เพิ่มความเฟียร์ซแบบสาวอเมริกันเกิร์ล ด้วย MUST-HAVE ITEM อย่าง "Y2K SUNGLASSES"

ใส่กันแดดเมืองไทยแบบแสงไม่แยงตา
27.07.2021
950
Shares
อย่างที่หลายๆ คนทราบกันดีว่า แฟชั่นก็คือสิ่งที่เคยเกิดขึ้นแล้วในอดีต หมุนเวียนและผลัดเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ในแต่ละซีซั่น และก็ต้องพูดตามความจริงว่าเทรนด์ยุค 2000s ต้นๆ อย่างการสวมกางเกงเอวต่ำ หรือรองเท้า Platform Flip Flop กำลังหวนคืนกลับมาเป็นเทรนด์หลักของโลกแฟชั่นปัจจุบัน และปฏิเสธไม่ได้เลยว่าไอเท็มสุดคูลสไตล์วินเทจที่กำลังได้รับความสนใจไม่น้อยหน้าไอเท็มอื่นๆ คือ “Y2K Sunglasses”
แว่นกันแดดเลนส์ใสเหลี่ยมมน ไร้กรอบแบบทรง Shield ที่มีลักษณะเด่นอีกอย่างคือสีสันสุดจัดจ้าน ไม่ว่าจะเป็นโทนสีแบบโมโนโทน หรือจะเป็นแบบ Ombre ไล่ระดับสี พร้อมดีไซน์ของแต่ละแบรนด์ที่ทำให้เจ้าแว่นกันแดด Y2K Sunglasses ดูชิคและโมเดิร์นขึ้นตามยุคสมัยปัจจุบัน
ไม่ว่าจะใส่เป็นไอเท็มเสริมความเฟียร์ซ เข้ากับลุคสาวเซ็กซี่แบบเสื้อผ้าน้อยชิ้น หรือลุคสาว Working Women สาย(ขยัน)ทำงาน ไปจนถึงสาวสตรีทคูลๆ แบบทีนเนเจอร์ ก็สวยสับแบบสุดๆ เรียกได้ว่าสามารถแมทช์เข้ากับทุกลุคทุกสไตล์ได้เลยจริง
อ่ะๆ พูดอย่างเดียวเดี๋ยวจะไม่เห็นภาพ #CheezeLooker เลยหยิบตัวอย่างการคอมพลีทลุคด้วยแว่น Y2K Sunglasses ในยุค 2021 มาให้เหล่าคนรุ่นใหม่ใจรักสตรีทได้ชมกันนนนนน...
.
#1
.
.
.
#2


.
.
.

#3

.
.
.

#4

.
.
.

#5

.
.
.

#6
.
.
.
#7

.
.
.

#8
.
.
.

#9

.
.
.
#10
Special Thanks :
stylecaster.comwww.whowhatwear.com
 
Story by Chullawichit K.
 
#CheezeLooker #ChzRecommended #Y2K #Sunglasses #Modern #Vintage #Rimless #Translucent #Fashion #2000s #Accessories #Lifesyle