LANCOME เปิดตัวนวัตกรรมความงามใหม่ ‘CLARIFIQUE DOUBLE TREATMENT ESSENCE’

ผสาน 2 พลังทรีทเมนท์ ยกระดับขีดสุดความกระจ่างใส สู่มิติใหม่มากกว่า ESSENCE!
14.03.2024
4330
Shares
เปิดศักราชใหม่แห่งผิวกระจ่างใส และเปล่งประกายดั่ง Glass Skin เมื่อ Lancôme เปิดตัวผลิตภัณฑ์เอสเซนท์ยอดนิยมสูตรใหม่  CLARIFIQUE DOUBLE TREATMENT ESSENCE ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะของลังโคม ผลสำเร็จจากความมุ่งมั่นวิจัยเป็นเวลา 34 ปี และจดสิทธิบัตร 6 ฉบับด้านวิทยาศาสตร์เอนไซม์ ในปี 2024 จึงทำให้ผลิตภัณฑ์สูตรใหม่นี้ ไม่ใช่เพียงเอสเซนส์เท่านั้น!


CLARIFIQUE DOUBLE TREATMENT ESSENCE
เอสเซนส์สูตรพัฒนาใหม่ โดดเด่นด้วยนวัตกรรมผสาน 2 พลังทรีทเมนท์ ที่ยกระดับขีดสุดแห่งการบำรุงผิวกระจ่างใส สร้างสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากหัตถการ Peeling Treatment ที่นิยมใช้ในคลินิก มาพร้อมสุดยอดนวัตกรรม 2 เนื้อสัมผัส ประกอบด้วยเอสเซนส์สูตรน้ำเพิ่มความกระจ่างใสและเพิ่มปริมาณสารสกัดจากหน่ออ่อนต้นบีชอีก 50%* พร้อมสารผลัดเซลล์ผิว 4 ชนิดที่นิยมใช้ในคลีนิก นับเป็นครั้งแรกของวงการสกินแคร์ที่รวมนำเอาไว้ครบในขั้นตอนเดียว ด้วยสารสกัดทรงประสิทธิภาพสูงที่มุ่งปฏิบัติการบน 4 ระดับชั้นผิวนอก ผสานพลังกับเอสเซนส์เข้มข้นในรูปแบบออยล์ จึงมอบขีดสุดแห่งความกระจ่างใสทั้ง 4 ระดับ กระชับรูขุมขน ควบคุมความมัน ผลัดผิว พร้อมกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ อีกทั้งการันตีผลลัพธ์จากผู้หญิงถึง 86%* หลังได้ใช้ผลิตภัณฑ์ พิสูจน์แล้วว่าประสิทธิภาพดีเยี่ยม จนคิดว่าจะเลื่อนวันนัดทำหัตถการลอกหน้าผลัดผิวของตัวเองออกไป** นอกจากนี้ขวดบรรจุภัณฑ์ยังได้รับการออกแบบใหม่ให้ดูล้ำสมัย คงความหรูหรา ภายในมาพร้อมเกลียวดีไซน์พิเศษที่ได้รับการจดสิทธิบัตร สร้างสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากรูปทรงของหน่ออ่อนต้นบีชที่จะช่วยผสานส่วนผสมให้เข้ากันภายใน 3 วินาที


 


งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เอสเซนส์สูตรใหม่ครั้งนี้ Lancôme จัดขึ้นที่ Sans Studio สตูดิโอถ่ายภาพที่มีความแปลกใหม่ โดดเด่นด้วยความเป็นทั้งสถาปัตยกรรมและงานประติมากรรม ลังโคมได้เนรมิตทั่วทั้งพื้นที่ให้กลายเป็น CLARIFIQUE CLINIC เชิญทุกคนมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับคลีนิกของลังโคม ที่ครบครันในทุกขั้นตอนการเข้ารับหัตถการกับคลีนิกความงาม เริ่มตั้งแต่จุดเคาน์เตอร์ลงทะเบียน และพบแพทย์ เพื่อให้สอดคล้องกับการพัฒนาสูตรเอสเซนส์ CLARIFIQUE DOUBLE TREATMENT ESSENCE ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมเอกสิทธิ์ของลังโคม รวมถึงจัดโซนถ่ายทอดข้อมูลด้านงานวิจัยของลอรีอัล รายละเอียดผลิตภัณฑ์ และโซนทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ ที่เปรียบเสมือนทรีทเมนท์ที่ทุกคนสามารถทำได้อย่างง่ายดายที่บ้าน นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจาก แพทยหญิง ชนิกานต์เทพรส แพทย์ American Board ด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย American Board of Anti-Aging and Regenarative Medicine 2021 ร่วมอธิบายถึงกลไกการทำงานของเอนไซม์ กุญแจสำคัญสู่ผิวกระจ่างใส พร้อมด้วย บิวกิ้น - พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล Lancôme Thailand Brand Partner แชร์ประสบการณ์หลังใช้ผลิตภัณฑ์ให้แฟนๆ CLARIFIQUE ได้ฟังร่วมกัน
 
พบกับ CLARIFIQUE DOUBLE TREATMENT ESSENCE เอสเซนส์สูตรใหม่ ที่เป็นมากกว่าเอสเซนส์! ด้วยนวัตกรรมผสาน 2 พลังทรีทเมนส์ เพื่อขีดสุดแห่งความกระจ่างใส ผิวดูเนียนละเอียด รูขุมขนกระชับ มอบความชุ่มชื้น พร้อมควบคุมความมันในขั้นตอนเดียว วางจำหน่ายแล้ววันนี้! ในราคา 4,200 บาท ที่เคาน์เตอร์ Lancôme ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และช่องทางออนไลน์ที่ เว็บไซต์ www.lancome.co.th


#CheezeLooker #News #Beauty #Lancomethailand