5 ADVENTURE BAGS WE LOVE! อย่าปล่อยให้ตัวเองเหงา เก็บกระเป๋ารอไปเที่ยวดีกว่า!

หนึ่งในวิธีฮีลตัวเองแบบง่ายๆ ช่วงเคอร์ฟิว...
09.04.2020
2889
Shares
นาทีนี้...สุขไหนๆ ก็ไม่เท่าการได้ออกเดินทางท่องเที่ยวอีกครั้ง!
ด้วยสถานการณ์ตอนนี้ อุปสรรค​ของการเดินทางไม่ใช่สภาพอากาศ แต่เป็นสภาพจิตใจล้วนๆ และหนึ่งในวิธีฮีลตัวเองแบบง่ายๆ ช่วงเคอร์ฟิว คือการไม่ยอมปล่อยให้ตัวเองเหงา เรามาเก็บกระเป๋ารอไปเที่ยวกันดีกว่า! (หมดยุค COVID-19 Era เมื่อไหร่เจอแน่!!!)
ไปดูกันว่า  5 ใบที่ #CheezeLooker เลือกมา จะตรงใจคุณมั้ย?!!

.
.
.

#1 OREGONIAN CAMPER COOLER TOTE BAG 

กระเป๋าจาก Oregonian Outfitters Japan สามารถเก็บความเย็น ขนาดกำลังดีงามเลยล่ะ เพราะใส่น้ำ 2 ลิตร ได้ 6 ขวด มีหูจับ และสายสะพายที่ช่วยให้เราสะดวกสบายเคลื่อนย้ายง่ายขึ้น แม้เวลาที่บรรจุของหนัก ตัวกระเป๋าสามารถปรับความสูงต่ำได้ ด้วยการม้วนปากกระเป๋าตามขนาดของของที่บรรจุอยู่ด้านใน ด้านในกระเป๋าทำด้วยยูรีเทน ทำให้กันน้ำและเก็บความเย็นได้นาน สามารถใช้เป็นกระเป๋าเก็บความเย็นได้ทั้งเวลาที่ไปช้อปปิ้งและเวลาไปแคมป์ ราคาประมาณ 3,100 บาท


#2 THE NORTH FACE - TNF EXPLORE FUSE BOX 


กระเป๋าสะพายหลังที่ทนทานเป็นพิเศษและใช้งานได้อเนกประสงค์ ยืนหนึ่งทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะไปทะเล ไปเที่ยวในเมือง ไปเดินเล่นในป่าเขา ก็พาไปได้ทุกที่ ตัวกระเป๋าทำจากวัสดุ Base Camp 900D ของ Burly ทำให้มีความทนทาน เหมาะกับการไปบุกตะลุยในทุกพื้นที่ ด้านในกระเป๋าสามารถบรรจุของได้เยอะมาก ตรงด้านบนมีช่องสี่เหลี่ยม ที่มีทั้งช่องซิปและที่ใส่ของ มีทั้งหมด 4 สีคือ สีเหลือง สีแดง สีน้ำเงินและสีดำ ราคาประมาณ 3,000 บาท ใครชอบอะไรเท่ๆ น่าจะถูกใจ

 


#3 PATAGONIA BLACK HOLE PACK

ขึ้นเหนือ ล่องใต้ ได้หมด...เพราะนี่คือกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่เพียงพอสำหรับบรรจุของที่ต้องการจะใส่ไปลุยในทุกที่  ด้านข้างยังมีช่องใส่ขวดน้ำได้ทั้งสองข้าง ไม่ต้องกลัวว่าทริปนี้จะคอแห้ง กระเป๋าทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% ที่ทนทานและซับโพลีเอสเตอร์ที่สามารถรีไซเคิลได้ 100% มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ราคาประมาณ 3,900 บาท

 

#4 JACK WOLF SKIN HALO24 PACK SPORTS PACK

กระเป๋ารุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากแสงเหนือ สีที่โดดเด่นและการออกแบบการไล่ระดับสีได้รับอิทธิพลจากปรากฏการณ์ธรรมชาติที่น่าประทับใจ รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ใหญ่ที่สุดในคอลเลคชั่น และมีที่ปิดม้วนด้านบนในช่องหลัก สิ่งที่น่าว้าวมากไปกว่านั้นก็คือ...ในกระเป๋าจะมีซองไว้ให้ใส่ชิ้งฉ่องสำหรับเวลาปวดเบาฉุกเฉินตอนเดินป่าหรือไปแคมป์ด้วย! และยังมีช่องซิปอยู่ด้านหลังสำหรับใส่สิ่งของมีค่า รวมถึงมีการติดตั้งระบบ ACS Tight Back ที่ยืดหยุ่นและมีน้ำหนักที่เบามาก นอกจากนี้ยังมีช่องระบายอากาศที่ช่วยให้แผ่นหลังเย็นลงขณะสะพาย มี 2 สีให้เลือกคือแดงและเขียว ราคาประมาณ 3,200 บาท
#5 THE NORTH FACE PURPLE LABEL

กระเป๋ารุ่นนี้มาพร้อมกับเนื้อผ้า Cordura ทนทานเพราะทำจากผ้าไนล่อนและผ้าฝ้าย มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี คือ กากี กรมท่าและดำ เป็น Lumber Pack ทรงวงรี มาพร้อมเข็มขัด Ripstop อย่างหนาที่สามารถสะพายไหล่ได้ นอกจากนี้ยังมีที่เก็บขวดน้ำด้านหน้าทั้งสองข้าง ด้านในก็สามารถจุของได้เยอะ มาในราคาประมาณ 5,000 บาท.
.
.

Special Thanks: 

oregonian.jp, outdoorlife.com, thenorthface.com, jack-wolfskin.com, patagonia.com, nanamica.com 

#CheezeLooker #News #CampingLife #AdventureBag