CONVERSE X POKEMON CHUCK TAYLOR ALL STAR

Pikachu! Pikachu! ถึงเวลาต้องออกล่า... อีกครั้งแล้วสิ
07.12.2021
2661
Shares

เตรียมออกล่า! จับโปเกม่อนกันอีกครั้ง กับคอลเลคชั่นของ Converse ที่จะพาทุกคนย้อนกลับไปยังภูมิภาคคันโตเพื่อเฉลิมฉลอง 25 ปีของโปเกมอน ให้สมการรอคอยของแฟนตัวยง กับรองเท้าที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของโปเกมอน มาพร้อมกับเครื่องแต่งกาย กระเป๋าและหมวก รวมถึงพิคาชูและพูรินก็มากับเขาด้วยConverse ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีของโปเกมอน เปิดตัวรองเท้า เสื้อผ้า หมวก และกระเป๋าที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากโปเกมอน เอาใจแฟนๆ โปเกม่อนโดยเฉพาะ ย้อนกลับไปที่ภูมิภาคคันโต ที่ที่เหล่าเทรนเนอร์เริ่มบุกเบิกการสำรวจโลกแห่งโปเกมอนเป็นครั้งแรก โปเกมอนคลาสสิกได้รวมตัวกันอยู่บนรองเท้า Converse Chuck Taylor All Star ตั้งแต่ ฟูชิกิดาเนะ(Bulbasaur) ฮิโตคาเงะ(Charmander) เซนิกาเมะ (Squirtle) พูริน(Jigglypuff) และพิคาชู(Pikachu) ผ่านมุมมองของแบรนด์เฮฟวีเมทัลทัวร์ เพื่อตอกย้ำความน่ารักและความเท่ของโปเกมอน สองวัฒนธรรมป็อปคลาสสิกถูกผสมผสานเตรียมพร้อมสำหรับเหล่าโปเกมอนเทรนเนอร์ทุกวัย
.
.
.Converse x Pokémon Chuck Taylor All Star

รุ่นนี้มีลายปริ้นท์กราฟิกรูป ฟูชิกิดาเนะ ฮิโตคาเงะ เซนิกาเมะ และพิคาชู รองเท้าข้างขวาเป็นลายเพื่อนๆ ทำท่าทางต้อนรับพูริน และที่รองเท้าข้างซ้ายเป็นลายเตรียมพร้อมต่อสู้กับศัตรูอย่างเนียส แพทช์ Chuck สุดคลาสสิคและตาไก่ด้านบนถูกทำให้เป็นเหมือนกับมอนสเตอร์บอล และป้ายด้านหลังเพิ่มการดีไซน์ลายสายฟ้า ซึ่งได้รับแรงบันดาลมาจากสายฟ้าของพิคาชูPokémon 25th Celebration Hoodie
แรงบันดาลใจจากสินค้า Rock Tour เสื้อฮู้ดดี้ออกแบบด้วยลาย “สายฟ้า” รวม Converse และ Pokemon เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากความเป็นเมทัลของแบรนด์และสายฟ้าของพิคาชู บวกกับลายลิส Tour Stop ที่ด้านหลัง ผ้าฟลีซรุ่นนี้เสริมทำให้พิคาชูดูมีความเป็น Heavy Metal มากขึ้นPikachu T-Shirts
เสื้อยืดแขนสั้นพิมพ์ลายโปเกมอนตัวโปรด พร้อมกับลายเฉลิมฉลอง 25 ปีโปเกมอน เสื้อยืดคอกลมแขนสั้นลายพิคาชูตรงกลาง บวกกับลาย Star Chevron โลโก้ของแบรนด์ Converse

Jigglypuff Sherpa Crew Neck Sweater
ลายพูรินบนเสื้อสเวตเตอร์ผ้าฟลีซเชอร์ปาแสนสบาย เสื้อสเวตเตอร์ Mallow Pink ปักด้วยกราฟิกพูริน ตอกย้ำบุคคลิกความเป็นพูรินที่น่ารักและน่าเกรงขามได้เป็นอย่างดี
Camp Cap และ Go 2 Backpack
สองไอเทมที่นำเอาพิคาชูมาใส่ไว้ในการดีไซน์ หมวกแก๊ปสไตล์ประดับด้วยลายเรโทรกราฟฟิกพิคาชูที่ด้านหน้า เครื่องหมายแบรนด์ Converse ที่ด้านหลัง พร้อมทั้งใส่ดีเทลลวดลายสายฟ้าของพิคาชู เป้สะพายหลัง A Go 2 ออกแบบมาเพื่อใส่สิ่งของได้อย่างจุใจ และยังแสดงถึงพลังของพิคาชูอย่างเต็มเปี่ยมด้วยกราฟฟิกสายฟ้าทั่วทั้งใบ

.
.
.
Converse x Pokémon ราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ เริ่มต้น 890 – 2,690 บาท เริ่มวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก 10 ธันวาคมนี้ ที่ร้านคอนเวิร์ส สยามดิสคัฟเวอรี่ / เมกาบางนา / เซ็นทรัลลาดพร้าว / Lazada / Carnival / Siwilai

 

#CheezeLooker #CHZLookerRecommended #Converse #ConverseChuckTaylorAllStar
#Pokemon #Pikachu #Footwear #StreetStyle