เปิดตัว "BRAINWASHED AND FRIENDS" มัลติแบรนด์แฟชั่นน้องใหม่ที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ!

พร้อมเสิร์ฟให้เหล่าสายแฟที่ 'Absolute Siam Store' ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป!!!
04.12.2020
3315
Shares
มีอะไรใหม่ๆ มาอัพเดทตลอดเวลาจริงๆ สำหรับ "Absolute Siam Store" แห่ง "Siam Center" เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ แหล่งรวมงานดีไซน์และความคิดสร้างสรรค์สไตล์ยูนีค ไม่ว่าจะเป็นไอเท็ม Exclusive และ Collaboration ตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งการสร้างสรรค์แรงบันดาลใจ Be Inspire อย่างต่อเนื่อง ภายในพื้นที่ "Absolute Siam Space" ดึงสินค้าแบรนด์ดีไซน์สุดเก๋จากผลงานคนรุ่นใหม่มีความคิดสร้างสรรค์มาจำหน่ายในนาม "Brainwashed and Friends" พร้อมจัดงานเปิดแบบอบอุ่นท่ามกลางผองเพื่อนไปเมื่อเร็วๆ นี้!  


Brainwashed Theory
 (เบรนวอช ธีโอรี่) แบรนด์เสื้อผ้า Unisex ทั้งเสื้อ กางเกง และเครื่องแต่งกายอื่นๆ ที่เน้นความสนุกและเหมาะกับคนรุ่นใหม่ โดย พี - สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร นักแสดงจากค่ายนาดาว ที่เดินตามความฝันเมื่อ 4 ปีก่อนที่อยากมีแบรนด์เป็นของตัวเองจนประสบความสำเร็จ โดยแต่ละคอลเลคชั่นได้แรงบันดาลใจจากความสนใจในเรื่องต่างๆ ของตัวเองมานำเสนอเป็นคอนเซ็ปต์...


สำหรับคอลเลคชั่นล่าสุดนี้ชื่อว่า "Love Defender Club" ได้ไอเดียมาจากเกมจรวดยิงปืนแบบ 8 บิตในสมัยก่อนมาผสมความน่ารักของคำว่า Love กลายเป็นความหมายถึงการปิดกั้นความรัก สีสันที่โดดออกมาจากคอลเลคชั่นที่ผ่านมา รวมไปถึงการใช้กราฟิกลาย 8Bit Pixel เพิ่มความสนุกในตัวเสื้อ สร้างความรู้สึกและกลิ่นอายของการย้อนวันวานในวัยเด็กของพวกเรา

Gemma Gems
(เจมม่า เจมส์) เครื่องประดับสไตล์ minimal ที่สามารถคอมพลีทลุคของสาวๆ ได้ไม่ยาก มีให้เลือกทั้งพลอยแท้ พลอยสังเคราะห์ และทำมาจากเงินแท้ 100% ไม่มีส่วนประกอบของสารนิกเกิล ที่ก่อให้เกิดอาการแพ้

Anè (เอนี่) แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชาย ที่ออกแบบให้ผสมผสานระหว่างยุคเรโทรกับยุคปัจจุบัน ซึ่งเชื่อว่าเสื้อผ้าที่มีกลิ่นอายของความคลาสสิคจะทำให้เสื้อผ้านั้นไม่ตกเทรนด์และสามารถอยู่กับเราได้นาน  

Ashni (แอชนี่) แบรนด์เสื้อผ้า Unisex ที่ออกแบบโดยคำนึงถึงมุมของตัวเองที่อยากทำเสื้อผ้าให้ผู้หญิงใส่ในแบบที่ตัวเองคิด เน้นความเป็นสีขาว เทา ดำ เสื้อผ้าเน้นแนวเบสิค คลาสสิค และด้วยความที่เป็นคนเรียนสถาปัตยกรรม จึงนำลูกเล่นของการเลือกวัสดุและออกแบบฟอร์มรูปทรงของเสื้อผ้ามาเป็นจุดเด่นของแบรนด์ รูปทรง และ Movement ของผู้สวมใส่
Lemons & Iris
(เลม่อนส์ แอนด์ ไอริส) เสื้อผ้าที่ออกแบบมาให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ต้องมีความแอคทีฟ และ Fashionable สามารถนำมามิกซ์ได้ทั้งลุคฟอร์มอลและแคชชวล ทำให้ทุกชิ้นสามารถหยิบจับมาเลือกใช้ได้ในทุกโอกาส 

Palette Me (พาเลท มี) กับคอลเลคชั่น DIY Planner Sticker Set 2021 ให้คุณได้แปะตารางชีวิตลงบนแพลนเนอร์ผ่านสติ๊กเกอร์น่ารักๆ ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ให้เราได้ตกแต่งแพลนเนอร์ได้ตามต้องการ

LONESOME SUNDOWN (โลนซัม ซันดาวน์) แบรนด์ของตกแต่งบ้านและไอเท็มไลฟ์สไตล์ที่คัดสรรดีไซน์มาอย่างดี ทั้งลายกราฟิก รูปทรงฟอร์มแปลกๆ สีสันสวยๆ ในราคาที่ทุกคนจับต้องได้ มีตั้งแต่แก้วน้ำ ไปจนถึงโคมไฟ เน้นความเรียบง่ายที่สามารถเข้าได้กับทุกพื้นที่ เพียงนำของชิ้นนั้นไปวางก็สามารถสร้างบรรยากาศพิเศษให้กับคุณได้

ปิดท้ายที่ Hommflower (หอม ฟลาวเวอร์) ร้านดอกไม้ดีไซน์สุดเก๋ ที่มีรูปแบบหลากหลาย สามารถมอบให้กันได้ในทุกโอกาส มาในรูปแบบของดอกไม้ประดิษฐ์และดอกไม้แห้ง เพื่อให้สามารถเลือกซื้อได้ง่าย สำหรับคอลเลคชั่นพิเศษที่นี่จะเป็นช่อดอกไม้เสมือนจริง อาทิ ดอกป๊อปปี้ ดอกทิวลิป สีสันสดใสโทนพาสเทล ตกแต่งในรูปแบบช่อดอกไม้และแจกันเก๋ๆ เป็นต้น


พบกับ "Brainwashed and Friends" ได้แล้ววันนี้ที่ชั้น 1 Absolute Siam Store - Siam Center  โดย Brainwashed and Friends เปิดโอกาสให้เหล่าสายแฟได้ช้อปแล้ว ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนมกราคม 2564


อัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมกันต่อได้ที่ Line: @AbsoluteSiamStore, Facebook: Absolute Siam Store
#CheezeLooker #News #Recommended #AbsoluteSiamCenter #BrainwashedandFriends