ซูมดูใกล้ๆ “TRIUMPH STREET TRIPLE RS” คันคู่ใจของวายร้ายสาวสุดแสบใน "BIRDS OF PREY"

เปรี้ยวซ่าตั้งแต่ตัวละครถึงมอเตอร์ไซค์...
30.01.2020
2973
Shares
ถ้าให้พูดถึงภาพยนตร์แอคชั่นแนว Superhero ที่มีการดำเนินเรื่องราวด้วยตัวละครเอกที่เป็นผู้หญิง ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในปี 2020 นี้ ต้องมีเรื่องนี้อยู่ในลิสต์อย่างแน่นอน!

"Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn)" หรือที่มีชื่อภาษาไทยซนๆ ว่า "ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด" ภาพยนตร์รวมดาวเหล่าวายร้ายสาวสุดแสบ ผลงานการกำกับโดย เคธี่ ยาน จากฝีมือการเขียนบทของ คริสติน่า ฮ็อดสัน นำแสดงโดย มาร์โก้ ร็อบบี้ ที่กลับมาสวมวิญญาณเป็นตัวละครสุดเปรี้ยว "ฮาร์ลีย์ ควินน์" อีกครั้ง เสริมทัพด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น แมรี่ อลิซาเบธ วินสเตด (รับบท ฮันเทรส) ตามมาด้วย เจอร์นี่ สมอลเล็ตต์-เบลล์ (รับบท แบล็ค คานารี) โรซี่ เปเรซ (รับบท เรเน่ มอนโตย่า) เอลล่า เจย์ บาสโค (รับบท แคสซานดร้า เครน) และเหล่านักแสดงากฝีมืออีกมากมาย...ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวของตัวละครที่ชื่อ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ที่ดำเนินเรื่องราวด้วยตัวเอง เพราะมีเพียงเธอเท่านั้นที่จะเล่าได้ และเมื่อวายร้ายที่ชอบหลงตัวเองแห่งเมืองก็อตแธม อย่าง โรมัน ซิโอนิส และ ซาส มือขวาจอมขันของเขาพุ่งเป้าไปที่สาวน้อยที่ชื่อ แคส  ทั้งเมืองต้องเจอกับเหตุการณ์วุ่นวายในการตามหาเธอ บนเส้นทางที่ขัดแย้งกันระหว่าง ฮาร์ลีย์ ควินน์  ฮันเทรส แบล็ค คานารี และ เรเน่ มอนโตย่า เหมือนจะไม่มีทางเลือกอื่นใดนอกจากจะร่วมมือกันเพื่อโค่น โรมัน ให้ได้ อะ...ขอแวะดูเทรลเลอร์แป๊บ! ในเรื่องนี้ ทุกคนจะได้ชมฉากต่อสู้ที่มาพร้อมความสนุกสนานตื่นเต้นมากมาย หนึ่งในนั้นคือฉากไล่ล่าด้วยการใช้ยานพาหนะที่เป็นรถจักรยานยนต์ในการดำเนินเรื่องราว ซึ่งตัวละครสาว ฮันเทรส จะขี่ Triumph Street Triple RS สีดำ ที่มีสไตล์เฉพาะตัวและดุดัน ออกมาแก้แค้นเหล่าคนที่คิดร้ายต่อครอบครัวของเธอ ทั้งหมดนี้จะแสดงให้เห็นถึงสุดยอดสมรรถนะของรถมอเตอร์ไซค์สำหรับการถ่ายทำฉากเสี่ยงตาย ตลอดจนฉากขี่มอเตอร์ไซค์ผาดโผนได้เป็นอย่างดี
สำหรับ "Triumph Street Triple RS" นั้น ถือเป็นรถจักรยานยนต์ที่มาสร้างนิยามใหม่ให้รถมอเตอร์ไซค์แนว Naked ด้วยน้ำหนักที่เบา รวดเร็ว ให้ความรู้สึกสนุกสนาน คล่องตัว มีความโฉบเฉี่ยว ควบคุมง่าย และสมรรถนะสูง โดยมาพร้อมเครื่องยนต์ 3 สูบเรียง ขนาด 765 ซีซี  ซึ่งเครื่องยนต์ดังกล่าวได้ถูกเลือกใช้โดยเฉพาะในการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกรายการ Moto2 ฤดูกาล 2019 เป็นต้นมาอีกด้วย มั่นใจได้ว่าพร้อมส่งมอบสไตล์เฉพาะตัวแก่ผู้ขับขี่ด้วยการตอบสนองในทุกการใช้งาน

ดูรวมๆ แล้ว เราว่าเรื่องนี้น่าจะมันส์แน่ เอาเป็นว่าอย่าพลาดชมภาพยนตร์เรื่อง "Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn)" มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไป นับวันซื้อป๊อปคอร์นรอหน้าโรงหนังได้เลย!  


#CheezeLooker #News #BirdsofPrey #Triumphmotorcycles #Birdsofprey #StreetTripleRS #ไทรอัมพ์มอเตอร์ไซเคิลส์