ชวนเช็คอิน "ADIDAS BRAND CENTER CENTRALWORLD" โฉมใหม่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย-แปซิฟิก!

มาที่เดียวได้ครบทั้งไอเท็มดีไซน์ล้ำ ประสบการณ์ใหม่ พร้อมแรงบันดาลใจในการแต่งตัวและการใช้ชีวิต!!!
20.02.2023
1306
Shares
แฟนตัวจริงของ adidas จะต้องไม่พลาดสิ่งนี้ เมื่อ adidas Thailand เปิดตัว "adidas Brand Center centralwOrld" แลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ บนพื้นที่กว่า 2,400 ตารางเมตร บริเวณชั้น 3 โซน Central Court - centralwOrld ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของ adidas ในการเป็นแบรนด์กีฬาที่ดีที่สุด ภายใต้บรรยากาศกว้างใหญ่ ที่ไม่ใช่แค่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย แต่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย-แปซิฟิก ซึ่งเปี่ยมล้นไปด้วยเอนเนอจี้และดีเอ็นเอของแบรนด์ในทุกตารางนิ้ว!


ทั้งหมดนี้ มาพร้อมไอเท็มที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ให้เราได้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม ทั้ง adidas Sport Performance, adidas Sportswear และ adidas Originals ที่สำคัญ ภายในร้านยังได้รวบรวมสุดยอดเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ ๆ ไว้มากมาย เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดของลูกค้า ผ่านคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยดูแลเอาใจใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาในร้าน


 


นอกจากที่นี่จะอัดแน่นไปด้วยไลน์สินค้าที่จัดมาเต็มที่ทั้ง 3 ซับแบรนด์ให้ได้เลือกสรร ทั้งสนีกเกอร์ตัวเด็ด เสื้อผ้ากีฬา สปอร์ตส์แวร์ สตรีทแวร์ แอคเซสซอรีส์สำหรับทุกเพศทุกวัย ยังมัดรวมไอเท็ม Football, Kids และ Golf เอาไว้อย่างครบครัน  ที่สำคัญ ยังมาพร้อมโซน Product Experience แนวดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบเป็นที่แรกในประเทศไทย

 

ไฮไลท์เด็ดที่มีเฉพาะ "adidas Brand Center centralwOrld" เท่านั้น คือ "Running Lab" ที่มาพร้อมกับ Digital Experience อย่างเครื่อง Motion Metrix ที่จะช่วยบอกสถิติ และวิเคราะห์ท่าทางการวิ่งของแต่ละคนว่าได้มาตรฐานหรือต้องปรับปรุงพัฒนาตรงไหนบ้าง เพื่อที่เหล่านักวิ่งจะได้พัฒนาศักยภาพตัวเองให้ยกระดับไปอีกขั้น ตอกย้ำสโลแกน "Impossible is Nothing" และมุมสินค้า "Key City" หรือสินค้าดีไซน์เฉพาะสาขาแรกของประเทศไทย ที่สะท้อนความเป็นกรุงเทพมหานครที่ไม่สามารถหาซื้อได้จากที่อื่น รวมถึงานอาร์ตเก๋ๆ ฝีมือ "ต๊อด สเลดทอย (Sahred Toy)" ศิลปินสตรีทอาร์ตชาวไทยที่ฝากผลงานเอาไว้ถึง 2 ชิ้น ทั้งบริเวณหลังเคาท์เตอร์แคชเชียร์ และกำแพงหน้าห้องลองเสื้อ ที่นอกจากจะสวยเด่นสะดุดตาชวนถ่ายรูป ยังมีลูกเล่นเก๋ๆ ที่ให้ทุกคนสามารถเปลี่ยนข้อความบนกระดานเป็นชื่อของตัวเองได้อีกด้วย


 
และอีกหนึ่งความพิเศษที่เราจะพลาดไม่ได้ นั่นคือการเป็นสมาชิก "adiClub" ที่จะทำให้การช้อปปิ้งในทุกครั้งของเรา Exclusive ยิ่งขึ้น ด้วยสิทธิประโยชน์ต่างๆ เช่น การได้เข้าถึงสินค้าได้ก่อนใคร เวาเชอร์ส่วนลด เข้าร่วมอีเว้นท์พิเศษ รวมถึง Exclusive Queue ให้คุณช้อปด่วนแบบไม่สะดุด ไม่ต้องรอคิวนานๆ หรือถ้าอยากนั่งพักแบบชิลล์ๆ หลังการช้อปปิ้ง ที่นี่ยังมี adiClub Lounge สำหรับสมาชิกเลเวล 3 ขึ้นไป ให้นั่งพักดื่มน้ำ ชาร์จแบตแบบสบาย ๆ พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษ ด้วยการจัดส่งสินค้าให้ถึงบ้าน ส่วนสายช้อปออนไลน์ ถ้าสั่งไปแล้วใส่ไม่พอดี หรือไม่ถูกใจ ก็สามารถนำสินค้ามาคืนได้ที่ "adidas Brand Center centralwOrld" แห่งนี้ได้เลย!  


ส่วนใครที่เป็นสายคอนเท้นต์ครีเอเตอร์ต้องไม่พลาดสิ่งนี้! พบกับ "BANGKOK MAKER LAB" บริการพิมพ์สกรีนหรือรีดร้อนตัวอักษร โลโก้ หรือภาพดีไซน์พิเศษลงบนเสื้อผ้า adidas เพื่อให้ไอเท็มที่คุณรักมีเพียงชิ้นเดียวในโลกแบบไม่ต้องกลัวซ้ำใคร ตอบโจทย์ด้าน Personalization ที่คนยุคใหม่มองหาอีกด้วย


ตามมาสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ที่ "adidas Brand Center centralwOrld" 
ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป รวมถึงติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook: adidasTH และ Instagram: @adidasthailand


Photo Credits: adidas Thailand & Team #CheezeLooker  
 
#CheezeLooker #News #Events #Fashion #WhereToGo # ShopVisit #adidasThailand #adidascentralwOrld