5 ไอเดียแมทซ์ UNDERWEAR ให้ไม่ UNDERTREAD

ใครไม่อย่าตกเทรนด์ตามมาเลย
13.06.2022
1023
Shares


หากถามว่าในทุกๆ วันเราสวมใส่ไอเท็มอะไรบ่อยที่สุด คำตอบก็คือ Underwear นั่นเอง!!! Underwear หรือกางเกงในเป็นไอเท็มที่เราสวมใส่บ่อยที่สุด ยิ่งทุกวันนี้การโชว์ Underwear ไม่ใช่เรื่องที่น่าอายอีกต่อไป วันนี้ #CheezeLooker จะพาทุกๆ คนมาแมทซ์ลุค 5 ไอเดียสุดล้ำ โชว์ Underwear ยังไงไม่ให้หลุดเทรนด์ ไปดูกันเลยว่ามีไอเดียไหนบ้างที่โดนใจเพื่อน ๆ กันบ้าง
 #1
Under (Barbie) Wear
ขอบอกเลยว่าลุคนี้มาเเรงเลยทีเดียว กับการโชว์ Underwear สไตล์ Barbie Girls กับสีชมพูสไตล์วัยรุ่นอเมริกาที่มีความมั่นใจ พร้อมไปทุกปาร์ตี้


.
.
.
#2
Under (Summer) Wear
สาวๆ คนไหนชอบสีสันห้ามพลาด เพราะลุคนี้จะเป็นการแมทซ์ Underwear ระหว่างสีเบสิค กับสีสันสไตล์ซัมเมอร์ต้อนรับความสดใสในทุกๆ ฤดูกาล


.
.
.

#3
Under (Denim) Wear
สาวกยีนส์มาทางนี้ กับลุคสุดฮิปฮอปเท่แอบซ่อนความเซ็กซี่ในการโชว์ Underwear ลุคนี้พร้อมลุย พร้อมเที่ยว แมทซ์เสร็จอย่าลืม Chat ไปนัดเพื่อนๆ ละ


.
.
.
#4
Under (Gothic) Wear
การโชว์ Underwear ลูกไม้สไตล์โกธิคก็กำลังมาแรง กับไอเท็มสตรีทต่างๆ ที่มีความโกธิค ความเท่ที่ลึกลับมารวมกับความน่าสนใจของ Underwear ลูกไม้ ก็เป็นลุคที่ห้ามพลาดเลย


.
.
.

#5
Under (2K) Wear
สาวเท่ปนเซ็กซี่ ก็คงหนีไม่พ้นกับการโชว์ Underwear สไตล์ยุค 2000 ที่มากับชุดวอร์มเซ็ท ไอเท็มกลิตเตอร์ต่างๆ ที่บอกเลยเท่สุดๆ ฉุดไม่อยู่.
.
.


Story by Nattapol P.


Special Thanks:
hiddencult.comwww.asos.com, kawaiibabe.comwww.modaoperandi.com,
fuckingyoung.esmodesens.comwww.fashionnova.com,
www.converse.comwww.wattpad.comwww.cavenders.com, www.amazon.com,
www.bootbarn.comwww.intermixonline.comfootwearnews.com,
wheretoget.comwww.ounass.aenakedwolfe.comboogzelapparel.com,
jkattire.co.ukwww.boudifashion.com,
#CheezeLooker  #CheezeLookerRecommended #Fashion #Underwearfashion