"G2000 INNOVATION PANTS" นิยามใหม่ของกางเกงที่ตอบ(ทุก)โจทย์คนทำงานยุคนี้!

Innovation Perfect Fit with Lifestyle...
26.10.2021
3887
Shares
ในวันที่ต้องการความเนี้ยบ (แบบเข้าใจง่ายและเข้าถึงไม่ยาก) เชื่อว่าต้องมีคนนึกถึง "G2000" แบรนด์ที่อยู่ทน อยู่นาน มาตั้งแต่ปี 1985 จนถึงทุกวันนี้! 


ล่าสุด G2000 ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่สอดรับกับทุกความต้องการได้อย่างลงตัวกับ "Innovation Pants" มาพร้อมความหลากหลายทั้งฟังก์ชั่นการสวมใส่และวัสดุเนื้อผ้าที่ใช้ แต่ที่โดดเด่นมากๆ คือเราสามารถทำความสะอาดกางเกงรุ่นนี้ด้วยเครื่องซักผ้าได้อย่างไร้ปัญหา ไม่ต้องพาไปซักแห้งให้วุ่นวายอีกต่อไป ซึ่งถือว่าสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ผู้คนในยุคปัจจุบันที่ต้องใช้ชีวิตอย่างรีบเร่งรวดเร็วทันใจ อีกทั้งยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกมาก...

ในซีซั่นนี้ ทางแบรนด์ได้ปรับทรงกางเกงให้พอดีกับรูปร่างของผู้ชายมากยิ่งขึ้น รวมถึงขอบกางเกงแบบใหม่ (Anti-slip) เพื่อเก็บชายเสื้อให้เข้าที่ ไม่มีเลื่อนหลุดตลอดการสวมใส่ เพิ่มความสมาร์ท คล่องตัว และเนี้ยบขึ้นได้ง่ายๆ คอลเลคชั่นที่สามารถซักทำความสะอาดได้ด้วยเครื่องซักผ้า กับหลากหลายฟังก์ชั่นเพื่อการสวมใส่ที่ "ใช่"

ยืดหยุ่นได้หลายทิศทาง (Multi-way Stretch Suits) – ความยืดหยุ่นสูง ออกแบบมาเพื่อคนที่ต้องการความคล่องตัวแเป็นพิเศษ พร้อมออกเดินทางและเคลื่อนไหวในทุกสถานการณ์

ระบายเหงื่อได้ดี (Sweat-wicking Suits) – ด้วยการเลือกใช้เนื้อผ้าที่ระบายเหงื่อและความชื้นได้ดี จึงไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับการสวมใส่ทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ด้วยฟังก์ชั่นที่ช่วยปรับสภาพตามอุณหภูมิได้

เย็นสบายเมื่อสวมใส่ (Cool Biz Suits) – พิเศษด้วยฟังก์ชั่นการออกแบบที่ช่วยให้เนื้อผ้าแห้งไวและช่วยให้อากาศถ่ายเทได้ดี ด้วยเนื้อผ้าที่เย็นสบายแม้ในวันที่มีอุณหภูมิสูง


 

คัตติ้งของกางเกงที่ตอบทุกความต้องการ ให้ลุคของคุณดูไม่น่าเบื่อจำเจ

กางเกงสำหรับซีซั่นนี้เต็มไปด้วยความหลากหลายเพื่อลุคที่แตกต่างถึง 6 สไตล์ นอกเหนือจากทรงกางเกงทั้งแบบ Slim Fit, Smart Fit, Regular Fit และ Comfort Fit ซึ่งพบเจอได้เป็นประจำในช็อปแล้ว ยังมี Ultra Slim Fit และ Smart Fit with Flexi-waist Design ที่มอบทางเลือกให้กับทุกคนได้มากขึ้น โดย Ultra Slim Fit นั้นออกแบบมาเพื่อสอดรับกับเทรนด์ที่เน้นช่วงเรียวขาเป็นพิเศษ ช่วยให้สัดส่วนและรูปร่างดูลงตัวมากยิ่งขึ้น ดูทันสมัยแต่ยังคงสง่า เท่ เป็นการเป็นงาน สามารถสวมใส่ในงานทางการทุกโอกาสได้อย่างไร้ปัญหา รวมถึง Flexi-waist Design ของกางเกงรุ่น Smart Fit ที่เพิ่มยางอิลาสตินที่ขอบกางเกงเพื่อให้รอบเอวมีความยืดหยุ่นมากขึ้นเมี่อรูปร่างมีความเปลี่ยนแปลง และกระชับยังคงยึดเกาะได้ดีแม้ในยามที่เคลื่อนไหวมากเป็นพิเศษกางเกงขอบ
Anti-slip เพื่อความมั่นใจในทุกอิริยาบถ

G2000 เข้าใจและใส่ใจเสมอในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ และความต้องการของผู้ชายทุกคน อย่างเวลาที่เสื้อเชิ้ตมักจะหลุดออกมานอกขอบเอวกางเกง หนึ่งในปัญหาที่มักเกิดขึ้นเมื่อมีการขยับเคลื่อนไหวระหว่างวัน ทางแบรนด์จึงได้คิดค้นขอบกางเกง Anti-slip ซึ่งจะช่วยให้เสื้อเชิ้ตยึดเกาะกับขอบกางเกงได้ดีเยี่ยม แม้ในยามที่ต้องขยับตัว ยกแขน แกว่งแขนไปมา คุณจึงสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระไร้กังวล พร้อมลุคที่ดูหนักแน่นและสมาร์ทอยู่เสมอ  เพิ่มไซส์ ขยายความต้องการสำหรับผู้ชายทุกคน

ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้ชายทุกไซส์ ไม่ใช่เพียงเพิ่มไซส์ใหญ่ให้มากขึ้นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงไซส์รอบเอวที่พอดีมากยิ่งขึ้น (Waist+ collection) เพื่อแก้ปัญหากางเกงที่ "ไซส์ได้ เอวไม่ได้" ซึ่งเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง เพื่อรูปร่างที่แตกต่างกันไป แต่ยังสวมใส่ได้สบายและดูดีในชุดโปรดของทุกคน 


ติดตามอัพเดทดีๆ จากทาง G2000 กันต่อได้ที่ https://www.g2000.co.th/


#CheezeLooker #News #G2000Thailand #NewCollection