CATH KIDSTON เปิดตัวลวดลายพรินท์ล่าสุดประจำ A/W 19 ที่มาพร้อมกลิ่นอายความเป็นสาวอังกฤษเต็มๆ!

ใครหลงรักความหวานซ่อนเก๋ของแบรนด์นี้อยู่แล้ว คอลเลคชั่นนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง!!!
22.10.2019
5153
Shares
สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหากระเป๋าหรือแอคเซสซอรี่ที่มีดีเทลเก๋ๆ ไปแมทช์กับชุดลุควินเทอร์ในซีซั่นนี้ "Cath Kidston" แบรนด์ไลฟ์สไตล์สัญชาติอังกฤษครีเอทไอเท็ม Must-Have ที่พลาดไม่ได้ผ่านลายพิมพ์และดีไซน์รูปแบบใหม่ที่มาพร้อมแรงบันดาลใจจากเรื่องราวดีๆ ของดีไซเนอร์ประจำแบรนด์ Cath Kidston เพื่อมาเติมเต็มสไตล์และ DNA ความเป็นสาวแฟฯ ในแบบฉบับอังกฤษให้กับสาวๆ ทุกคน...'Effortless Chic' เพิ่มความชิคด้วยลายพิมพ์ 'Wimbourne Ditsy'
เหมาะมากกับสาวๆ ที่เลิฟกระเป๋าหนัง กระเป๋าลายพิมพ์ 'Wimbourne Ditsy' สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของสาว 'Leather Bags Lover' ที่ชื่นชอบแต่งตัวแบบ Mix & Match ได้ดี เพราะกระเป๋าลายพิมพ์นี้มีลูกเล่นสีสันที่สามารถทำให้แฟชั่นในแต่ละวันของคุณดูสนุกสนานขึ้นมาได้ทันที พร้อมขนาดที่กะทัดรัดสามารถใช้ใส่ของจำเป็นในแต่ละวันได้พอดี โดยรูปทรงของกระเป๋าได้รับแรงบันดาลใจมาจากโปสการ์ดวินเทจสไตล์อังกฤษ ที่โดดเด่นด้วยขอบรูปทรง 'Scallop' หรือรูปทรงหยักเหมือนกับแสตมป์ที่ใช้แปะลงบนโปสการ์ด ส่วนลายพิมพ์ดอกกุหลาบสุดหวานนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากลวดลายในช่วงยุค 1940 ที่ค้นพบใน London Market โดยถูกเพิ่มลูกเล่นให้มีชีวิตชีวาด้วยลวดลายดอกไม้ที่ถูกพิมพ์ลงบนหนังสีสันสดใส ถือเป็นเอกลักษณ์ของความเป็นอังกฤษที่มาผสมผสานกับโทนสีในฤดูกาลนี้อย่างลงตัวในแบบฉบับของ Cath Kidston'Classic Preppy Meets Modern Twist' เติมเต็มลุคสุดคลาสสิคผสมความโมเดิร์นชิคด้วยลายพิมพ์ 'Clarendon Check'
ไอเท็มประจำฤดูกาลที่สาวลุคเรียบโก้ หรือสาวสไตล์ 'Preppy' ปนโมเดิร์น พลาดไม่ได้ กระเป๋าลายพิมพ์ 'Clarendon Check' มาพร้อมฟังก์ชั่นดีๆ สามารถใส่ของได้หลากหลาย มีทั้งกระเป๋าถือที่สามารถปรับให้เป็นกระเป๋าแบบ Cross Body ได้ และกระเป๋าขนาดเล็กที่สามารถใช้ได้ทั้งในวันไปทำงานและช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ กระเป๋าลายพิมพ์นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลายหมากรุกสุดคลาสสิค และ 'British Tweed' หรือแพทเทิร์นของผ้าทวีตสไตล์อังกฤษที่นำโทนสีเข้ม อาทิ สีแดง เขียว น้ำตาล มาตัดกันอย่างลงตัว โดยลวดลายเหล่านี้ได้ทำการเพ้นท์อย่างบรรจงด้วยมือพร้อมผ่านขั้นตอนการพริ้นท์ลงกระเป๋า เพื่อให้เกิดไอเทมที่สะท้อนถึงฤดูใบไม้ร่วงของอังกฤษผ่านดีไซน์ที่เต็มไปด้วยสีสันโทนเข้มและความคลาสสิคที่ผสมผสานกับความทันสมัย
พบกับลวดลายพิมพ์อันเป็นเอกลักษณ์และสินค้าสำหรับฤดูกาล Autumn/Winter 2019 จาก Cath Kidston ได้ที่ร้าน Cath Kidston ทุกสาขา


#CheezeLooker #News CathKidstonTH #TANACHIRA #TANACHIRAOfficial