ฟาดได้ฟาด! MATCHA เปิดตัว MV แรก "COMPLICATED" จากอัลบั้ม 2 "ANGELOGY"

เพราะเรื่องความรักต้องชัดเจนไม่คลุมเครือ!!!
07.09.2022
978
Shares
ตอกย้ำความเป็น Fashion Icon อีกครั้ง กับอัลบั้มที่ 2 ของศิลปินสาวป๊อป "MATCHA" หรือ "มัจฉา โมซิมันน์" จากค่าย White Fox ในเครือ GMM Grammy ที่ก่อนหน้านี้เดบิวต์ในฐานะศิลปินเบอร์แรก และปล่อยดิจิทัลอัลบั้มอัลบั้ม "DREAMING" ไปเมื่อปี 2021


ล่าสุดในปี 2022 นี้  มัจฉาพร้อมแล้ว ที่จะกลับมาสร้างสีสันอีกครั้ง ด้วยผลงานที่ได้รับอิทธิพลจากดนตรีสไตล์ Reggaeton (เรกเกตอน) ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างจังหวะ Jamaican Dancehall กับดนตรี Hip-Hop อย่างลงตัว รวมถึงภาพรวมของลุคความเป็นแฟชั่นไอคอนของมัจฉา ภายใต้ชื่อ "Angelogy" (แองเจลโลจี) ด้วยซิงเกิ้ลแรก 'COMPLICATED' ที่แต่งเนื้อร้องภาษาไทยโดย "แอ้ม - อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์" นักแต่งเพลงตัวท็อปของวงการ ซึ่งเนื้อหาของเพลงยังคงแสดงจุดยืนถึงทัศนคติเรื่องความรักที่ต้องชัดเจนไม่คลุมเครือ


มัจฉาเล่าความรู้สึกว่า...

"ฉาสนุก รู้สึกเซ็กซี่ไปกับเพลงนี้มากๆค่ะ ฉาชอบที่มี Surprise เล็กๆ ระหว่างเพลงที่ทำให้เรา รู้สึก...อู้วว มาแบบไม่ทันตั้งตัว! ฉาชอบดนตรี Reggaeton มีความสุขมากที่สามารถใส่ดนตรีสไตล์นี้ลงในซิงเกิ้ลแรก สำหรับใน MV ฉาชอบซีนเต้นที่สุด ถึงแม้ว่ามันจะเป็นส่วนที่ยากที่สุด เต้นหลายเทคเพื่อให้ภาพออกมาลงตัวที่สุด ให้เป็น Big Dance Scene ที่ Strong & Powerful มาก กับจะมีซีนที่ยากมากๆอีกซีนนึงสำหรับฉา คือการต้องยืนอยู่บนกระจกใส บนนั่งร้านสูงๆ เพราะว่าฉากลัวความสูงและพื้นที่ก็แคบมาก เวลาที่ผู้กำกับบอกให้ยืนขึ้นโดยที่ใส่ส้นสูง ฉายืนไม่ขึ้น แต่ในที่สุดพอทำไปเรื่อยๆ ช้าๆ ฉาก็ทำได้ อยากให้ทุกคนได้ชมซีนนี้กันค่ะ มันสนุกแล้วเต้นตามไม่ยาก ฉาหวังอยากทุกคนที่ได้ชม  รู้สึกอยากเต้นไปกับเพลงนี้ค่ะ"#CheezeLooker #News #Entertainment #MATCHA #WhiteFox #GMMGrammy
Intro