ยกระดับ "ADIDAS SUPERSTAR" ให้ล้ำไปอีกขั้นกับ "THE FASHION DESIGNER SERIES"

ฝีมือ 2 ดีไซเนอร์คนเก่ง Ji Won Choi และ Olivia O’Blanc จาก New York!
14.03.2020
879
Shares
adidas Originals ผนึกกำลังสองดีไซเนอร์สาว "Ji Won Choi" และ "Olivia O’Blanc" เฉลิมฉลอง International Women’s Day สนับสนุนพลังของผู้หญิงด้วย adidas SUPERSTAR: THE FASHION DESIGNER  SERIES คอลเลคชั่นพิเศษ โดดเด่นด้วยแนวคิดล้ำสมัยทั้งรองเท้าและแทรคสูท เรียกได้ว่าครบเซ็ทสวยเก๋ทั้งตัวเลยทีเดียว!

จุดเด่นของ Olivia ในการเน้นประโยชน์ใช้สอยได้หลอมรวมกับความประณีตในรายละเอียดของ Ji Won ได้อย่างกลมกลืน และเมื่อผสมผสานสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์เข้ากับแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ของ adidas Superstar สองดีไซเนอร์มาแรงแห่ง New York ได้พัฒนาดีไซน์แบบเลเยอร์สับกัน เพื่อเชิดชูวัฒนธรรมของผ้าทอที่ adidas Superstar ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสืบสานมาตลอด 50 ปี
สำหรับชุดแทรคสูทของคอลเลคชั่นนี้ เป็นการผสมผสานแนวคิดล้ำสมัยเข้ากับเสน่ห์ความคลาสสิคตามแบบฉบับของ adidas Superstar ผ่านมุมมองเฉียบคมของดีไซเนอร์ทั้งสองคน นำเสนอธีมการใช้ผ้าที่ซับซ้อนผ่านเสื้อกั๊กที่ไม่ว่าจะใส่แค่ตัวเดียวหรือนำมาแมทช์กับแจ็คเก็ตก็เอาอยู่ทุกลุค ส่วนกางเกงแทรคก็มาพร้อมกับกระเป๋าใบเล็กพร้อมสายผ้า เพิ่มลูกเล่นสุดเก๋ที่เน้นประโยชน์ใช้สอยและเสริมความชิคได้ในเวลาเดียวกัน โดยชุดแทรคสูทมาในโทนสีแบบโมโนโครมที่ดีไซน์ความซับซ้อนของเลเยอร์แต่ละชั้นมาได้อย่างชาญฉลาด ปิดท้ายด้วยแขนเสื้อแบบตะเข็บเฉียงและลายสามแถบอันเป็นเอกลักษณ์ของ adidas Originals


ในขณะที่รองเท้าของคอลเลคชั่นนี้ก็ยังไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์การเล่นเลเยอร์ ทั้งคู่ได้ผสมผสานสไตล์อันโดดเด่นของตัวเองเอาไว้บนรองเท้า adidas Superstar คอลเลคชั่นพิเศษคู่นี้ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นแถบโลโก้แบบซ้อนกันบนส่วน Upper แบบ Velcro เชือกรองเท้าแบบสะท้อนแสง หรือรายละเอียดในส่วนต่างๆบนวัสดุแบบ Mesh ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพการใช้สอยและลายกราฟิกเฉียบคมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Olivia และ Ji Won นอกจากนั้นรองเท้าคู่นี้ยังมาพร้อมกับ Sockliner แบบ Co-branded และพวงกุญแจที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ รวมถึงกล่องรองเท้าที่เป็นโลโก้ของทั้งสามแบรนด์ด้วย

พบกับ adidas SUPERSTAR: THE FASHION DESIGNER SERIES ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สำหรับรองเท้า adidas Superstar มาในราคา 4,500 บาท เสื้อแทรค ราคา 4,200 บาท และกางเกงแทรค ราคา 3,800 บาท หรือติดตามอัพเดทกันต่อได้ที่ adidas.com/fashiondesignerseries

#CheezeLooker #News #adidasTH #adidassuperstar