CUT (OUT) PASTE TREND เทรนด์ที่สายแฟ(ชั่น)ต้องหามาฟาด!!!

ไม่มีไม่ได้แล้วนะแม่
19.11.2021
3068
Shares
                  

  ขณะที่ใครหลายๆ คนกำลัง Work From Home อยู่ที่บ้าน กิจกรรมแก้เบื่อคงหนีไม่พ้นการไถสตอรี่และฟีดโลกโซเชี่ยลแน่ๆ และคงเห็นเหล่าคนดัง อินฟลูเอนเซอร์จากทั่วทุกมุมโลก อย่างเช่น Kehlani นักร้องสาวเสียงใส หรือจะเป็นเจ้าของแอ็คเค้าท์ไอจีชื่อดัง @whoiskat หรือ Kat Wu อินฟลูเอนเซอร์สาวจากฝั่งเอเชีย ล้วนสวมใส่เสื้อผ้าที่มีดีเทลแบบปาดตรงโน่นที ปาดตรงนี้ที เว้าข้างหน้าบ้าง หรือรูกว้างโชว์แผ่นหลัง เพิ่มความเซ็กซี่บ้าง ก็ไม่แปลกหรอกที่ในยุคโควิดแบบนี้ ผู้คนอยากจะหันกลับมาใส่เสื้อผ้าที่น้อยชิ้น สุดแสนจะสบาย ระบายอากาศได้ ไม่ใช่การใส่เสื้อผ้าที่มันอึดอัดและป้องกันเชื้อโรคอย่างเดียว หลายๆคนคงสงสัยแล้วสิว่าเสื้อผ้าสุดวาบหวิวแต่ฮิตติดกระแสพวกนี้มันคือเทรนด์อะไรกันแน่นะ!!!Kehlani นักร้องสาวสัญชาติอเมริกัน ในลุคเสื้อคอเต่าครอปบริเวณหน้าอกแบบ
เทรนด์ Cut (Out) Paste แมชเข้าเซ็ทกับเสื้อ Tank Top 
.
.
.Kat Wu นางแบบสาวและอินฟลูเอนเซอร์ตัวแทนฝั่งเอเชีย และเจ้าของแอคเค้าไอจี
@whoiskat คอมพลีทลุคผมบลอนด์ด้วยเดรสยาวสีดำคัทติ้งเนี๊ยบเว้าโชว์แผ่นหลัง
.
.
.
                    ถูกต้องแล้ว! เรากำลังพูดถึงเทรนด์ “Cut (Out) Paste” ที่กำลังบูมสุดๆนะตอนนี้ เสื้อกล้ามสีขาวเว้าตรงไหล่ Crop Top สีเขียวขี้ม้าที่ปาดแขนและมีรูโชว์สัดส่วนบริเวณหน้าอกและเอว ไปจนถึง เดรส All Black ยาวที่แหวกตรงสะโพกก็ดี หรือตรงต้นขาก็ดี

นอกจากจะดูยั่วยวนเกินห้ามใจแล้ว ยังเหมาะกับอากาศบ้านเราที่ร้อนเหมือนซ้อมตกนรกอีกด้วย ก็เพราะผ้าที่ใช้มักจะเป็นผ้าสังเคราะห์ที่บางและยืดหยุ่น อย่าง Polyamide, Polyester และ Lycra ซึ่งหากใครอ่านแล้วอยากหามาใส่เพิ่มความแฟ(ชั่น)และอยากตามเทรนด์ให้ทัน จะเลือกเป็นแบรนด์ดัง เช่น Thierry Mugler, Dion Lee หรือแบรนด์สตรีทขวัญใจอย่าง Off-White ก็ยิ่งเก๋เข้าไปอีก
รันเวย์ลุคจากแบรนด์ Thierry Mugler คอลเลคชั่น Spring Summer 2021
ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีจุดขายเกี่ยวกับเทคนิคประเภท Cut (Out) Paste
.
.
.


รันเวย์ลุคจากแบรนด์แนวโมเดิร์น สัญชาติออสเตรเลีย Dion Lee
คอลเลคชั่น Spring Summer 2021
.
.
.รันเวย์ลุคจากแบรนด์สตรีทขวัญใจ Gen Z อย่าง Off - White
ในคอลเลคชั่น Spring Summer 2020 และ Fall Winter 2020 – 21
.
.
.


 
                       เห็นแบบนี้แล้ว อย่าช้า!!! ใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ คงต้องรีบหามาจับจองเป็นเจ้าของสักชิ้นสองชิ้นก่อนจะตามชาวบ้านชาวช่องไม่ทันซะแล้วหละ
 
Special Thank:
www.wgsn.comtrendesignbook.comdewildesalhab.com

 
Story by Chullawichit K.
 
#Cheezelooker #Chzrecommended #Cutpaste #Trend #Fashion #FW21 #Lycra #Thierrymugler #Dionlee #Offwhite