"SIWILAI" อัพเดทสตรีทแวร์แบรนด์ดังล่าสุด พร้อมรวบรวมคีย์ลุครับฮอลิเดย์ไว้ในที่เดียว!

ได้เวลาจัดไอเท็มใหม่ๆ ใส่ตู้เสื้อผ้าแล้ว!!!
28.09.2021
2417
Shares
เรียกได้ว่าไม่เคยแผ่วจริงๆ สำหรับ "SIWILAI" Multi-brand Concept Store ชั้นนำของประเทศไทย ที่มักจะเลือกเฟ้นผลงานการออกแบบที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว จนกลายเป็นแหล่งรวมแรงบันดาลใจอันหลากหลาย และสไตล์สุดโดดเด่นของดีไซเนอร์จากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลก เรื่อยไปจนถึงแบรนด์แฟชั่นนอกกระแส ที่มีความแตกต่าง ซึ่งถูกสร้างสรรค์ด้วยความพิถีพิถัน พร้อมให้ทุกคนค้นพบซิกเนเจอร์สไตล์แบบครบครัน...

ล่าสุดกับการคัดสรรแบรนด์ชั้นนำของวงการสตรีทแวร์ ส่งตรงสู่ "SIWILAI" แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย!


.
.
.

"HUMAN MADE"

ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 ที่ได้รับอิทธิพลมาจากเครื่องแต่งกายแนว American Vintage Style ในช่วงก่อนยุค 60s โดย Tomoaki Nagao หรือ Nigo ดีไซเนอร์แถวหน้าและไอคอนคนสำคัญในวงการสตรีทแฟชั่นจากประเทศญี่ปุ่น ผู้เคยปลุกปั้นแบรนด์ A Bathing Ape Nigo ได้ก่อตั้ง HUMAN MADE ผ่านการบอกเล่าเรื่องราวและประสบการณ์ต่างๆ ถ่ายทอดจากความรู้สึกลงบนเสื้อผ้าสไตล์วินเทจด้วยการตัดเย็บอย่างประณีต สอดแทรกลวดลายกราฟิก ที่ยังคงความเป็นสตรีทแฟชั่นได้อย่างลงตัว ซึ่งเป็นปณิธานของ Nigo ที่ต้องการส่งต่อผลงานคุณภาพแก่ผู้ที่ชื่นชอบผลงานของเขาจริงๆ ทำให้ HUMAN MADE ผลิตออกมาจำนวนจำกัด โดย SIWILAI ได้รับสิทธิ์จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการเพียงที่แรกและที่เดียวของประเทศไทย พร้อมเปิดตัวด้วยคอลเลคชั่นฤดูหนาว 2021 มาในไอเท็มที่น่าสนใจทั้ง Hoodie, Jacket, Sweater, T-Shirt, Pants, Cap, Sock, Bag และ Accessories
"R H U D E"

Ready-to-Wear สัญชาติอเมริกัน แห่งลอสแองเจลิส ก่อตั้งโดย Rhuigi Villaseñor ในปี 2015 ที่ผสมผสานความหรูหราเข้ากับองค์ประกอบของสตรีทแวร์ ที่อิงเรื่องราวของวัฒนธรรมของชาวอเมริกันพร้อมกลิ่นอายย้อนความหลัง ซึ่งเป็นการเล่าถึงวิวัฒนาการของผู้ชายตั้งแต่วัยรุ่นเรื่อยจนเติบใหญ่ ประเดิมคอลเลคชั่นแรกที่ SIWILAI โดยการจับมือร่วมกับ McLaren ผู้นำด้านรถสปอร์ตสัญชาติอังกฤษเพิ่มดีกรีความเรียบหรูในสไตล์ Retro Auto-racing รวมไปถึงความพิเศษของแบรนด์คุณภาพประจำ Fall/Winter 2021 ที่ SIWILAI คัดเลือกมาไว้ที่นี่แล้ว

 
"TOGA"

แบรนด์เครื่องแต่งกายสุดหรูจากโตเกียว นำโดยดีไซเนอร์ Yasuko Furuta ซึ่งในคอลเลคชั่นสำหรับฤดูนี้ได้ร่วมมือกับแบรนด์เสื้อผ้าสไตล์อเมริกันเวิร์คแวร์อย่าง Dickies มาใน 4 คีย์พีซโดดเด่นด้วยซิลลูเอทแบบคลาสสิคเคล้ากลิ่นอายที่ผสมผสาน Japanese Americana แต่ละสไตล์ถูกรังสรรค์โดยวัสดุที่ดีที่สุดจากทั้งสองแบรนด์อย่างไม่ประนีประนอมคุณภาพ 
 
"A-COLD-WALL*"

แบรนด์จากประเทศอังกฤษสไตล์หรูหรา ผสานสตรีทแวร์ที่ถูกขนานนามว่าเป็นแบรนด์แห่งโลกอนาคต ด้วยดีไซน์ที่แปลกตาล้ำยุคและการคัดสรรวัสดุที่แปลกใหม่ โดยมีดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง Samuel Ross คอลเลคชั่น Autumn/Winter 21 ได้ถูกต่อยอดจาก Spring/Summer 21 สไตล์การออกแบบที่ผสมผสาน Workwear และ Techwear ผ่าน Sweatshirt และ T-Shirt ลายกราฟิก และ Shirt ลวดลายเรขาคณิต ที่ยกระดับการสวมใส่อย่างเป็นทางการ


"PLEASURES" 

แบรนด์สตรีทแวร์จากอเมริกา มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์การออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากดนตรีแนว Grunge, Metal และ Punk รวมถึง Sub Culture ต่างๆ ผสมผสานกับความยียวนและการล้อเลียนผ่านลวดลายกราฟิกและโลโก้ของแบรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์ ล่าสุดได้ร่วมมือกับ Factory Records และ WEA Warner Music โดยย้อนไปสู่ช่วงปี 1980 เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ของการทำงานผ่านลวดลายโดยนักออกแบบชื่อดัง Peter Saville ที่เป็นเบื้องหลังของวงดนตรีทรงอิทธิพลในสมัยนั้นอย่าง New Order จึงเกิดคอลเลคชั่น New Order x PLEASURES ประกอบด้วยเสื้อแจ็คเก็ต เสื้อเชิ้ต เสื้อยืดลายกราฟิก กางเกง หมวก ไอเท็มไลฟ์สไตล์ และอีกมากมาย ความโดดเด่นที่รวมอยู่ด้วยคือ อาร์ตเวิร์คจากอัลบั้ม Power Corruption & Lies ที่ทำร่วมกับ Modernica ในสหรัฐอเมริกา

"SUICOKE"

สำหรับฤดูกาล Fall/Winter 2021ของ Suicoke สไตล์ ZAVO อันเป็นไอคอนิคนั้นถูกนำกลับมาใช้ใหม่โดยใช้ผ้าแคนวาสฟอกสโตนวอชรุ่นดั้งเดิมของ Arsham Studio ซับในผลิตจากขนแกะเพื่อเพิ่มการกักเก็บอุณหภูมิคุณภาพสูง ประทับตราการร่วมมือของทั้งสองแบรนด์นี้ที่สายรัดข้างและส้นรองเท้า

พร้อมไอเท็มลิมิเต็ดสำหรับ Sneakerhead ด้วยแบรนด์ชั้นนำในไลน์การผลิตระดับสูงอย่าง Vault by Vans ที่คัดสรรผลงานการร่วมมือกับศิลปินและนักออกแบบชื่อดัง อาทิ Bedwin, Aries, Nigel Cabourn และอีกมากมาย ทั้งยังสนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จากนานา Sustainable-Fashion อย่าง Good News, Born on Saturday, Alex Olson x Space, SPACE AVAILABLE, VEJA และ BAGGU และอีกหลากหลายความพิเศษของแบรนด์ต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลกรอให้ทุกคนได้ค้นพบที่ SIWILAI Store และช่องทางออนไลน์ www.siwilaibkk.com หรือ LINE @siwilaibkk #CheezeLooker #News #Fashion #siwilaistore #swlexclusive