พกไว้ได้ใช้แน่! “SURF CAP” ไอเท็มพิเศษจาก “SMILE x ISLAND”

โต้คลื่น โต้แดด ได้หมด!
30.03.2020
1190
Shares
หลังจากที่ Smile Club Thailand นำโดย "ซัน - เมธัส เทพนวล และ โดม- สุจักรพงศ์ สงวนพงศ์" จับมือกับ "Island Multi Brand Store" ปล่อยคอลเลคชั่นพิเศษ "Surf Rock" new collection from "SMILE x ISLAND" ออกมาหมาดๆ แต่เรื่องราวการเดินทางของพวกเค้าก็ยังไม่จบอยู่แค่นั้น...
Read more! >> "SMILE x ISLAND" พร้อมปล่อยไอเท็มเด็ดรับหน้าร้อนที่น่าร๊อคที่สุดในนาทีนี้!อีกหนึ่งไอเท็มที่ถือเป็นชิ้นเด็ด คงหนีไม่พ้น "Surf Cap" แบบ One Size Fits All ที่ผสมผสานกลิ่นอายความ Rock, Sports และ Beach Culture เข้าไว้ด้วยกัน นอกจากลวดลายเอาใจสายเซิร์ฟ ยังเหมาะกับคนเมืองสายร๊อค ที่พร้อมโต้แดด โต้ลม ในช่วง Social Distancing นอกจากนั้น เค้ายังเลือกใช้ Material ในการผลิตที่มีคุณภาพ มาในราคาที่เหมาะสมจับต้องได้ 
ใครที่อยากเลือกช้อปจับจองเป็นเจ้าของก็ต้องรีบหน่อย เพราะรุ่นนี้เป็น Limited Edition หมดแล้วหมดเลย สามารถสั่งซื้อได้ที่ LINE@: @island.multibrand และ @smileclubthailandGet to know "Island Multi Brand Store" More! >> “ISLAND” เกาะสวรรค์ใจกลางสยาม สำหรับคนเมืองที่หลงรักกลิ่นอายของทะเล 


#CheezeLooker #News #Recommended #SMILExISLAND #ISLANDmulitibrand #Smileclubcustom #Surfrock #Beachvibes #MADEINLANDOFSMILES

RECOMMENDED