5 PLACES TO REST YOUR SOUL แค่ได้กลิ่นผืนป่า และทะเลก็แฮปปี้สดชื่นยันปลายปีหน้าแล้ว

ธรรมชาติคือเพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อน
28.12.2019
5064
Shares
มาเปลี่ยนที่นอนเพื่อรีเฟรชชีวิตให้สดใสพร้อมรับสิ่งที่จะเข้ามาในปี 2020 กันเถอะ ด้วย 5 สถานที่ที่เราคัดมาแล้วว่าคุณจะได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่มท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติที่เงินซื้อได้

 
Four Seasons Tented Camp Golden Triangle
นี่คือรีสอร์ทหรูระดับสูงกว่า 5 ดาวกลางผืนป่าใกล้กับสามเหลี่ยมทองคำที่ไม่มีทีวี ฟิตเนส หรือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เหมือนกับที่อื่นๆ แต่สิ่งที่คุณจะได้ คือการเปิดประสบการณ์การนอนเต็นท์หรูที่สามารถชื่นชมวิวทิวทัศน์อันสวยงามของประเทศเพื่อนบ้านทั้งพม่า และลาวไปพร้อมๆ กัน รวมไปถึงการทำกิจกรรมร่วมกับช้างด้วย ใฟ้ฟีลแบบนอนแคมป์หรูกลางป่า เลี้ยงช้าง ณ Hidden Place ที่ถือรีสอร์ทไม่กี่บนโลกนี้ที่ไม่มีป้ายบอกทาง และรีสอร์ทนี้ในเชียงรายคงเหมาะคนกระเป๋าหนักที่พร้อมจ่าย เพื่อแลกกับการได้ใช้ชีวิตที่ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง.........................................................................................................
 
Keemala
รีสอร์ทสุดหรูตั้งอยู่บนหาดกมลา จ.ภูเก็ต ได้แรงบันดาลใจมาจากชนเผ่า ที่ผ่านการออกแบบมาเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศจำลองการใช้ชีวิตแบบชนเผ่า โดยรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งบนอยู่ภูเขา ทำให้คุณสามารถมองเห็นทะเลอันดามันได้อย่างเต็มอิ่ม โดยเฉพาะวิวตอนพระอาทิตย์ตกดินที่ถือเป็นไฮไลท์สุดโรแมนติกตามคอนเซ็ปต์ Beyond Enchanting ที่รับประกันว่าคุณจะต้องตกอยู่ในชั่วโมงต้องมนตร์สุดอลังการนี้แน่นอน.........................................................................................................

Koh Munnork Private Island by EpiKurean
ภาพหาดทรายสีขาวบนเกาะส่วนตัวกับนกยูงเดินเล่นตามชายหาดเป็นอะไรที่แปลกตาและโดดเด่นจนไม่กล้าปฏิเสธว่า นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เหมาะกับการนอนทอดกายพักผ่อน ชื่นชมความสวยใสของสีน้ำทะเลท่ามกลางบรรยากาสอันเงียบสงบต้องมาที่นี่ และด้วยความที่เป็นเกาะส่วนตัวอยู่กลางทะเล ทำให้มีเวลาเปิดไฟ เพราะที่นี่จะต้องปั่นใช้เองใครสนใจก็สามารถหนีไปปลีกวิเวกหรือสวีทกับคนรักได้ที่เกาะมันนอก จ.ระยอง
 


.........................................................................................................

Thames Valley Khao Yai
ไม่ต้องบินไกลไปถึงอังกฤษ คุณก็สามารถสัมผัสกับบรรยากาศสุดชิลท่ามกลางธรรมชาติบนเขาใหญ่ที่ยก
เมืองในชนบทของอังกฤษแทบลุ่มแม่น้ำเทมส์มาไว้ที่นี่ ยิ่งถ้าไปในช่วงหน้าหนาวที่อากาศเย็นๆ  จะยิ่งฟินเหมือนไม่ได้เที่ยวอยู่แค่ในเมืองไทยเลย
 

 
.........................................................................................................

Soneva Kiri
เป็นสถานที่พักผ่อนที่ไม่ต้องตัดสินใจเลือกให้ปวดหัวว่าจะเข้าป่าหรือลงทะเล เพราะที่นี่คุณจะได้เต็มอิ่มไปกับบรรยากาศทั้งสองแบบ คือได้ทั้งลมอ่อนๆ จากทะเล และความเขียวขจีของผืนป่า ที่แค่เห็นก็รู้สึกสดชื่นแล้ว ใครที่สนใจบรรยากาศดีๆ ในสไตล์ Barefoot Luxury, No News, No Shoes แบบนี้ ที่ไม่มีทีวีหรือข่าวให้ติดตาม รวมไปถึงสัญญาณ Wifi ที่มีเวลาเปิดปิดแล้วล่ะก็ นี่คือหนึ่งสถานที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ โดยไม่ต้องมีเรื่องจากดลกภายนอกมาทำให้ปวด ใครอยากเดินชิลๆ เท้าเปล่าตลอดทริปแนะนำให้ไปทิ้งตัวที่เกาะกูด จ.ตราด

.........................................................................................................
 
Special Thanks