NETFLIX มัดรวมรายการเข้าใหม่ประจำเดือนกันยายน 2021

เด็ดตลอดเดือน เดือดตลอดสัปดาห์
02.09.2021
2025
Shares


อีกสามเดือนจะหมดปี แต่ฉันยังไม่ได้ทำอะไรเลยพี่จ๋า สิ่งเดียวที่ทำเก่งที่สุดในตอนนี้คือดูซีรี่ย์วนไปมาจนจะหมดแอพ และทาง Netflix ก็เหมือนจะรู้ใจ เขาเลยจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบแบบเต็มแมกซ์ไม่อั้นให้ทั้งเดือน ทั้งภาพยนตร์ ซีรี่ย์ สารคดี การ์ตูน เอาหล่ะ! ถึงเวลาของเราแล้วชาวอัศวินโต้รุ่ง 

จะมีอะไรต่อแถวมาให้รอดูใหม่บ้างน้า ไปดูกัน!
.


#1
Bangkok Breaking (มหานครเมืองลวง)
กำหนดออกอากาศ 23 กันยายน
 

 
วันชัย ชายหนุ่มที่เพิ่งย้ายมาอยู่กรุงเทพฯ ตัดสินใจเข้าทำงานเป็นอาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัย ก่อนจะต้องเปิดโปงแผนลับที่โยงใยทั้งเมืองเอาไว้ โดยได้รับความช่วยเหลือจากนักข่าวคนหนึ่ง
.
.
.
#2

Money Heist Part 5: Volume 1 (ทรชนคนปล้นโลก)
กำหนดออกอากาศ 3 กันยายนการกลับมาของยัยโตเกียว! แก๊งมหาโจรได้อยู่ในธนาคารกลางสเปนมาเป็นเวลากว่า 100 ชั่วโมงแล้ว ขณะที่ศาสตราจารย์กำลังตกอยู่ในอันตราย และที่หนักไปกว่านั้นก็คือพวกเขายังต้องปะทะกับอีกหนึ่งศัตรูใหม่ ซึ่งก็คือกองทัพสเปนนั่นเอง
.
.
.
#3

Into the Night: Season 2 (อินทู เดอะ ไนท์ ซีซั่น 2)
กำหนดออกอากาศ 8 กันยายนหลังพบที่หลบภัยลึกลงไปใต้ดิน เหล่าผู้โดยสารก็ยังต้องรับมือวิกฤติใหม่ที่ประดังประเดเข้ามา ขณะที่สถานการณ์กับทหารเจ้าถิ่นตึงเครียดขึ้นเรื่อยๆ ในซีซั่นสองของซีรีส์สายดาร์คของจริง เมื่อกลุ่มผู้รอดชีวิตต้องหนีให้พ้นเงื้อมมือของแสงอาทิตย์ที่สัมผัสแล้วถึงตาย

.
.
.
#4

Kate (เคท) 
กำหนดออกอากาศ 10 กันยายน
 


นักฆ่าพันธุ์อำมหิตรับงานในโตเกียว ก่อนจะพลาดท่าถูกวางยาพิษระหว่างปฏิบัติภารกิจสุดท้าย จนเหลือเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมงกับการตามล่าคนบงการและแก้แค้นให้สาสม
.
.
.
 #5

Squid Game (สควิดเกม เล่นลุ้นตาย)
กำหนดออกอากาศ 17 กันยายน
 

 
กลุ่มคนถังแตกหลายสิบคนรับคำเชิญปริศนาให้เข้าร่วมเล่นเกมที่ออกแบบตามการละเล่นสุดโปรดของเด็กๆ ทว่าเมื่อก้าวเข้ามาแล้ว เดิมพันที่ต้องจ่ายอาจหมายถึงชีวิต.
.
.
#6

The Chestnut Man (เดอะ เชสต์นัท แมน)
กำหนดออกอากาศ 29 กันยายน

 
เรื่องราวที่ดัดแปลงจากนิยายชื่อดังเรื่องนี้เริ่มขึ้นเมื่อพบศพเด็กสาวถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยมในสนามเด็กเล่นที่โคเปนเฮเกน โดยมีตุ๊กตาที่ทำจากลูกเกาลัดตัวหนึ่งแขวนอยู่เหนือร่าง

.
.
.
 #7

Sicario: Day of the Soldado (ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2)
กำหนดออกอากาศ เร็วๆ นี้


 
เมื่อสงสัยว่าแก๊งค้ายาจากเม็กซิโกจะมีเอี่ยวในการส่งผู้ร้ายข้ามแดน เจ้าหน้าที่รัฐรายหนึ่งจึงขอความช่วยเหลือจากนายทหารรับจ้าง... แต่สงครามครั้งนี้กลับกลายเป็นปมแค้นส่วนตัว

.
.
.
 #8

Lucifer: The Final Season (ยมทูตล้างนรก ซีซั่น 6)
กำหนดออกอากาศ 10 กันยายน


 
เตรียมพบกับเรื่องราวมากมายในซีซั่นสุดท้ายของซีรีส์ เมื่อลูซิเฟอร์ได้เลื่อนขั้น แต่เขากลับไม่รู้ว่าตัวเองอยากทำงานนี้จริงไหม ขณะที่โคลอี้ก็เตรียมวางมือจากการสืบคดี และอเมนาเดียลเข้ามาประจำที่กรมตำรวจแอลเอ
 
.
.
.

#9

ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่: ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ (Demon Slayer -Kimetsu no Yaiba- The Movie: Mugen Train)
กำหนดออกอากาศ 1 กันยายน
 
ทันจิโร่และคนอื่นๆ ขึ้นขบวนรถไฟสู่นิรันดร์พร้อมเรนโงคุ เคียวจูโร่ เพื่อเผชิญหน้าอสูรที่สะกดเหยื่อไว้ในความฝันแสนหวาน จนไม่มีใครอยากตื่นขึ้นมา 


.
.
.

#10

Sex Education: Season 3 (หลักสูตรเร่งรัก)
กำหนดออกอากาศ 17 กันยายน
 

เรื่องราวความอลเวงในรั้วโรงเรียนมัวร์เดลยังไม่จบสิ้น เมื่อฉายา "โรงเรียนสอนเซ็กซ์" เริ่มดังกระฉ่อน ส่วนครูใหญ่คนใหม่ก็หาทางจัดการกับร่างกายที่อยากรู้อยากลองของนักเรียน และโอทิสต้องคอยปิดบังความสัมพันธ์ฟีลแอบแซ่บ
.
.
.
#11

Baki Hanma (ฮันมะ บากิ)
กำหนดออกอากาศ เร็วๆ นี้


 
หลังจากเอาชนะศัตรูที่เก่งกาจในการแข่งขันสุดเข้มข้นมานับครั้งไม่ถ้วน ในที่สุดก็ถึงเวลาแล้วที่บากิจะได้ประลองกับยูจิโร่ ฮันมะ พ่อของเขาที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็น "สิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก" ก่อนการแข่งขันในครั้งนี้ บากิเลือกบิสเคต โอลิเวอร์ หรือมิสเตอร์อันเชนเป็นคู่ซ้อมที่คู่ควรกับเขา ตอนนี้โอลิเวอร์ถูกจองจำอยู่ในเรือนจำที่ชื่อว่า "แบล็กเพนตากอน" ซึ่งเป็นที่คุมขังอาชญากรที่โหดเหี้ยมที่สุดโดยเฉพาะ บากิต้องหาเรื่องเข้าไปติดคุกในแบล็กเพนตากอนเพื่อที่จะได้สู้กับโอลิเวอร์ แต่นอกเหนือจากคู่ซ้อมที่เขาต้องการจะประลองฝีมือด้วยแล้ว ยังมีนักสู้ที่น่ากลัวอีกมากมายรอเขาอยู่ที่นั่น
.
.
.

#12

 
Annabelle Comes Home (ตุ๊กตาผีกลับบ้าน)
กำหนดออกอากาศ 1 กันยายน
  

ตุ๊กตาผีสิงจะปลุกวิญญาณร้ายในบ้านที่เต็มไปด้วยสิ่งลี้ลับสุดสะพรึงของสองผู้เชี่ยวชาญที่ศึกษาเรื่องภูติผี และทำให้ลูกสาวของพวกเขาต้องเจอกับประสบการณ์สุดสยอง

.
.
.
#13

Midnight Mass (มิดไนท์ แมส)
กำหนดออกอากาศ 24 กันยายน
 


ชุมชนแห่งหนึ่งได้เห็นเหตุการณ์ปาฏิหาริย์ ก่อนจะตามมาด้วยลางร้ายอันน่าสะพรึงกลัวหลังบาทหลวงปริศนามาเยือน ในผลงานจากผู้สร้าง "ฮิลล์เฮาส์ บ้านกระตุกวิญญาณ"
 
.
.
.

#14
No One Gets Out Alive (ห้องเช่าขังตาย)
กำหนดออกอากาศ 29 กันยายนเรื่องเล่าบ้านอาถรรพ์ ชีวิตของผู้ย้ายถิ่นที่เดิมพันด้วยความเป็นความตาย และโลกที่นิทานปรัมปราจะกลายเป็นนรกบนดิน


.
.
.
 #15
The Starling (เดอะ สตาร์ลิง)
กำหนดออกอากาศ 24 กันยายน


 
ผู้หญิงคนหนึ่งพยายามกลับมาใช้ชีวิตให้ได้หลังการสูญเสีย มีเรื่องกับฝูงนกที่มาระรานสวนของเธอ และรับมือกับสามีที่ยังต้องพยายามตั้งต้นใหม่และเดินหน้าต่อ
.
.
.
#16

Abominable (เอเวอเรสต์ มนุษย์หิมะเพื่อนรัก)
กำหนดออกอากาศ 7 กันยายน
 
เด็กสาวกำพร้าสุดห้าวกับก๊วนเพื่อนสุดเกรียนต้องช่วยพาเจ้าเยติที่หลบหนีออกมาเดินทางข้ามเมืองจีนเพื่อกลับสู่หุบเขาหิมาลัยแดนเกิด ขณะที่พวกนักล่าก็ไม่ยอมรามือง่ายๆ

.
.
.
#17

You vs. Wild: Out Cold (ผจญภัยสุดขั้วกับแบร์ กริลส์: ฝ่าหิมะ)
กำหนดออกอากาศ 14 กันยายน
 

 
หลังจากเครื่องบินตก แบร์จำอะไรไม่ได้ แต่ยังต้องตัดสินใจเลือกทำสิ่งต่างๆ เพื่อช่วยนักบินที่สูญหาย และเอาตัวรอดในการผจญภัยอินเตอร์แอคทีฟเดิมพันสูงลิ่วนี้
.
.
.
#18

The World's Most Amazing Vacation Rentals: Season 2 (มหัศจรรย์ที่พักให้เช่า ซีซั่น 2)
กำหนดออกอากาศ 14 กันยายน
เหล่านักเที่ยว เมแกน บาทูน, โจ ฟรังโก และลูอิส ดี. ออร์ทิซกลับมาพาทุกคนไปเสาะหาที่พักรับประกันความประทับใจในราคาหลากหลาย ให้เตรียมควักกระเป๋ากันอย่างไม่เสียดายเงิน

.
.
.
#18 
Nailed It!: Season 6 (เนลด์ อิท ซีซั่น 6)
กำหนดออกอากาศ 15 กันยายน

ซีรีส์ที่ได้เข้าชิงรางวัลเอมมี่กลับมาอีกครั้ง! โดยในซีซั่นนี้ เหล่านักอบของเราจะร่วมกันอบขนมสุดลี้ลับ เพื่อเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์ของชาวแอฟริกันอเมริกัน และพยายามสร้างผลงานชิ้นเอกจากช็อกโกแลตที่ได้แรงบันดาลใจจากฌาคส์ ทอร์เรสของเรานี่เอง ทั้งหมดนี้เพื่อชิงเงินรางวัล 10,000ดอลลาร์ ในรายการกึ่งการแข่งขันเรียลลิตี้กึ่งเละเทะที่คุณไม่อาจละสายตาได้

.
.
.
#19

He-Man and the Masters of the Universe (ฮีแมนและเจ้าจักรวาล)
กำหนดออกอากาศ 16 กันยายน
 
อดัม เด็กหนุ่มจอมพลังและแนวร่วมผู้กล้าสุดพิลึกค้นพบพลังแห่งเกรย์สกัลล์ในตำนาน พร้อมกับโชคชะตาที่ลิขิตให้ต้องปกป้องดาวอีเทอร์เนียจากสเกเลทอร์จอมวายร้าย

.
.
.
#20 
My Little Pony: A New Generation (มายลิตเติ้ลโพนี่: เจนใหม่ไฟแรง)
กำหนดออกอากาศ 24 กันยายน

 
เรื่องที่ไม่เคยมีใครคาดคิดเกิดขึ้นแล้ว เอเควสเทรียไม่ใช่ดินแดนที่แสนวิเศษอีกต่อไป เอิร์ธโพนี่ ยูนิคอร์น และเพกาไซไม่ได้เป็นเพื่อนกันแล้วและต้องแยกกันอยู่กลุ่มใครกลุ่มมัน แต่ซันนี่ เอิร์ธโพนี่อุดมการณ์สูงมุ่งมั่นหาทางนำเวทมนตร์กลับมาและทำให้ทุกคนสามัคคีกันอีกครั้ง เธอออกเดินทางกับอิซซี่ ยูนิคอร์นใจกว้าง ไปยังดินแดนอันไกลโพ้นและไปเจอพิพพ์ เพกาไซเจ้าเสน่ห์ผู้กล้าหาญ ซิพพ์ และฮิทช์ เอิร์ธโพนี่ความรับผิดชอบสูง ภารกิจที่ทุกคนร่วมกันทำมีแต่การผจญภัยสุดป่วน แต่เพื่อนซี้กลุ่มใหม่นี้มีความสามารถที่แตกต่างกันและพรสวรรค์พิเศษที่จะช่วยกอบกู้เวทมนตร์ในโลกโพนี่ได้ และเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าแม้แต่โพนี่ตัวเล็กๆ ก็สร้างความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ได้เช่นกัน


 กันยายนนี้ เปิดแอร์ให้ฉ่ำ เตรียมขนมให้พร้อม แล้วกระโดดขึ้นเตียงรอดู Netflix กันแบบมาราธอน!
#Watchlist #CheezeLooker #CheezelookerRecommended #Netflix #movie