"ADIDAS ORIGINALS" เปิดตัว "NMD_V3" แบบยิ่งใหญ่ใจกลางสยามฯ ดึง "ไบร์ท - แอลลี่" ร่วมมอบโชว์สุดพิเศษ!

วันนั้นสยามแทบแตกนะพูดเลย!!!
03.10.2022
1434
Shares
adidas (Thailand) ได้จัดกิจกรรม I'M NMD ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Create Your Own Path" เปิดตัวสนีกเกอร์โมเดลระดับตำนานโฉมใหม่อย่างเป็นทางการ เพื่อเปิดโอกาสให้สาวก adidas และสมาชิก adiClub ได้ร่วมกิจกรรมสุด Exclusive มากมาย พร้อมรับชมโชว์พิเศษจาก "ไบร์ท วชิรวิชญ์" และ "แอลลี่ อชิรญา" แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างใกล้ชิด บริเวณลานกิจกรรมทางเชื่อมบีทีเอส สยามสแควร์วัน ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างดี ถือเป็นเครื่องยืนยันของความสำเร็จในการกลับมาของรองเท้าตระกูล NMD


กิจกรรม I’M NMD ในครั้งนี้ นอกจากจะตอกย้ำความสำเร็จของรองเท้ารุ่น NMD ที่ผ่านมาแล้ว ยังเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ของสาวก adidas หลังจากห่างหายการจัดงานมาระยะหนึ่ง ภายในงานยังเปิดโอกาสให้เหล่า Sneakerhead ได้สัมผัส และลองใส่ NMD_V3 พร้อมอัดแน่นด้วยกิจกรรมตลอดทั้งวัน พร้อมมุมถ่ายรูปมากมายที่แสดงถึงความกล้าหาญในการสำรวจทุกเส้นทางแห่งความเป็นไปได้ ที่แฟนๆ ของ adidas Originals รวมถึงผู้ที่เข้ามาชมงานสามารถถ่ายภาพเท่ๆ เพื่อโพสต์ลงโซเชียลมีเดียได้อีกด้วย
อีกหนึ่งไฮไลท์ของงานที่ขาดไม่ได้ คือ มินิคอนเสิร์ตสุด Exclusive จาก "ไบร์ท วชิรวิชญ์" และ "แอลลี่ อชิรญา" ที่เปิดตัวด้วยโชว์สุดพิเศษในเพลงคู่ "I love you 3000" ตามด้วยความน่ารักและสนุกสนานจากซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของแอลลี่ อย่างเพลง "Boys Like You" ก่อนจะปิดท้ายด้วยเสียงนุ่มๆ และความหล่อของไบร์ท ในเพลง "ระหว่างทาง" ที่ทำเอาแฟนๆ ฟินไปตามกัน นอกจากนี้ยังมีเหล่าครีเอเตอร์ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มาร่วมสร้างแรงบันดาลใจ นำทีมโดย บลู พงศ์ทิวัตถ์, เจน รมิดา, มาร์ค ศิวัช และ เลิฟ ภัทรานิษฐ์


 "ไบร์ท วชิรวิชญ์"
ได้พูดถึงรองเท้า NMD_V3 ว่า "รองเท้าคู่นี้มีความเชื่อมโยงกับผมในการออกไปค้นพบสิ่งใหม่ๆ จากการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นในบทบาทของนักแสดง นักร้อง หรือพรีเซ็นเตอร์ ทำให้ผมได้ทำอะไรที่ท้าทายอยู่เสมอ" พร้อมทิ้งท้ายเชิญชวนชาว Nomad ทุกคนมาร่วมเดินทางค้นหาตัวตนและสร้างทางเดินของตัวเองไปกับรองเท้า NMD_V3


สำหรับ "แอลลี่ อชิรญา" เผยถึงความประทับใจในงานว่า "แอลลี่สนุกมากค่ะ ตลอดการทำงานที่ผ่านมากับทาง adidas รวมถึงในครั้งนี้ที่แอลลี่ชอบมากๆ เพราะคอนเซ็ปต์ของรองเท้า NMD_V3 เหมือนเส้นทางการเป็นศิลปินของแอลลี่ ที่ได้ไปเทรนที่เกาหลี เจอโลกกว้าง ทำให้แอลลี่รู้จักตัวเอง และกล้าทำอะไรที่ออกนอกกรอบมากขึ้นค่ะ"


สายสนีกเกอร์ห้ามพลาดที่จะเป็นเจ้าของรองเท้า NMD รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ด้วยกัน ในราคา 5,700 บาท หรือสำหรับใครที่ยังไม่มี NMD_V3 สามารถแวะสัมผัสประสบการณ์ตรงได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ติดตามอัพเดทเพิ่มเติมได้ที่ www.adidas.co.th FB: adidasTH และทาง IG: @adidasThailand#CheezeLooker #News #Events #Sneakers #adidasOriginals #adidasTH #IAMNMD #NMDV3