ECCO ฉลองครบรอบ 7 ปี เปิดตัว "ECCO SOFT 7" AW22 COLLECTION ดีไซน์ใหม่!

เป็นหนึ่งในรองเท้าสไตล์มินิมอลที่ใส่สบายที่สุด!!!
29.09.2022
1126
Shares
ECCO ฉลองครบรอบ 7 ปี รองเท้า ECCO SOFT 7 หนึ่งในรองเท้าสไตล์มินิมอลที่ใส่สบายขายดีที่สุดตลอดระยะเวลา 7 ปี โดยมีการบันทึกสถิติการขายรองเท้ารุ่นนี้ต่อหนึ่งคู่ใช้ระยะเวลาเฉลี่ยการขายต่อคู่เพียง 2.5 นาที จากหน้าร้านทั่วโลก...


สำหรับคอลเลคชั่นประจำฤดูกาล AW22 นี้ ECCO เฉลิมฉลองความคลาสสิคและร่วมสมัยในสไตล์มินิมอลของรองเท้า ECCO SOFT 7 ด้วยการหยิบเฉดสีใหม่และลวดลายเฉพาะให้เพิ่มความสนุกและมีสีสันยิ่งขึ้น แต่ยังคงอัตลักษณ์ที่เป็น ECCO ได้อย่างเด่นชัด ด้วยดีไซน์อันชาญฉลาดผสมผสานความเป็นสแกนดิเนเวียนของแบรนด์ที่น้อยแต่มาก ให้สามารถใส่เข้ากับไลฟ์สไตล์การแต่งตัวที่หลากหลายในแต่ละวัน
คู่เดียวเอาอยู่! ECCO SOFT 7 เป็นรองเท้าที่ผลิตจากหนังฟูลเกรนคุณภาพพรีเมี่ยมจากโรงงานผลิตหนังของ ECCO โดยผสมผสานกับเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์อย่าง FLUIDFORM™ เทคโนโลยีที่เป็นรากฐานแห่งความสบายและยืดหยุ่นของ ECCO ช่วยรองรับกับสรีระของเท้าได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี ECCO COMFORT FIBER SYSTEM (ECFS™) ที่สามารถช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ไร้ความชื้นและกลิ่นอับอีกด้วย


สำหรับการเฉลิมฉลองครบรอบในปีที่ 7 ECCO ได้ร่วมมือกับ Kristjana Williams ศิลปินชาวไอซ์แลนด์ที่มีลายเส้นโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ โดยผลงานชิ้นนี้เธอได้รับแรงบันดาลใจในออกแบบลวดลายบนรองเท้าจากธรรรมชาติของความเป็นเมืองหนาวในประเทศเดนมาร์ค ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของโทนสีอบอุ่นในฤดูกาล AW22 ที่เธอเลือกลงบนลายปริ้นท์ในงานของเธอ โทนสีเหล่านี้สื่อไปถึงความอบอุ่นชวนหลงใหลเสมือนจิบกาแฟพัมพ์กินสไปซ์ลาเต้ในฤดูใบไม้ร่วง ผสมผสานความสดใสจากผลไม้ริชเบอร์รี่สีแดงและผลไม้พืชพันธุ์ตามฤดูกาล ผนวกกับใบไม้สีเขียวขจีของป่ามอสแทรกเข้าไป เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
อีกหนึ่งเซอร์ไพรส์สุดพิเศษในปีนี้ ECCO ได้ร่วมกับบริษัท BE@RBRICK ประเทศญี่ปุ่น ในการออกแบบแบร์บริคคอลเลคชั่นพิเศษ "e" โดยเป็นครั้งแรกในการร่วมงานกับแบรนด์ของเล่นสะสมอย่างเป็นทางการ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากอัตลักษณ์ของแบรนด์ ECCO ที่มีความเรียบง่ายและยั่งยืน ลำตัวของตุ๊กตาถูกย้อมด้วยสีเงินเมทัลลิกให้ดูเรียบหรู ลำตัวตรงกลางมีตัวอักษร e ซึ่งเป็นอักษรลำดับแรกของแบรนด์ ECCO  


สำหรับ ECCO X BE@RBRICK นั้นไม่มีการวางจำหน่ายที่หน้าร้าน แต่เพื่อเป็นของขวัญในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 7 ปีของรองเท้า ECCO SOFT 7 พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าที่ซื้อรองเท้าคอลเลคชั่น ECCO SOFT 7 เท่านั้น ติดตามอัพเดทกันต่อได้ที่ www.th.ecco.com, Facebook: ECCO Thailand และ LINE Official Account: @eccoth


#CheezeLooker #News #Footwear #ECCO #ECCOSOFT7