ตามส่องไอเท็มป๊อปๆ ช้อปง่ายแบบมีสไตล์ ใน “ONESIAM CHAT & SHOP"

มีโปรโมชั่นพิเศษถึงสิ้นเดือนนี้ด้วย อยากให้รีบเข้ามาดู!
16.04.2020
967
Shares
แรกๆ ก็ยังไม่ชิน แต่เมื่อมาถึงจุดที่เรามีวันสงกรานต์(ทิพย์) ซึ่งมีแค่ชื่อแบบในปีนี้แล้ว เหงาหนักกว่านี้ เราก็ทนไหว เพราะในเมื่อทุกคนพร้อมสู้ไปด้วยกันขนาดนี้ เดี๋ยวบรรยากาศดีๆ ก็กลับมา!  

OneSiam เลยขอผนึกกำลัง 3 ศูนย์การค้าทั้ง Siam Paragon, Siam Center, Siam Discovery ชวนทุกคนเปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ช่วง Work From Home พร้อมส่องไอเท็มเด็ดที่ควรมีติดตัว ติดกระเป๋า ใน "OneSiam Chat & Shop" ไปพร้อมๆ กัน... 


.
.

ไอเท็มเด็ดๆ ป๊อปๆ ที่ตอนนี้ทุกคนต้องมีติดตัวคือ หน้ากากอนามัย ซึ่งปัจจุบันมีเทคโนโลยที่ผลิตหน้ากากอนามัยแบบผ้าแต่มีประสิทธิภาพในการป้องกันเชื้อโรคออกมาให้เลือกสรรหลากหลาย ที่ "OneSiam Chat & Shop" แนะนำคือ Khaki Bros K20P004  หน้ากากอนามัยที่มีสารเคลือบสารเคมีที่มีส่วนช่วยป้องกันไวรัสชนิดที่ก่อให้เกิดไข้หวัด และไข้หวัดใหญ่ ป้องกันแบคทีเรียที่เกิดจากเหงื่อหรือการสัมผัส ช่วยให้ไม่ระคายเคืองผิวหนังจากการสวมใส่เป็นเวลานาน ป้องกันฝุ่นและมลภาวะ รูปทรงสามมิติโค้งรับใบหน้า สามารถซักและใช้ซ้ำได้มากถึง 10 ครั้ง


หรือจะเพิ่มความเก๋เซฟตี้อย่างมีสไตล์กับ 33FIEL CLEAR GOGGLE WHITE แว่นเลนส์ใส ใช้สวมใส่ช่วยป้องกันลม ฝุ่น และละอองต่างๆที่จะกระเด็นเข้าสู่ดวงตา ก็น่าสนอยู่นะ!

กันแดดด้วย Bucket Hat สไตล์มินิมอลผลิตจากผ้าเนื้อดี สวมใส่สบาย ที่ไม่เพียงแต่จะสวมใส่สวยงามเท่านั้นแต่ยังสามารถใช้งานร่วมกับที่ครอบกันละออง สารคัดหลั่ง COLOR COVER FLUO ได้อย่างพอดี ซึ่งที่ครอบหมวกกันละอองนี้ สามารถใช้คู่กับหมวกทรง Bucket หรือหมวกทรงอื่นๆที่มีขนาดใกล้เคียงกันได้อย่างดี มาพร้อมสายรัดแบบปรับระดับได้ เหมาะกับผู้ที่ต้องเดินทางออกไปนอกบ้านเป็นประจำ

เสริมความเย็นสบายเมื่อต้องออกไปผจญความร้อนและแสงแดดนอกบ้านด้วย Handy Fan พัดลมมือถือขนาดพกพา ประหยัดพลังงานไม่ต้องใช้ถ่านเพียงชาร์จด้วยสาย USB มีให้เลือกแบบตั้งโต๊ะด้วยเช่นกันเติมเต็มปิดท้ายออกจากบ้านแบบครบวงจรด้วย KIRSH POCKET BABY AIRLINE BAG กระเป๋าสะพายประจำ S/S 2020 สะพายในวันสบายๆ ด้วยขนาดที่กะทัดรัด มีช่องเก็บของหลักและช่องแยก สามารถเก็บสมาร์ทโฟน กระเป๋าสตางค์ และสิ่งของขนาดเล็กได้ ผลิตจาก Polyester 100% มีความทนทานและดูแลรักษาง่าย

ไม่ว่าจะเดินทางไปไหน หรือจะ WFH เราก็ยังรักษ์โลกกันต่อเนื่องได้ด้วยแก้วน้ำ Stojo ยืดหดได้ ทนความร้อน พกพาง่าย ใช้ทดแทนแก้วและหลอดพลาสติก ทำจากซิลิโคนเป็นมิตรต่ออาหาร หลอดสามารถถอดออกและพับเก็บได้ง่ายต่อการทำความสะอาด หรือเลือกใช้ภาชนะบรรจุอาหารขั้นเทพจาก S’well ช่วยถนอมอาหารเก็บรักษาอุณหภูมิความร้อน – เย็น ของอาหารได้ พร้อมพกพาอาหารส่วนตัวไปได้ทุกที่และตัวช่วยสำคัญที่ขาดไม่ได้เลย ในเวลานี้ก็คือ สบู่แผ่นอนามัย ขนาดพกพา หลีกเลี่ยงการใช้สบู่ร่วมกับผู้อื่น โดยเนื้อสบู่จะมีลักษณะเป็นแผ่นคล้ายกระดาษแผ่นบางๆ ใช้ถูทำความสะอาดมือและล้างออกด้วยน้ำสะอาด มีให้เลือก 4 กลิ่น (กุหลาบ ,ที–ทรี, เลมอน และลาเวนเดอร์)


บอกไว้ตรงนี้ก่อนว่า...ทั้งหมดนี้เป็นเพียงสินค้ายอดนิยมส่วนหนึ่งเท่านั้นที่ทาง "OneSiam Chat & Shop" หยิบมาให้ทุกคนได้เลือกกัน ใครที่สนใจสามารถแชทสั่งซื้อสินค้าได้ผ่านทาง  LINE @OneSiam สำหรับช่วงนี้พบกับโปรโมชั่นพิเศษ เพียงช้อปสินค้าผ่าน OneSiam Chat & Shop จากหลากหลายแบรนด์ดัง ทั้ง Absolute Siam Store, ALAND, Loft, Ecotopia, Jung Saem Mook, O.D.S, The Selected, The Wonder Room และอีกหลากหลายแบรนด์จาก Siam Discovery รับทันที Siam Gift Card สำหรับช้อปในครั้งต่อไป เมื่อช้อปครบตามยอดซื้อและเงื่อนไขที่กำหนด วันนี้ – 30 เม.ย.นี้ เท่านั้น!


#CheezeLooker #News #OneSiam #OneSiamChatandShop #SiamCenter #SiamDiscovery #SiamParagon