ขโมยซีนไปเต็มๆ กับผลงานจาก JEAN-MICHEL BASQUIAT ใน SAINT LAURENT RIVE DROITE CAPSULE COLLECTION

สนุกไปกับ Lifestyle Products และงานอาร์ทจากศิลปินผู้โด่งดังจากยุค 1980s
29.07.2021
1221
Shares


กลับมาอีกครั้งกับความพิเศษจาก Saint Laurent Rive Droite โดยคราวนี้ Anthony Vaccarello ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์จาก Saint Laurent ได้ยกผลงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Jean-Michel Basquiat และ Galerie Enrico Navarra มาจัดเต็มใน Rive Droite Capsule Collection นอกจากนี้ยังมาพร้อม Lifestyle Products ต่างๆ พร้อมทั้งยังจัด Exhibition ที่นำเสนอผลงานออริจินัลจากศิลปินผู้โด่งดังในยุค 1980s อีกหลายท่านด้วยกัน!!Exhibition ดังกล่าวได้ถูกจัดขึ้นที่ Saint Laurent Rive Droite ทั้ง 2 สาขาใหญ่อย่าง Paris และ Los Angeles โดยจะจัดแสดง Starring Pieces สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายอย่าง Silkscreen, Lithographs, Drawings, Ceramic Plates ผลงานจาก Andy Warhol, A Spoon และหนึ่งใน Denim Jacket จากการประมูลครั้งแรกใน Art of AIDS Auctions
ซึ่งความโดดเด่นในคอลเลคชั่นนี้คงจะไม่พ้นการดีไซน์ของ Anthony Vaccarello ที่นำดีเอ็นเอจาก Jean-Michel Basquiat มาใส่เป็นลวดลายลงไปไม่น้อย และคราวนี้ก็ไม่ได้ปล่อยออกมาเพียงเสื้อผ้าเท่านั้น แต่รวมไปถึง Tote Bag, Backpack และ Cross-Body Bag อีกด้วย


ยังไม่หมดเพราะมาสเตอร์พีซอยู่ตรงนี้!! กับ Basquiat-Covered Skimboard และ Skateboard Triptych ประดับด้วยโลโก้จากทางแบรนด์ Saint Laurent และชื่อของ Basquiat ด้วยตัวอักษรสีขาว อีกทั้งยังได้ออกแบบ Accessories อย่าง iPhone Cases ที่ได้ออกแบบมาให้ครอบคลุมแทบจะทุกรุ่น พร้อมด้วยโปสเตอร์หลากหลายรูปแบบ และที่น่าสนใจมากๆ อีกหนึ่งสิ่ง เห็นแล้วบอกได้เลยว่าต้องใจเต้นก็คือ Underwear ที่ได้รับอินสไปร์ลวดลายมาจาก Vintage YSL-Branded

ก่อนจะจากกันไปแน่นอนว่าสายแฟชั่นทั้งหลายคงเริ่มอยากได้กันแล้วล่ะสิ!! โดย Saint Laurent Rive Droite x Estate of Jean-Michel Basquiat x Galerie Enrico Navarra Capsule Collection มีให้เห็นกันใน Lookbook จากทางแบรนด์ และสามารถไปคว้าใส่ตะกร้ากันได้แล้วตั้งแต่ตอนนี้!! ผ่านทางหน้าร้านทั้งสองสาขาใหญ่และผ่านทาง www.ysl.com
เอ็กซ์คลูซีฟขนาดนี้พลาดจะได้หรอ!!
.
.
.
Special Thanks:
hypebae.com, hypebeast.com
 
Story by Kittithorn L.


#Cheezelooker #ChzRecommended #Fashion #Saintlaurent #Anthonyvaccarello
#SaintlaurentxJeanMichelBasquiatxGalerieEnricoNavarra
#JeanMichelBasquiat #GalerieEnricoNavarra #Rivedroite #Sainlaurentrivedroite #Andywarhol