HARLEY-DAVIDSON® "ASIA HARLEY DAYS 2022" เทศกาลสำหรับคนรักมอเตอร์ไซค์และเสียงดนตรีที่ 'ไม่ควรพลาด'!!!

5-6 พฤศจิกายนนี้...ชะอำจะมีแต่ความเท่เต็มหาด!
27.10.2022
3947
Shares
เมื่อมอเตอร์ไซค์ในตำนาน มาผสมผสานกับเสียงดนตรีมันส์ๆ และผู้คนที่ชื่นชอบอะไรเหมือนกัน ท่ามกลาง Vibes สุดชิลล์ริมทะเล ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือความสนุกแบบเกินต้าน!!! 
ขอปรบมือแบบรัวๆ เพราะเรารองานนี้มานาน พอได้ยินว่า Harley-Davidson® ประกาศจัดงาน "Asia Harley Days 2022" ที่ ทริปเปิล ทรี บีช รีสอร์ต หาดชะอำ จ.เพชรบุรี ระหว่างวันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2565 เราก็ต้องขอเตรียมมอเตอร์ไซค์คู่ใจออกมาโชว์ตัวรับลมห่มแสงแดดกันหน่อย! 

เต็มอิ่มตลอด 2 วันเต็มกับเทศกาลของเหล่านักขี่ (หรือถ้าไม่ใช่นักขี่ แต่รักใน Vibes แบบนี้ก็มาจอยได้!) เพราะในงานอัดแน่นด้วยไลน์อัพดนตรี ที่จะรวมเหล่านักขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson® เหล่าสมาชิก H.O.G.® รวมทั้งผู้ที่หลงใหลในรถมอเตอร์ไซค์ และเหล่าแฟนๆ มากกว่า 11 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ไทย เกาหลี ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย เวียดนาม อินโดนีเซีย ไต้หวัน มาเก๊า ฮ่องกง อินเดีย และสิงคโปร์ พร้อมด้วยนักขับขี่กว่า 87 แชปเตอร์ และกลุ่มนักขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ไว้ในที่เดียว 
ซึ่งงาน Asia Harley Days ถือเป็นงานประจำปีของภูมิภาค ในโอกาสครบรอบ 119 ปี ของแบรนด์รถมอเตอร์ไซค์ในตำนาน เราจะได้สัมผัสกับความตื่นเต้นเร้าใจไปกับแอคทิวิตี้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการแสดงคอนเสิร์ต โชว์มอเตอร์ไซต์ผาดโผน การทดสอบรถมอเตอร์ไซต์ เกม ไปจนถึงการแข่งขันจำนวนมาก ที่จะทำให้ทุกคนประทับใจไปกับโมเม้นต์ที่น่าจดจำไปอีกนาน! 

แต่ก่อนอื่น...อย่าพลาดการลงทะเบียนเพื่อซื้อบัตร Early Bird ทางเว็บไซต์ของงาน ซึ่งมีจำนวนจำกัด (ส่วนบัตรราคาเต็มจะเริ่มวางจำหน่ายทางหน้าเว็บไซต์เฟสติวัลเร็วๆ นี้) ตามไปกดได้ที่ >> https://www.asiaharleydays.com/

ราคาบัตร Early Bird พร้อมด้วย Welcome Pack
 

1,999 THB ประเภทสมาชิก H.O.G.® (สามารถเข้างานได้ตลอดทั้ง 2 วัน)
2,299 THB ประเภทผองเพื่อนสมาชิก H.O.G.® (สามารถเข้างานได้ตลอดทั้ง 2 วัน)
2,499 THB ประเภทบุคคลทั่วไป 
(หรือสามารถซื้อบัตรได้ที่หน้างาน ซึ่งจะจัดจำหน่ายในราคาปกติ)มาในงานนี้จะเจอกับอะไรบ้าง? 

ไฮไลท์โปรแกรมของงานวันแรก จะประกอบไปด้วย ขบวนพาเหรดของเหล่านักขับขี่ H.O.G.® ซึ่งเป็นกิจกรรมสุด Exclusive เพื่อเหล่าสมาชิก H.O.G.® และผองเพื่อนโดยเฉพาะ โดยขบวนนักขับขี่จะเริ่มออกเดินทางจากอุทยานราชภักดิ์ อำเภอหัวหิน และมุ่งหน้าสู่สถานที่จัดงาน ที่ ทริปเปิล ทรี บีช รีสอร์ต หาดชะอำ และสำหรับบุคคลทั่วไปสามารถเข้าร่วมงานได้ทั้งสองวัน ซึ่งผู้ร่วมงานทุกท่านจะได้ร่วมสนุกกับโปรแกรมการแข่งขันมากมาย และร่วมชมการประกวด Custom Kings พร้อมทั้งชมการแสดงรถมอเตอร์ไซค์ผาดโผนสุดเร้าใจ และเพลิดเพลินกับเพลงจากศิลปินทั้งไทยและต่างประเทศที่เวที Grand Stage ของงาน

อัดแน่นด้วยกิจกรรมสุดเร้าใจตลอด 2 วัน!

งาน Asia Harley Days ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Action, Heritage and Desire" คือเทศกาลมอเตอร์ไซค์และดนตรีสุด Exclusive แห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสกับการแสดงดนตรีสุดเร้าใจ นำโดย Silly Fools, Ebola, The Black Rose, Dead Rabbit, Evolu5ion, DJ Karn, DJ Kenny, June Chanakarn, DJ Alpha และ Riviere รวมถึงการแสดงจาก Championship Extreme 


นอกจากนี้ ผู้ร่วมงานยังจะได้ชมการแสดงผาดโผนของรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson® การทดสอบรถมอเตอร์ไซค์ กิจกรรมการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์แบบยิมคาน่า พร้อมอิ่มอร่อยไปกับโซนร้านอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย รวมทั้งกิจกรรมการประกวดแฟชั่นโชว์ และกิจกรรมเกมชิงของรางวัลอีกจำนวนมาก ผู้เข้าร่วมสามารถติดตามประกาศและข้อมูลอัพเดตต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ของงาน

หนึ่งในกิจกรรมไฮไลท์ของงาน Harley Days คือขบวนพาเหรดของเหล่านักขับขี่ H.O.G.® ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ที่อุทยานราชภักดิ์ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากหาดชะอำไปประมาณ 60 นาที โดยงานนี้เราจะได้เห็นเหล่าสมาชิก H.O.G.® โลดแล่นไปบนถนนผ่านจุดสำคัญทางประวัติศาสตร์ในพื้นที่ เพื่อเป็นการประกาศเริ่มงาน Asia Harley Days 2022 อย่างเป็นทางการ และในกิจกรรมการขับขี่นี้จะเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการกุศลด้วย 


นอกจากนี้ ยังมีการประกวด Custom Kings ในวันที่ 5-6 พฤศจิกายนนี้ โดยผู้เข้าร่วมประกวดจะได้ใช้โอกาสนี้ในการแสดงความคิดสร้างสรรค์และความเป็นเอกลักษณ์ของตัวตนผ่านการรังสรรค์รถมอเตอร์ไซค์แบบคัสตอม พร้อมกับเปิดให้ผู้เข้าร่วมงานโหวต "Custom Kings" ที่ชื่นชอบ ยิ่งไปกว่านั้น ทุกคนยังจะได้ชื่นชมและสัมผัสประวัติศาสตร์ของ Harley-Davidson® บริเวณโซน Heritage Shed ซึ่งจะมีการจัดแสดงรถมอเตอร์ไซค์วินเทจสไตล์ต่างๆ ไว้ มีกิจกรรมอีกมากมายสำหรับพี่น้องนักขับขี่ที่จะหลอมรวมเหล่าสมาชิก H.O.G.® และสมาชิกคลับมอเตอร์ไซค์ต่างๆ เป็นหนึ่งเดียว

สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ ที่ https://www.asiaharleydays.com/ และติดตามรายละเอียดและเข้าร่วมกิจกรรมบนโซเชียลมีเดียได้โดยการติดตาม Harley-Davidson® กันต่อได้ที่...

www.harley-davidson.com FB: @HarleyDavidsonAsia IG: @HarleyDavidson_Asia YT: Harley-Davidson Asia 

#CheezeLooker #Recommended #WhereToGo #Events #HarleyDavidsonAsia #AHD2022 #AsiaHarleyDays