ประกาศ HEADLINER ของ "OCTOPUS STAGE" ในงาน "LONGLAY BEACH LIFE FESTIVAL 2020" อย่างเป็นทางการ!

เปิดตัว DJ จากฝั่งญี่ปุ่นที่เห็นชื่อแล้วหนวดหมึกกระดิกทันที!
14.02.2020
763
Shares
สำหรับใครที่เป็นสายปาร์ตี้ สายเต้นย่ำทรายเก่งๆ ถ้าพร้อมแล้วขอให้เดินเซมารวมกันที่ "Octopus Stage" หรือเวทีปลาหมึก ที่ชูหนวดคู่หน้าเปิดตัว Headliner ฝั่งดีเจ นั่นคือ "GURI GURI BOYS" คู่หูดูโอ้จากฝั่งญี่ปุ่น ที่จะชวน Special Guest อย่างนักร้องสาว "MASMIN" มาโชว์ร่วมกันเป็นครั้งแรกที่เมืองไทย!

สำหรับ "GURI GURI BOYS" นั้น มาจากคำว่า 'Great Unison of Real Indecent Boys' ภายใต้ลุคมนุษย์ออฟฟิศในวันธรรมดา แต่บอกเลยว่าเมื่อวีคเอนด์มาถึง พวกเขาคือ DJ และโปรดิวเซอร์สาย House ฝีมือดีจากแดนอาทิตย์อุทัย

หลังจากเจอกันครั้งแรกเมื่อปี 2015 ทั้งคู่ก็ไม่เคยหยุดสร้างความสุขให้คนฟัง ด้วยแนวเพลง Disco Classics และ House Music ที่จับหัวใจผู้คนได้แบบอยู่หมัด! ผลงานเพลงของ "GURI GURI BOYS" ได้รับความนิยมทั้งในญี่ปุ่น อเมริกา และฝั่งยุโรป อีกทั้งยังมีโอกาสร่วมงานกับศิลปินคุณภาพระดับโลกมาแล้วมากมาย อาทิ Josh Milan, Carolyn Harding, N'dea Davenport, Eric Kupper และ DJ Spen

ตามไปฟังผลงานของพวกเขากันก่อน... 
ครั้งนี้ชาว #ลงเล จะได้ชม Live Performance ที่สนุกสนานจากพวกเขา รับรองว่าเต้นกันจนมือไม้พันเหมือนหนวดปลาหมึกบนเวที "Octopus Stage" แน่นอน!

ยังไม่พอ! ครั้งนี้ยังมี Special Guest อย่าง "MASMIN" นักร้องและนักแต่งเพลงสาย Soul, Funk, Disco, House ที่เคยออกผลงานกับค่ายเพลง House ในตํานาน อย่าง Quantize Records, King Street Sounds, Nite Groove และ Soulstar มาแล้ว ล่าสุดกับผลงานเพลง "Love will Find a Way" ที่ร่วมงานกับ 'Micfreak'โปรดิวเซอร์ชื่อดังชาวอเมริกัน รวมถึงเพลง "Without You" กับ 'Yuichi Inoue' จากค่าย Quantize Records


ลองฟังกันก่อนได้ที่นี่ >> https://www.facebook.com/mmasmin/videos/pcb.2943018215717811/2943007269052239

ความสามารถในการแสดงสดของเธอนั้น บอกเลยว่าเอาอยู่ทุกแนวเพลง ไม่ว่าจะเป็น Soul, Funk, Disco ไปจนถึง House ซึ่ง "MASMIN" ก็พร้อมแล้วที่จะมาโชว์พลังเสียงคุณภาพแข่งกับเสียงคลื่นที่ #ลงเล ให้ทุกคนได้สนุกไปด้วยกัน!

เจอกับ "GURI GURI BOYS" และ "MASMIN" ได้ในงาน "Longlay Beach Life Festival 2020" วันที่ 4-5 เมษายน 2563  ที่ Diamond Beach ชะอำ จ.เพชรบุรี
บัตร Early Bird 800 บาท มีจำนวนจำกัด! (เข้างานได้ 2 วัน 2 คืน 2 เวที กว่า 40 ศิลปิน) ตามมาได้ที่นี่ >> The Concert Application https://www.theconcert.com/p/38T ส่วนใครที่อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมแบบเรียลไทม์ ก็ Follow กันต่อตรงนี้ >> Facebook: LonglayFestival

Read More! >> การกลับมาของ "LONGLAY BEACH LIFE FESTIVAL" เทศกาลอาบแดด อาบลม ที่กลมกล่อมที่สุด!

#สนุกด้วยกันจนตะวันขึ้น #Longlay #LonglayFestival #LonglayBeachLifeFestival #Longlay2020 #TheConcertApplication