SAMSUNG X 333ART.GALLERY ยกระดับผลงานศิลปะไทยสู่สายตาชาวโลกผ่าน ART STORE บน "THE FRAME 2021"

Lifestyle TV ที่เติมเต็มความอาร์ทในบ้านอย่างลงตัว
24.05.2021
950
Shares
มีของดีก็ต้องแชร์ เพราะศิลปินไทยฝีมือไม่แพ้ชาติใดในโลก! 


Samsung จับมือกับ 333Art.Gallery แกลเลอรี่ศิลปะร่วมสมัย นำเสนอผลงานของศิลปินไทยยุคใหม่อย่าง โก้ - ดารากร สอนพูด, มาร์ค - อนันต์ยศ จันทร์นวล และ ไจโกะ - วีรญา ยามันสะบีดีน เบื้องต้นกว่า 100 ภาพ ที่ผ่านการคัดเลือกจาก 333Art.Gallery และผู้ทรงคุณวุฒิทางด้านศิลปะ สู่สายตาชาวโลกผ่าน Art Store บนไลฟ์สไตล์ทีวี The Frame เคียงคู่กับภาพวาดระดับมาสเตอร์พีซจากพิพิธภัณฑ์ชั้นนำทั่วโลก เพื่อขยายพื้นที่ศิลปะ สนับสนุนให้ผู้ชมในวงกว้างได้เข้าถึงผลงานของศิลปินไทยยุคใหม่ เสมือนได้นำเอาผลงานเหล่านั้นมาจัดแสดงไว้ภายในบ้าน ถ่ายทอดความสมบูรณ์แบบของฝีแปรง ผิวสัมผัส และสีสัน ด้วยหน้าจอคมชัดระดับ 4K QLED และ Art Mode ที่มาพร้อมกับเซนเซอร์ตรวจจับความสว่าง ช่วยปรับความแสงและสีของหน้าจอให้โดยอัตโนมัติ เพื่อรักษาความเป็นธรรมชาติของภาพ


ในปีนี้ Samsung ยังยกระดับ The Frame ไปอีกขั้น ทั้งในด้านดีไซน์และฟังก์ชัน เพื่อตอบโจทย์คนรักงานศิลปะให้ดียิ่งขึ้น The Frame 2021 ปรับดีไซน์ให้มีความบางเพียง 24.9 มิลลิเมตร ใกล้เคียงกับขนาดกรอบรูปจริงมากขึ้น ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับตัวเลือกกรอบถึง 2 สไตล์ กรอบสไตล์โมเดิร์น (สีขาว สีทีค และสีน้ำตาล) ส่วนกรอบสไตล์ขอบเอียง (Beveled) แบบใหม่มี 2 สี (สีขาวและสีแดงอิฐ) ให้ผู้ใช้ได้เลือกดีไซน์อย่างอิสระ เข้ากับรสนิยมและภาพศิลปะได้ดียิ่งขึ้น เปลี่ยนห้องในบ้านให้กลายเป็นแกลเลอรี่ส่วนตัวในสไตล์ที่ใช่


Art Store
รุ่นใหม่มีงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีซกว่า 1,400 ภาพ จากแกลเลอรี่ชื่อดังระดับโลกรวมถึงผลงานจากศิลปินไทย และมีระบบ AI-based auto-curation ที่สามารถแนะนำภาพให้เข้ากับความชอบส่วนตัวของผู้ใช้ The Frame 2021 มีหน่วยความจำเพิ่มขึ้นเป็น 6 GB เก็บภาพระดับ UHD ได้ถึง 1,200 ภาพ ให้ผู้ใช้ได้ดื่มด่ำไปกับภาพศิลปะคลาสสิค ผลงานร่วมสมัย ภาพป๊อปอาร์ต ไปจนถึงภาพถ่ายส่วนตัวได้มากกว่าที่เคย
เป็นเจ้าของ The Frame ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 13 มิถุนายน รับโปรโมชั่นสุดคุ้มและสิทธิพิเศษมากมาย โดยลดทันที 5,000 บาท และรับฟรีกรอบสไตล์โมเดิร์นสีใดก็ได้มูลค่า 3,990 บาท นอกจากนี้ยังได้ยังได้สิทธิ์เข้าถึงงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีซจากทั่วทุกมุมโลกบน Art Store ฟรี 4 เดือน พร้อมรับสิทธิ์ประกัน 3 ปี และบริการช่วยเหลือผ่าน Call Center ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุด สามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ Samsung Lifestyle TV ที่ https://www.samsung.com/th/lifestyle-tvs/

#CheezeLooker #News #Gadget #SamsungTH