ต้อนรับเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ "ALALA" เดบิวต์ซิงเกิลแรก "ร้องไห้ดังๆ (NOT A CHANCE)"

ปลุกใจวงการ T-POP อีกหนึ่ง!
13.10.2022
563
Shares
เป็นที่น่าจับตาไม่น้อยเมื่อ GMM GRAMMY บุกวงการ T-POP อย่างต่อเนื่องหลังจากที่เพิ่งปล่อยบอยกรุ๊ปไปหมาดๆ ล่าสุดได้ส่งเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกจากค่าย White Fox ออกมาสร้างสีสัน หว่านเสน่ห์ให้ทุกคนหลงใหลในความน่ารัก สดใส ของวง ALALA (อาลาล่า) ซึ่งมีสมาชิก 4 สาว 4 สไตล์ "คริส - ชรินทร์ทิพย์ รุ่งธนเกียรติ / อิม - พิมพ์ภัทรา เวศย์วรุตม์ / เมจิ - ณัชชา ไชยพยอม / มินนี่ - บุณฑริกา ชีวรุโณทัย" 


วันนี้พวกเธอพร้อมเดบิวต์ซิงเกิลแรก "ร้องไห้ดังๆ (Not a chance)" เพลง Pop Variety ที่มี sound ดนตรีทันสมัยผสมกันระหว่าง Hip Hop, Breakdance, Afro และ Rap โดยได้ UrboyTJ เป็น Executive Producer และยังได้ร่วมงานกับคนทำเพลงฝีมือดีอย่าง "โฟร์-ประทีป สิริอิสสระนันท์" และ  "ปู๋-ปิยวัฒน์ มีเครือ" ด้วย"ชื่อวง 
ALALA ของเรา มาจากคำปลุกใจที่ใช้เรียกพลังก่อนการรบในสมัยกรีกโบราณ เรียกพลังตั้งแต่ชื่อวงกันเลยค่ะ ส่วนเพลง "ร้องไห้ดังๆ (Not a chance)" MV ถ่ายทำเสร็จแล้ว เพลงนี้ใช้เวลาถ่ายทำ 2 วันเต็มๆ แบ่งเป็นไลน์เต้นและไลน์เรื่อง ใน MV จะมี 4 พาร์ท เล่าเรื่องในสไตล์ของเรา 4 คน ว่าถ้าเราเจอความรักที่ไม่ดี โดนบอกเลิกพวกเราจะเป็นยังไง...ในกองสนุกมากกกก ระหว่างถ่ายซีนเดี่ยว เราก็จะมาคอยยืนแซว คอยซัพพอร์ตกัน ส่วนซีนเต้นพวกเราก็เต้นตายเลยค่ะ ปล่อย energy เต็มที่จริงๆ เรา 4 คน อยากให้เพลงนี้เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่เจอเหตุการณ์แบบนี้อยู่ รักตัวเองมากๆ นะคะ ขอฝากเพลงแรก 'ร้องไห้ดังๆ' ของพวกเรา ALALA  หวังว่าทุกคนจะมีความสุขและสนุกกับผลงานของพวกเราค่ะ"


ตามมาดู MV ของสาวๆ ได้ตรงนี้เลย...#CheezeLooker #News #Entertainment #ALALA #ALALAWhiteFox #WhiteFoxGMM