"NEW CT125" ROADTRIP, FRIENDSHIP & ADVENTURE.

#NewCT125 #TimeToTrail #ได้เวลาออกนอกเส้นทาง #CUBHouse
04.06.2021
44279
Shares
เมื่อเราอยู่ในยุคที่ต้องเจอกับความเปลี่ยนแปลงทุกนาที การถูก 'จำกัด' อยู่ในสถานที่ ที่ถูกเรียกว่า 'Safe Zone' เป็นเวลานานๆ ทำให้ความรู้สึก 'อยากออกเดินทาง' กลายเป็นหนึ่งใน Wish List ของใครหลายคนโดยปริยาย...

 
ครั้งนี้ #CheezeLooker ขอชวนทุกคนออกไปผจญภัย ให้ชีวิตกลับมามีสีสันอีกครั้ง โดยมี "New CT125" มอเตอร์ไซค์ระดับตำนานพร้อมลุย ในแบบที่ไม่รบกวนธรรมชาติ เป็นตัวขับเคลื่อนความสนุก พาเราไปพบกับคีย์เวิร์ดสำคัญในการใช้ชีวิต นั่นคือ อิสระ/ มิตรภาพ/ แรงบันดาลใจใหม่ แค่นี้ก็เติมพลัง(ใจ)ให้วันต่อไปได้แล้ว!
#CheezeLooker Recommended!

สำหรับใครที่เป็นสายเอาท์ดอร์ตัวจริง หายใจเข้าเป็นการขี่รถออกทริป หายใจออกเป็นการแคมป์ปิ้งกับกลุ่มเพื่อนซี้ รับรองว่าต้องมี "New CT125" ตำนาน C Series จากยุค 60s เป็นมอเตอร์ไซค์ในฝันแน่นอน!


ครั้งนี้ "New CT125" กลับมาพร้อมสีสันใหม่ "Safari Green" ซึ่งเข้ากันได้ดีกับบรรยากาศธรรมชาติ เห็นแล้วกระตุ้มต่อมนักล่าสุดๆ! โดดเด่นตรงไฟหน้าทรงกลมดวงเดียวแบบต้นตำรับ แต่อัพเลเวลเป็น LED มาพร้อมท่อยกสูง เหมาะมากตอนบุกป่า ลุยน้ำ ดีไซน์เพื่อการผจญภัยในสไตล์ Trail Hunter โดยเฉพาะ รวมถึง Crash Bar และโครงเหล็กกันกระแทก ส่วนช่วงล่างกับโช้คก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง เพราะรุ่นนี้ทำให้เราขี่ได้สบายๆ อยู่แล้ว

ในส่วนของ CT125 Accessories Line ก็เท่ไม่แพ้ใคร เพราะมีทั้งกระบะอลูมิเนียมปรับเป็นโต๊ะได้, โต๊ะแคมป์ปิ้งอเนกประสงค์พับได้, ชุดบาร์ท้ายรถอเนกประสงค์ รวมถึงที่ยึดบรรจุภัณฑ์ที่ปรับได้ตามการใช้งาน มาล่อใจสายเน้นพร็อปด้วย
เพราะโลกนี้ ไม่ได้มีแค่เส้นทางบนถนน แต่ยังมีอีกหลายเส้นทางที่ไม่ได้อยู่บนแผนที่รอท้าทายเราอยู่...
ได้เวลาออกนอกเส้นทางไปกับ New CT125 "Safari Green"

ค้นหาความสนุกบนทางฝุ่น ความมันส์ของทางโคลน หรือแม้แต่ทางลุยบนหาดทราย สนุกกับการค้นหาจุดหมายใหม่ๆ เตรียมอุปกรณ์แคมปิ้งใส่แร็คท้าย พร้อมออกตัวลุยด้วยท่อไอเสียพร้อมกรองอากาศยกสูง ด้วยเครื่องยนต์ 125 cc แรงบิดสูงเต็มสมรรถนะ ในแบบที่ไม่มีมลภาวะทางเสียง ตามล่าประสบการณ์ใหม่กับกลุ่มเพื่อนที่รู้ใจ ที่แค่คิดภาพตามก็ใจเต้นแล้ว!
ติดตามอัพเดทของ "Honda Ct125" กันต่อได้ที่ https://www.thaihonda.co.th/cubhouse/#CheezeLooker #NewCT125 #TimeToTrail #ได้เวลาออกนอกเส้นทาง #CUBHouse