OPPO ตอกย้ำที่สุดแห่งวิดีโอพอร์ตเทรต ผ่านเรื่องราวกระตุกทุกความคิดของศิลปินอิสระมากฝีมือ "TANGBADVOICE"

ส่งต่อแรงบันดาลใจให้ทุกคนหันมาใส่ใจความรู้สึกของตัวเอง...
29.09.2021
507
Shares
มีอะไรมาให้เราได้เซอไพรส์กันสม่ำเสมอจริงๆ สำหรับ "OPPO" ที่ล่าสุด ดึง "TangBadVoice" ศิลปินรุ่นใหม่มากฝีมือมาร่วมงานในไวรัลวิดีโอชิ้นล่าสุด!   


OPPO
แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำในไทย ร่วมกับ VICE Media สร้างไวรัลวิดีโอเล่าเรื่องราวของ "ตั้ง - ตะวันวาด วนวิทย์" หรือ "TangBadVoice" ศิลปินอิสระมากฝีมือ ส่งต่อแรงบันดาลใจให้ทุกคนหันมาใส่ใจความรู้สึกของตัวเอง พร้อมตอกย้ำให้เราอยู่กับทุกโมเมนต์และทุกอารมณ์ความรู้สึกได้มากขึ้นด้วย OPPO Reno6 5G สมาร์ทโฟนสำหรับการถ่ายวิดีโอและภาพพอร์ตเทรต


"ตั้ง ตะวันวาด" ได้เล่าประสบการณ์การทำงานที่ตัวเองรักเป็นเวลาถึง 5 ปีที่เป็นทั้งช่างภาพ ผู้กำกับ นักแต่งเพลง และแร็ปเปอร์ เปิดเผยความรู้สึกถึงการไม่ใส่ใจความรู้สึกของตัวเอง ทำให้ตัวเองไม่ได้ยินเสียงของแรงบันดาลใจข้างในในช่วงเวลาที่ผ่านมา ในไวรัลวิดีโอนี้จึงตอกย้ำถึงความสำคัญของคำว่า "หยุดพัก" ถึงแม้มันไม่ได้ง่ายเลยที่จะต้องหยุด แต่สุดท้ายจะพบว่ามันคุ้มค่า และ "การพักไม่ได้ทำให้เราอ่อนแอ"


นอกจากนี้ภายในไวรัลวิดีโอ ยังได้แทรกความสวยงามของการเก็บโมเมนต์ที่สำคัญที่ช่วยให้คุณ "หยุดพัก" กับโมเมนต์นั้นได้ยาวนานยิ่งขึ้นกับ OPPO Reno6 5G ที่มาภายใต้สโลแกน "อารมณ์ไหน ก็พอร์ตเทรต" โดดเด่นด้วยดีไซน์ Ultra-slim Retro Design แบบใหม่ที่มีขอบตัวเครื่องแบบเหลี่ยม และเอฟเฟกต์ฝาหลังแบบด้านที่มีความระยิบระยับอันเป็นเอกลักษณ์จาก Reno Glow ซึ่งพร้อมให้เราส่งต่อโมเมนต์ที่สำคัญผ่านวิดีโอพอร์ตเทรตและภาพถ่ายพอร์ตเทรตให้มีความลึกซึ้งกว่าที่เคยด้วย Bokeh Flare Portrait Video ฟีเจอร์ที่ช่วยปรับพื้นหลังให้เป็นดวงไฟแบบโบเก้ที่โรแมนติกสวยงามได้แบบเรียลไทม์ทั้งกลางวันและกลางคืน และสามารถถ่ายได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง อีกทั้งยังมาพร้อม Portrait Beautification Video ที่ช่วยปรับแต่งใบหน้าให้เรียบเนียนสวยแบบเป็นธรรมชาติ


ร่วมเก็บทุกอารมณ์ความรู้สึกไปด้วยกันกับ OPPO Reno6 5G สมาร์ทโฟนสำหรับการถ่ายวิดีโอและภาพพอร์ตเทรต (มีให้เลือก 2 สี คือ Aurora และ Stellar Black) ได้แล้ววันนี้ในราคา 17,990 บาท ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ... 


ตามไปดูวิดีโอได้ที่ https://www.facebook.com/watch/?v=293782832191573 ส่วนใครที่สนใจรายละเอียดของโปรดักต์เพิ่มเติม ก็ตามไปที่ https://www.oppo.com/th/smartphones/series-reno/reno6-5g/ได้เลย!#CheezeLooker #News #Gadgets #OPPO #OPPOTh #TangBadVoice