"ที่ 1 เวสป้า" เรื่องราวที่พร้อมถ่ายทอดความเป็น "หนึ่ง" ในใจชาวเวสป้าทุกยุค ทุกสมัยกับ “VESPA THAILAND 10TH ANNIVERSARY RIDE-THRU"

เมื่อสกู๊ตเตอร์ระดับตำนาน ไม่ได้เป็นเพียงเรื่องเล่า แต่กลับเป็นสถานที่ให้ทุกคนได้สัมผัส…
03.12.2020
654
Shares
มากกว่า 50 ปีแล้วที่สกู๊ตเตอร์ไอคอนรูปทรงตัวต่อ "เวสป้า" เข้ามาสร้างความอิสระแห่งการขับขี่ เป็นสัญลักษณ์สะท้อนความเป็นตัวตน เพื่อนเดินทาง ของขวัญ แรงบันดาลใจ เรื่อยไปจนถึงเนื้อคู่ ราวกับสะพานที่คอยสานต่อความผูกพันระหว่างรถและเจ้าของ รวมถึงคนไทยที่พบเห็นอย่างไม่รู้จบ...


ในโอกาสพิเศษที่อยู่คู่คนไทยมา 10 ปี เวสป้าจึงอยากใช้โอกาสนี้พาทุกคนย้อนกลับสู่ห้วงอดีต เพื่อร่วมสร้างความประทับใจเดียวกันกับครั้งที่เวสป้าเรี่มเข้าสู่ประเทศไทยช่วงแรก ผ่านโปสเตอร์โฆษณา "ที่ 1 เวสป้า" หนึ่งในภาพจำและหลักฐานบ่งบอกว่าเวสป้าอยู่คู่คนไทยมายาวนานกับป๊อบอัพ "Vespa Thailand 10TH Anniversary Ride-Thru" ใจกลางสุขุมวิท

"Vespa Thailand 10TH Anni Ride-Thru" ยังเป็นสถานที่ที่คุณและเวสป้าคู่ใจ จะได้ร่วมฉลองเรื่องราวแห่งความสุข ความทรงจำดีๆ ไปด้วยกัน ประเดิมภาพความประทับใจแรกด้วยการถ่ายภาพ "ที่ 1 เวสป้า Lookbook"ร่วมบันทึกเรื่องราวสุดประทับใจได้ง่ายๆ เพียงถ่ายรูปคุณคู่กับเวสป้าคันโปรดตามภาพตัวอย่างบนพื้นหลังสีขาวแนวตั้ง พร้อมกับโพสต์ท่าที่บ่งบอกสไตล์ความเป็นตัวคุณ และอัพโหลดรูปได้ที่ https://vespa.co.th/10th-anniversary เพื่อลุ้นรับ Vespa 10TH Anni Gift Set ตลอด 4 สัปดาห์ สัปดาห์ละ 10 รางวัล ตั้งแต่วันที่ 2 – 27 ธันวาคมนี้ และมีสิทธิ์ได้อยู่ "ที่ 1 เวสป้า Lookbook" และลุ้นเป็น 1 ใน 110 ท่าน ที่จะได้รับ "ที่ 1 เวสป้า Lookbook" ฟรี! 

.
.
.
"Vespa Thailand 10TH Anniversary Ride-Thru" ถูกดีไซน์ให้พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวของสกู๊ตเตอร์เวสป้ากับ 4 โซนพิเศษ ได้แก่...

"Tuscany"
โซนนี้ได้ดึงความโดดเด่นของแคว้นทัสคานี เมืองกำเนิดของเวสป้าและยังเป็นศูนย์รวมของวัฒนธรรมแบบฉบับอิตาลี ที่พร้อมให้คุณกระโดดขึ้นเวสป้าและออกสำรวจเมืองอันงดงามของทัสคานี กับการจำลองฉากหลังสีพาสเทลเป็นวิวเมืองการกำเนิดสกู๊ตเตอร์ระดับตำนานอย่างเวสป้าที่รอให้ทุกคนมาสัมผัส 


"THEN & NOW"
พื้นที่ที่ทำให้คุณรู้ว่าไม่ว่ายุคไหนตั้งแต่ในอดีตหรือยุคปัจจุบัน เวสป้า ก็ยังคงเป็นไอคอนิคสกู๊ตเตอร์ ที่ยังคงเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของคนไทย"ที่ 1 เวสป้า"
หนึ่งหลักฐานที่บอกว่าเวสป้าอยู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน นั่นก็คือโปสเตอร์ที่ 1 เวสป้า และวันนี้เราจะมาร่วมย้อนวันวานให้คุณได้ลองเอาตัวเองเข้าไปอยู่ในฉากจำนั้นอีกครั้ง กับกิจกรรม "ที่ 1 เวสป้า Lookbook" ให้คุณสนุกกับการถ่ายภาพตัวเองกับเวสป้าคู่ใจ โดยพื้นที่นี้ยังเปิดโอกาสคุณสามารถนำเวสป้าของตัวเองเข้ามาร่วมฉากถ่ายรูปได้อีกต่างหาก 


"VESPA THAILAND 10TH ANNIVERSARY"
พื้นที่แห่งการฉลองโอกาสพิเศษครบรอบ 10 ปี เวสป้า ประเทศไทย ในปี 2020 นี้ โดยถูกตกแต่งด้วยลูกบอลขนาดใหญ่เล็กแตกต่างกัน ด้วยลวดลายและสีสันสดใสทั้งสีแดงและสีเขียว และโดยมีจุดเด่นตรงกลางที่รอต้อนรับทุกคนนั่นคือ สกู๊ตเตอร์เวสป้าสีเขียวมิ้นท์พิเศษสุดสำหรับผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม "Vespa Thailand 10TH Anniversary Ride-Thru" แล้วร่วมสนุกถ่ายภาพในพื้นที่ พร้อมติด #ที่1เวสป้า และ #Vespa10thAnni แล้วแชร์ใน Instagram หรือ Facebook รับฟรี Vespa Model 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์ กันไปเลย (สามารถติดตามการประกาศรางวัลได้ที่ Facebook Official Vespa Society Thailand)

Vespa Thailand 10TH Anniversary Ride-Thru เปิดต้อนรับแฟนๆ ตัวจริงทุกคน ยกเว้นวันจันทร์ ตั้งแต่วันที่ 2 – 27 ธันวาคมนี้ (อังคาร - ศุกร์ เปิดให้บริการ 11.00 – 20.00 น. และเสาร์ – อาทิตย์  เปิดให้บริการ 10.00 – 19.00 น.) 


#CheezeLooker #News #Events #Vespa #VespaThailand