SIAM CENTER X BOB V.A.C ชวนสร้างแรงบันดาลใจให้ชาวสตรีทคัลเจอร์ พร้อมเผยไอเท็มเด็ดน่าช้อปที่สุดในนาทีนี้!

มาที่เดียวได้ครบทุกแบรนด์ดังสายสตรีท!!!
02.03.2021
2637
Shares
Siam Center เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ศูนย์รวมแฟลกชิปสโตร์ที่เอาใจสายสปอร์ตแวร์มากที่สุดมาไว้ในที่เดียวแบบครบครัน ที่ซึ่งชาวสตรีทคัลเจอร์ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าจะต้องแวะเวียนมาเยือนบ่อยๆ เพราะมาที่เดียวจะได้สัมผัสประสบการณ์ครบหมดทั้ง Nike Bangkok แฟลกชิปสโตร์ใหญ่ที่สุดในไทย แห่งแรกแห่งเดียวที่มาพร้อมบริการที่ดีที่สุดและ Nike By You เต็มรูปแบบ, adidas Originals กับแฟลกชิปสโตร์ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, JD Sports ผู้แทนจำหน่ายรองเท้า สปอร์ตแวร์ และสตรีทแวร์หลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก และ Under Armour แบรนด์กีฬาชั้นนำ แน่นๆ เต็มๆ บริเวณชั้น G


ซึ่งแน่นอนว่าในแวดวงสตรีทคัลเจอร์ หากเอ่ยชื่อของ "BOB V.A.C" หรือ "บ๊อบ - วรากฤช วิวัฒนาเกษม" Brand and Creative Director for V.A.C Thailand กูรูและอินไซเดอร์แห่งวงการสตรีทแฟชั่น รับรองว่าใครก็ต้องรู้จัก ซึ่งวันนี้เขาจะมาแนะนำไอเท็มโปรดที่สายสตรีทควรมีติดตัวไว้!


"ทุกวันนี้ปฏิเสธไม่ได้ว่าการช้อปออนไลน์เข้ามามีบทบาทในชีวิตสูง แต่สำหรับชาวสตรีทคัลเจอร์แล้วอยากบอกว่าการได้มาที่ช้อปด้วยตัวเองถือว่าเป็นเรื่องที่เปิดประสบการณ์ได้มากกว่า เพราะเราจะได้จับของสัมผัสวัสดุ ได้ลองไซส์ ลองใส่จริง อย่างรองเท้าบางรุ่นไซส์ก็จะไม่เท่ากัน ส่วนตัวแล้วชอบมาที่ Siam Center มากเพราะมีแฟลกชิปสโตร์แบรนด์ดังครบ อย่าง Nike Bangkok แน่นอนว่าทุกคนไม่ควรพลาดมีสินค้าคูลๆ มาให้ดูตลอด เหตุผลที่ชอบมาคือร้านใหญ่สินค้าแบ่งหมวดหมู่ชัดเจน ส่วนตัวเป็นคนชอบเล่นกีฬามากหลายประเภททั้งบาส เวท วิ่ง แต่งตัว ที่นี่มีรองเท้าที่ตอบโจทย์ทุกอย่างที่สำคัญพนักงานทุกคนได้รับการเทรนด์มาเป็นอย่างดีให้คำแนะนำและตอบเราได้ว่ารองเท้าแต่ละคู่ต่างกันอย่างไร แนะนำวิธีที่ถูกต้องได้ว่าสินค้าในแต่ละประเภทเหมาะกับเราหรือไม่…
 
"ในส่วนของ Nike นั้น ผมอยากแนะนำรองเท้าผู้หญิงที่เวลาเห็นผู้หญิงใส่แล้วจะประทับใจมากต้องมองตลอดคือ Nike Air Force 1 '07 เพราะมีสีสัน และความเป็นมัดย้อมที่เข้ากับเทรนด์สมัยนี้พอดี ใส่ได้เรื่อยๆ แมทช์ชุดง่ายรูปทรงดีจะใส่กับกางเกงขาสั้นยาวได้หมด ใส่แล้วรับรองว่าชายสายสตรีทต้องมองเหลียวหลัง เป็น Must-Have-Item ที่ต้องมี Nike Air Force 1 ถือเป็นหนึ่งในรองเท้าคลาสสิคของ Nike ที่ถ้าหากว่าจะต้องมีคู่เดียวขอแนะนำรุ่นนี้เลย อีกรุ่นที่แนะนำคือ Nike Wildhorse 6 พื้นรองเท้าจะเป็นแบบเดิน และวิ่งเทรลได้ จะใส่ปีนเขา แคมป์ปิ้งก็ได้ พื้นทำให้เดินไม่ลื่น เทคโนโลยีรองรับการกระแทก สีน่ารัก ถ้าเจอสาวๆ ใส่สีพาสเทลแบบนี้ยังไงก็ต้องหยุดมอง รองเท้ารุ่นนี้เป็นแฟชั่นตอบโจทย์ฟังก์ชั่นมาก  พื้นนอกมีปุ่มเพื่อยึดเกาะกันกระแทกแวลาเหยียบเศษหินดิน ข้างในมีโฟม Nike React เพิ่มความสบายให้เท้า หน้าผ้าหลายส่วนกันน้ำระบายอากาศได้ดี…   


"ถัดมากับ JD Sports ชอบร้านนี้เพราะความสนุกในการเลือกเสื้อผ้า รองเท้า แอคเซสเซอรี่ที่มีหลายแบรนด์ สำหรับพ่อแม่ก็จะดีด้วยเพราะมีรองเท้าเด็กเยอะพอสมควร ถ้ามา JD แบรนด์ที่ดูส่วนใหญ่จะเป็น PUMA, Fila, Converse, Van มากกว่า เพราะจะมีตัวเลือกเยอะ มีความเป็น Exclusive Item  เป็นสปอร์ตแฟชั่น ใส่ง่าย ใส่ได้ทุกวัน เข้ามาแล้วจะมีความสนุกที่เราไม่รู้ว่าเข้ามาแล้วจะเจออะไรดีๆ เด็ดๆ รอเราบ้าง สำหรับที่นี่แนะนำ PUMA RS-X3 MILLENIUM ส่วนตัวชอบสีขาว รุ่นนี้ใส่สบาย จุดเด่นสวยทรงไม่เหมือนแบรนด์ไหน พื้นโฟมหนาใส่สบาย เหมาะกับคนชอบทางเลือก อีกคู่คือ VANS Old Skool Core ตัวคลาสสิค สำคัญตรงพวงกุญแจห้อยรองเท้า  only @ JD เป็นอีกหนึ่งความสนุกที่เราเข้ามาก็จะตามล่าหารองเท้าที่ไม่ซ้ำกับคนอื่นไปช้อป VANS เองก็ไม่มี  เหมาะกับคนที่เหมือนมีความขบถในตัว คนที่ไม่อยากเป็นไปตามกรอบ...
"อีกร้านโปรดที่พลาดไม่ได้ต้อง 
adidas Originals จัดจ้านเรื่องแฟชั่นไม่เป็นสองรองใคร มาที่นี่ก็จะชอบเลือกเสื้อผ้ามากกว่าเพราะจะมีสีสดๆ ที่หาจากแบรนด์อื่นไม่ได้ อย่างเสื้อยืด adidas 3-STRIPES เบสิคที่ดูเหมือนเบสิคธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา แต่เป็นสีที่เห็นแล้วให้ความรู้สึกวินเทจมากๆ  เสื้อยืดผ้าฝ้ายธรรมดาแต่งลายที่ไหล่กับแถบ 3-STRIPES ที่ได้แรงบันดาลใจจากยุค 70s  สุดคลาสสิค สีขาวยาวจากไหล่ ถึงปลายแขนเพิ่มความวินเทจแมทช์กับคอสีขาว สีเขียววินเทจเป็นสีที่ไม่ค่อยเห็นในยุคนี้ เหมือนใส่ง่ายแต่มีเรื่องราว การคัดติ้งแมทช์สีไม่เหมือนในปัจจุบัน  อีกหนึ่งความจี๊ดจ๊าดที่หาที่อื่นไม่ได้ต้อง ADICOLOR TRICOLOR Track Jacket  ออกแบบเหมือนนักบินอวกาศซึ่งใส่ใจดีเทลมากๆ  โดยมีสีน้ำเงิน ดำ แดง เป็นสีหลักของคอลเลคชั่น ดีเทลผ้าซาติน ลุคสีเงิน ปักโลโก้ Trefoil ที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นออริจินอล  ที่ชอบสุดจะเป็นหัวซิปโลโก้ Trefoil และโลโก้ Trefoil ที่ปักอยู่ตรงแขนซ้าย - ขวา มีความเท่มากๆ เป็นจุดเด่นเวลาใส่ไปไหน  ข้างในเป็นผ้าตาข่าย ไม่อับ บางแต่ใส่สบาย ไม่อึดอัด ได้ความสปอร์ตนิดๆ Rock’n’Roll หน่อยๆ"

  
ตัวจริงแนะนำเองขนาดนี้ สายสตรีทอย่าลืมแวะมาช้อปปิ้งกันให้เพลินกับ 4 แฟลกชิปสโตร์ใหญ่ใน Siam Center ทั้ง Nike, adidas, JD Sports และ Under Armour รับรองไม่ผิดหวัง!!! #CheezeLooker #News #SiamCenter