“LOW – RISE JEANS” เทรนด์แฟชั่นจากยุค 2000S ที่หวนกลับมาเฉิดฉายสู่โลกแฟชั่นอีกครั้ง!!

เอวต่ำ Never Die!
12.04.2022
9810
Shares
หนุ่มสาว สมัยใหม่หลายๆ คน คงเคยเห็นรูปถ่ายของพ่อแม่ตัวเอง หรือเหล่าศิลปินระดับตำนานยุคก่อนๆ ที่ยืนโพสท่าดั่งนางแบบ นายแบบ พร้อมสวมใส่กางเกงยีนส์เอวต่ำ ใต้สะดือ ที่วัยรุ่นหลายคนอาจจะร้องอี๋บ้าง แก่บ้าง สาบานว่าจะไม่หามาสวมมันบ้างแหละ

แต่บอกเลยว่ามาถึงวันนี้ #CheezeLooker คงต้องขอให้ถอนคำพูดเสียใหม่ เพราะนี่คือเทรนด์ที่กำลังมาแบบสับ ณ ช่วงเวลานี้เลย!!!!
เพราะนี่คือเทรนด์สุดฮิตจากยุค 2000s “Low – Rise Jeans” หนึ่งในแฟชั่นสไตล์ Y2K ที่วัยรุ่นยุค Millennium คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี หรือหากเป็นหนุ่มสาวยุคใหม่ก็คงเคยเห็นผ่านหูผ่านตา เป็นภาพจำ ตามภาพยนตร์แนวไฮสคูลยุค 2000s กันมาบ้าง อย่างเช่น The Hot Chick และ Josie and The Pussycats
โดยในช่วงยุคกำเนิดของเทรนด์ Low – Rise Jeans นั้น ผู้คนก็มักจะหยิบเจ้ากางเกงยีนส์เอวต่ำ มามิกซ์แมทช์กับไอเท็มประเภท Crop Top ,Tank Top หรือ Sweatshirt สีชมพู สีม่วง และสีเขียวสักตัว มาสวมใส่
พร้อมหาสร้อยคอ กำไล และต่างหู สีเงินระยิบระยับ เป็นการคอมพลีทลุคแบบสาว Y2K ต้นฉบับ

แต่การกลับมาของเจ้าเทรนด์กางเกงยีนส์เอวต่ำสำหรับยุค 2021 นี้ มันก็ต้องมีอะไรต่างไปอยู่แล้ว เริ่มที่กางเกงยีนส์เอวต่ำ(สมัยใหม่) ที่ถูกเหล่าดีไซเนอร์มือโปรเนรมิตออกแบบให้ทันยุคทันสมัย หยิบมาสวมใส่คู่กับ ไอเท็มที่โมเดิร์นขึ้น อย่าง Crop หรือ Blazer พร้อมสะพายกระเป๋าเก๋ๆ สักใบ แค่นี้คุณก็จะได้ลุค Low – Rise Jeans แบบ New Edition กันแล้ว

แต่อธิบายอย่างเดียวคงจะไม่พอ #CheezeLooker เลยรวบรวมเหล่าลุคเด่นของสายแฟ ที่กำลังอินกับเทรนด์เอวต่ำมาให้ทุกท่านได้ดูเป็นไอเดียแต่งตัวอยู่บ้านแก้เบื่อกันไปก่อนน ไปดูกันเลยว่าจะมีลุคไหนน่าสนใจ ลุคไหนน่าเก็บเรฟบ้างงงงงงงง!!!

.
.
.

#1
Crop Top is Legendary
เพราะสองสิ่งนี้ต้องคู่กัน!!


.
.
.

#2
Keep it Hot with Winter Wear
ใส่เสื้อหนาวกับยีนส์เอวต่ำยังไงให้ดูฮ้อต!!


.
.
.

#3
Mix Low – Rise and Match Outerwear
กางเกงยีนส์เอวต่ำกับเสื้อคลุมก็แฟไปอีกแบบนะ


.
.
.

#4
Let’s Chic Lingerie
ชุดชั้นในแบบยั่วๆ บดๆ กับกางเกงเอวต่ำแบบคูลๆ


.
.
.

#5
Back To (Basic) Mini T-Shirt
เรียบง่าย เก๋ กับ T- Shirt ไซส์มินิ


Special Thanks:

www.vox.com, www.refinery29, www.theguardian, www.lofficielusa, www.vogue,
www.instyle.com, www.whowhatwear

Story By Chullawichit K.
#CheezeLooker #ChzRecommended #Low-RiseJean #Jean #Denim #2000s#Y2K #CropTop
#Top #Sweatshirt #Jacket #SportBra #T-Shirt #Fashion #Lifestyle