รักสุดใจ●ร็อคสุดขั้ว ในคอนเสิร์ตใหญ่อย่างเป็นทางการของ "พงษ์สิทธิ์ คำภีร์"

ขึ้นชื่อว่าพี่ปู...ธรรมดาไม่เป็น! เสาร์ – อาทิตย์นี้ ขอเห็น 2 วัน 2 บรรยากาศกันไปเลย!
17.09.2019
5397
Shares
ทันทีที่ได้ยินข่าวว่าปีหน้าพี่ปูอาจไม่มีคอนเสิร์ตใหญ่แล้ว!
#CHEEZELOOKER ในฐานะแฟนตัวจริงเสียงจริงของศิลปินเพื่อชีวิตรุ่นใหญ่ในตำนานคนนี้ ขอนัดเจอทุกคนกันก่อนที่ "คอนเสิร์ตคำภีร์ BLACK • WHITE ร็อคสุดขั้ว-รักสุดใจ" ในวันเสาร์ - อาทิตย์ ที่กำลังจะมาถึง...

ซึ่งครั้งนี้พี่ปูมีกิมมิคให้พวกเราเลือกได้ว่าอยากอยู่ทีมไหน ไม่ว่าจะร็อคหรือจะรัก เพราะบางคนอาจจะชอบความอึกทึกครึกโครม ส่วนบางคนอาจจะอยากฟังเพลงเบาๆ ก็พอ

อะ...จะเอายังไงก็เลือกมา!
SAT.21.09.2019
แฟนเพลงสายละมุน ขอให้เดินตรงมาที่ทีม WHITE "รักสุดใจ" ดื่มด่ำกับบทเพลงคำภีร์ในรูปแบบอคูสติกฟังสบาย พร้อมวงออร์เคสตราระดับประเทศ Thailand Philharmonic Pops Orchestra ที่จะมาร่วมบรรเลงเพลงคำภีร์ในรูปแบบใหม่ พร้อมความสนุกจากท่วงทำนองที่เราไม่เคยสัมผัสมาก่อน ใครที่นอนน้อย แล้วกลัวว่าจะมางีบหลับ รับรองว่าหมดสิทธิ์ เพราะ "พลังเสียง" พี่ปูขนาดนี้ ถ้าร้องกับ "วงออร์เคสตรา" จะขนาดไหน แค่คิดก็ขนลุกแล้ว!!!

แนะนำให้ซ้อมร้องเพลงเหล่านี้มาเผื่อ...SUN.22.09.2019
เอาใจทีม BLACK สายโยก "ร็อคสุดขั้ว" งานนี้บอกเลยว่าเก้าอี้ไม่มีความหมาย ใครที่ยืนหยัดได้ถึง 3 ชั่วโมง เราไม่มีรางวัลให้ มีแต่เสียงชื่นชมอยู่ในใจว่าคุณคือแฟนพันธุ์แท้จริงๆ ซึ่งความพิเศษของงานนี้อยู่ที่โปรดักชั่นสุดอลังการ ทั้งแสง สี เสียง ที่จะมาเติมเต็มคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้สมบูรณ์แบบ และตราตรึงใจแฟนคำภีร์ไปอีกนานๆ ไหนจะเวที Catwalk ทั่วทั้งฮอลล์ ที่พี่ปูสามารถเดินไปใกล้ชิดแฟนๆ ได้อย่างทั่วถึงอีกล่ะ!

ที่สำคัญ...พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษที่พี่ปูเลือกด้วยตัวเอง และจะมาขึ้นเวทีกับพี่ปูเป็นครั้งแรกทั้ง 2 วันนี้ด้วย!
"คอนเสิร์ตคำภีร์ BLACK • WHITE ร็อคสุดขั้ว-รักสุดใจ"
WHEN: 21-22.09.2019
WHERE: Thunder Dome - เมืองทองธานี
TICKETS: 3,000/2,500/2,000/1,500/1,000 THB (บัตรระบุที่นั่งทั้งหมด)*สามารถจองบัตรได้ที่ เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ทิคเก็ต ใน 7-Eleven ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.allticket.com/event/KampeeBlackWhiteConcert
 
*ใครที่ซื้อบัตรวัน WHITE จะได้รับผ้าโพกหัวผืนสีขาว ซื้อบัตรวัน BLACK จะได้ผืนสีดำ ใครซื้อทั้ง 2 วัน ก็รับไปเลย 2 ผืน (สามารถรับผ้าโพกหัวได้ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ที่บูธ Pu Pongsit Official บริเวณหน้างานคอนเสิร์ต โดยการแสดงบัตรคอนเสิร์ตที่เป็นบัตรแข็ง)และขอฝากไว้ สำหรับ #กฎในการเข้าชมคอนเสิร์ต "คำภีร์ BLACK • WHITE ร็อคสุดขั้ว-รักสุดใจ" จากหน้าเพจของพี่ปู ซึ่งทางเราขออนุญาตนำมาแปะไว้ ณ ที่นี้ ขอให้ทุกคนปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัย, ความสนุกสนานในคอนเสิร์ต และเพื่อจะได้เป็นอีกหนึ่งความทรงจำดีๆ ของแฟนคำภีร์ทุกคน!All photos from https://www.facebook.com/pupongsitofficial/

#CheezeLooker #คำภีร์BLACKxWHITE #ร็อคสุดขั้ว #รักสุดใจ #พงษ์สิทธิ์คำภีร์