มาเดี่ยว เล่นใหญ่ ใส่เต็ม...ครั้งแรกของอะตอม ใน "ATOM HOUSE OF HEARTS CONCERT"

พร้อมเปิดทุกห้อง ส่องทุกมุม กุมทุกหัวใจทุกคน...เร็วๆ นี้!
20.01.2020
864
Shares
นับตั้งแต่เพลง Please, แผลเป็น, ทางของฝุ่น และเพลงฮิตอื่นๆ อีกมากมาย ของศิลปินที่มีความสามารถทั้งการร้องเพลงและยังเก่งเรื่องการแต่งเพลงอย่าง "อะตอม - ชนกันต์ รัตนอุดม" ถูกส่งผ่านถึงผู้ฟังด้วยน้ำเสียงนุ่มๆ บวกกับเนื้อเพลงที่ซึ้งกินใจ ซึ่งกลายเป็นซิกเนเจอร์ของเค้า ก็ถูกเปิดและถูกพูดถึงซ้ำๆ มาตลอดระยะเวลา 2-3 ปี... วันนี้ "อะตอม" พร้อมแล้วกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตที่จัดโดย "GMM Grammy" กับคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า "ไทยประกันชีวิต Presents ATOM HOUSE OF HEARTS CONCERT" ในวันเสาร์ที่ 25 เมษายนนี้! 
"ตื่นเต้นครับ...ตื่นเต้นในช่วงเวลาที่กำลังจะเกิดขึ้น ซึ่งเราเตรียมตัวและรอคอยมาตลอดที่อยากจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ เชื่อว่าศิลปินทุกๆ คนที่ทำเพลงมา ต่างก็อยากจะมีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเอง เราเองก็ดีใจที่จะได้ทำงานกับทีมงานที่เรารัก ได้สร้างโชว์ที่บ่งบอกความเป็นตัวเราจริงๆ ที่สำคัญคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะเป็นการรวมแฟนเพลงและคนที่เรารักทุกคนเอาไว้ด้วยกันอีกด้วย...

สำหรับ 'ATOM HOUSE OF HEARTS CONCERT' ครั้งนี้ ทุกคนจะได้ฟังเพลงฮิตที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเพลงของผมเอง หรือจะเป็นเพลงที่ผมแต่งให้ศิลปินหลายๆ ท่าน รวมถึงเพลงที่ผมชอบและอยากเล่นให้แฟนๆ ฟัง รับรองว่าทุกเพลงจะถูกนำมาร้องในคอนเสิร์ตวันนั้นอย่างแน่นอนครับ ที่สำคัญยังจะเป็นเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดในสไตล์ที่เราชอบและตั้งใจจะทำออกมาให้ทุกคนได้ฟังกัน นอกจากนี้ยังมีความพิเศษไว้เซอร์ไพรส์ทุกคนอีกด้วย นี่คืองานที่ผมภูมิใจที่ได้จัดขึ้นร่วมกับทีมงานที่มีฝีมือ ฉะนั้นอย่าพลาดนะครับ ผมรับรองว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะไม่เหมือนคอนเสิร์ตที่คุณเคยได้ดูมาก่อนอย่างแน่นอนครับ"
- อะตอม 


พบกับคอนเสิร์ตที่เปิดทุกมุมมองที่เป็นอะตอมในทุกอะตอมให้กับแฟนเพลงทุกคน ด้วยการถ่ายทอดความรักผ่านทุกบทเพลงสุดฮิต ผสมผสานทุกประสบการณ์ในชีวิตที่บอกถึงตัวตนของเขา ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 เมษายน 2563 เวลา 19.00 น. ที่ IMPACT Exhibition Hall 5 Muang Thong Thani บัตรราคา 4,000 บาท (VIP) / 3,000 บาท / 2,500 บาท / 2,000 บาท / 1,500 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 31 มกราคมนี้ เวลา 10.00 น. ที่ THAITICKETMAJOR ทุกสาขา และ http://www.thaiticketmajor.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB: atomoatomofficial และ FB: whitemusicrecordที่แน่ๆ เตรียมพบ Exclusive Interview ของ "อะตอม" กับพวกเรา #CheezeLooker ได้ในวันพรุ่งนี้ รับรองว่าใครที่เป็นแฟนตัวจริงของเค้ามีใจละลายแน่นอน! 


#CheezeLooker #News #Atom #AtomHouseofHeartsConcert #GmmGrammy #WhiteMusicRecord