่าครีเอเตอร์ให้รู้ว่าไม่มีคำว่าสายเกินไปสำหรับการวิ่งตามความฝัน ผสมผสานกับสีน้ำเงินและสีเหลืองอันเป็นเอกลักษณ์ของนินจา โดดเด่นด้วยโลโก้ ‘Ninja’ และ ‘Time In’ บริเวณข้างเท้าด้านใน นอกจากนี้นินจายังได้ใส่ตัวตนของตัวเองลงไปอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นโลโก้นินจาใต้ลิ้นรองเท้าและบริเวณขอบข้อเท้า รายละเอียดรูปดาวกระจายที่สื่อถึงนินจาบริเวณรูร้อยเชือกทั้งสองข้าง รวมถึงสัญลักษณ์ ‘20K’ บริเวณส้นเท้าด้วย ทำให้ ‘TIME IN’ NITE JOGGER คู่นี้เป็นความภาคภูมิใจจากการผนึกกำลังของยักษ์ใหญ่แห่งวงการแฟชั่นและซุปเปอร์สตาร์จากโลกดิจิตอลอย่างแท้จริง

พบกับ adidas Originals ‘TIME IN’ NITE JOGGER ได้ในวันที่ 31 ธันวาคม 2562 ทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th เท่านั้น ในราคา 5,200 บาท สำหรับไซส์ผู้ใหญ่ และ 4,500 บาท สำหรับไซส์เด็ก

#CheezeLooker #News #adidasOriginals #adidasbyninja

RECOMMENDED