พลิกโฉมวงการแฟชั่นไทย! "LINE" ซุ่มเตรียม "LINE FASHION ANNUALE 2021" ครั้งแรกของแฟชั่นอีเวนต์แบบไฮบริดครั้งใหญ่!

เฟ้นหา 15 แบรนด์แฟชั่นไทย แจ้งเกิดบนรันเวย์มืออาชีพ!!!
20.02.2021
2095
Shares
สายแฟเตรียมพบกับ "LINE FASHION ANNUALE 2021" (ไลน์ แฟชั่น แอนนัวเล่ 2021) แฟชั่นอีเวนต์รูปแบบไฮบริดครั้งใหญ่ สรรค์สร้างรันเวย์ออฟไลน์ให้โลดแล่นอยู่บนออนไลน์ควบคู่กันได้อย่างลงตัว สู่มิติใหม่ของรันเวย์ยุคดิจิตอล ครั้งแรกของ LINE ที่จะมาพลิกโฉมวงการแฟชั่นไทย ใช้เทคโนโลยีสร้างสรรค์โลกแฟชั่นดีไซน์ให้มีชีวิตชีวา โดยมุ่งเฟ้นหา 15 แบรนด์แฟชั่น SME ไทย มาร่วมกรูมอย่างสร้างสรรค์เพื่อพัฒนาคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับตัวท็อปของวงการแฟชั่น และเหล่ากูรูในโลกแฟชั่นมากมาย ที่จะมาร่วมให้ความรู้ผ่านกิจกรรมเวิร์คช้อปจัดหนัก คอมเมนต์ จัดเต็ม เปิดโอกาสให้คนทำธุรกิจแฟชั่นไทย พาแบรนด์โบยบินไปได้ไกลกว่าเดิม!


โดย LINE เตรียมถ่ายทอดเรื่องราวเบื้องหลังเส้นทางสู่การแจ้งเกิดของสุดยอดแบรนด์ไทยเหล่านี้ ผ่านรายการซีรี่ย์ที่จัดมาให้ชมสดๆ เรียกน้ำย่อยก่อนแจ้งเกิด บนรันเวย์มืออาชีพ LINE FASHION ANUUALE 2021 ที่จะมาพร้อมประสบการณ์การชมสุดล้ำให้กับสายช้อป สายแฟชั่นนิสต้า ไม่ว่าจะนั่งชมออฟไลน์ FRONT ROW แบบใกล้ชิด หรือรับชมการถ่ายทอดสดไลฟ์สตรีมมิ่งแบบ FRONT ROW at HOME ก็ชิดใกล้ พร้อมกิมมิคเก๋ๆ ให้เลือกช้อปเพลินๆ กับคอลเลคชั่นที่สะดุดตาได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วผ่าน LINE ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Closing The Distance"สำหรับแบรนด์แฟชั่น SME ไทยที่สนใจ อย่าปล่อยให้โอกาสหลุดมือ! ร่วมมาเป็น 1 ใน 15 แบรนด์ ที่จะมาโชว์ศักยภาพของคุณกับ "LINE FASHION ANNUALE 2021" ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์นี้ สมัครฟรีที่ https://lin.ee/1Ir1hkE/wega/fashionsh

สิ่งที่แบรนด์จะได้รับ มีตามนี้... 

#1 เป็นส่วนหนึ่งของรายการบน LINE TV ช่อง LINE for Business โดยผู้เข้าร่วมจะได้รับความรู้จากผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านการสร้างแบรนด์ การบริหารแบรนด์แฟชั่น นำทีมโดย "ป้าตือ - สมบัษร ถิระสาโรช" รวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดและ E-commerce ด้วย
#2 เป็นส่วนหนึ่งของ FASHION SHOW ซึ่งไลฟ์ผ่านสื่อต่างๆ ของ LINE
#3 เซ็ตภาพถ่ายแฟชั่นโดยทีมงานมืออาชีพ
#4 ได้รับการโปรโมทผ่านสื่อต่างๆ ของ LINE


#CheezeLooker #News #LINEforBusiness​ #LINEThailand​ #LINEFashionAnnuale2021