ขบถอย่างมีศิลปะ/ เรียบง่ายแต่ชัดเจน! "ORIGINAL GREYHOUND" สตรีทแวร์ไลน์ใหม่ล่าสุด ภายใต้แบรนด์ "GREYHOUND"

ORIGINAL GREYHOUND IS NOT GREYHOUND ORIGINAL, BUT ORIGINAL GREYHOUND IS STILL GREYHOUND ORIGINAL.


งานเปิดตัวน้องใหม่ล่าสุดจากบ้าน Greyhound ที่ใช้ชื่อว่า "Original Greyhound" หรือ "OG" มาพร้อมคอนเซ็ปต์ชัดเจน เน้นไปที่โลโก้และความเป็นสตรีทแวร์ในปัจจุบัน ที่อิงกับคัลเจอร์ของดนตรีในรูปแบบที่เข้าถึงง่าย Younger Feel - Power of Youth และยังคงมีคำว่า Artistic Label หรือการขบถอย่างมีศิลปะอยู่!


 
สำหรับใครที่เป็นแฟนตัวจริงเสียงจริงของแบรนด์ ก็น่าจะรู้กันดีว่า Greyhound ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1980 ด้วยเสื้อผ้าสตรีทแวร์ ในบรรยากาศตอนนั้นที่คนยังแยกความบูติคและสตรีทออกจากกัน แต่ Greyhound อาจจะเป็นแบรนด์ไทยเพียงไม่กี่แบรนด์ที่ผสมสองสิ่งนี้เข้าด้วยกัน จนเป็นเสื้อผ้าแบบ Greyhound จนมาถึงวันนี้ที่สตรีทแวร์กลายเป็นเสื้อที่เหล่าดีไซเนอร์หลายแบรนด์ลงสนามแข่งกัน เพราะทุกคนต้องการกลับมาหาความเรียบง่ายและการสมใส่จริงมากขึ้น

 


ซึ่ง Greyhound ก็กำลังเขย่าโครงสร้างของแบรนด์ขึ้นใหม่ด้วยการสร้าง New Line Extension ขึ้นมา ในชื่อว่า "Original Greyhound" ที่มีคอนเซ็ปต์ชัดเจน เน้นไปที่โลโก้และสตรีทแวร์ในแบบของปัจจุบัน ที่อิงกับคัลเจอร์ของดนตรีในรูปแบบที่เข้าถึงง่าย แต่ยังคงมีความขบถอยู่ จะเห็นว่าโลโก้ Original Greyhound ใช้ Greyhound กลับหัวกับคำว่า Original เพื่อแสดงให้เห็นว่ามันเป็นอีกมุมหรืออีกด้านของแบรนด์แม่ แต่ยังคงเป็นสตรีทสไตล์ในแบบของแบรนด์อยู่ ที่ไม่ได้เป็นไปตาม Norm


ไม่ว่าจะเป็น Hoodie, Sweatshirt, T-shirt, Oversized อย่างพวกกางเกงขาใหญ่ ทุกชิ้นเป็นชิ้นที่ง่ายต่อการแต่งตัวแต่สร้างเอกลักษณ์ให้ทันทีด้วย ลักษณะการวางโลโก้และจังหวะกราฟิก ที่ทำลายโครงสร้างเดิมๆ ของการวาง เช่นเสื้อ Polo ตำแหน่งโลโก้ก็ไม่จำเป็นต้องอยู่ตรงหน้าอก ตัวหนังสือก็ไม่จำเป็นต้องเป็นเส้นตรง คำว่า "Original" หรือคำว่า "OG" ที่ถูกใช้ในคัลเจอร์ต่างๆ ก็เป็นอีกหนึ่งลูกเล่นที่ถูกนำมาใช้เป็นกราฟิกหลักของคอลเลคชั่นด้วย อย่างการเติม D(OG) ให้อ่านคล้ายคำว่า DOG หรือออกเสียงเป็นเหมือน The OG (The Original) ก็ได้เช่นกัน...

พบกับ "Original Greyhound" ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ Exclusive Pop-Up บริเวณ G Floor, Siam Center 


#CheezeLooker #Recommended #originalgreyhoundbygreyhoundoriginal #originalgreyhound #ogxsiamcenter