29 ลุคที่คุณจะรัก! "SIAM DISCOVERY PRESENTS HER LAB & HIS LAB EXCLUSIVE PRESENTATION"

อัพเดทไอเท็มจากแบรนด์ดังประจำฤดูกาล Autumn/Winter 2020 ในแบบ New Normal
08.09.2020
2083
Shares
เรียกได้ว่าเป็นงานสุด Exclusive ที่จัดขึ้นสำหรับลูกค้าคนสำคัญของ Siam Discovery จริงๆ เพราะนี่คืองานที่ทุกคนจะได้มาร่วมแสดงออกถึงความเป็นตัวตนผ่านไอเท็มจากแบรนด์ดังประจำฤดูกาล Autumn/Winter 2020 ที่ได้รับการรังสรรค์อย่างประณีตและเต็มไปด้วยเรื่องราวที่จะสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่แต่ละคนได้อย่างแตกต่างและมีเอกลักษณ์ใน "Siam Discovery Presents Her Lab & His Lab Exclusive Presentation"


ซึ่งงานนี้ได้สไตล์ลิสต์แถวหน้าของเมืองไทยอย่าง "หนุ่ม - อภิวัฒน์ ยศประพันธ์" ผู้อยู่เบื้องหลังสไตล์ของเหล่าดารา นักแสดง และเซเลบริตี้ชื่อดังของประเทศมาร่วมพูดคุยและนำเสนอเทรนด์ของฤดูกาล Autumn/Winter 2020 ในแบบของ Siam Discovery ที่บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานของคนแฟชั่นในแบบ New Normal โดยได้นำเสนอ 4 ลุคหลักประจำฤดูกาล ที่ล้วนแล้วแต่เป็นโททัลลุคจากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของโลกและบางไอเท็มก็มีจำหน่ายแบบ Exclusive เพียงแค่ที่ Siam Discovery เท่านั้นด้วย!   


เปิดกันที่ลุคแรก เป็นลุคสำหรับผู้ชายจาก MIHARA YASUHIRO ที่เป็นลุคสบายๆ แต่มีสไตล์อย่างโดดเด่นจากการผสมผสานเทคนิคการตัดเย็บกางเกงแบบตัดต่อสีและการเลือกใช้สีโทนเขียวบน Buffalo Jacket แทนที่จะเป็นสีพิมพ์นิยมอย่างสีแดงบนผ้าเพื่อนำเสนอไอเท็มง่ายๆ ให้ดูแปลกใหม่ในแบบของ MIHARA YASUHIRO คอมพลีทลุคด้วยการแมทช์ด้วยกระเป๋าห้อยคอสีเขียวนีออนจาก JACQUEMUS


ลุคที่สองสำหรับสาวๆ เป็นโททัลลุคจาก MSGM กับจุดเด่นที่ความกล้าเลือกแมทช์โทนสีชมพูและแดงบนตัวแจ็คเก็ตทำให้เกิดความกลมกล่อมจากความแปลกใหม่บนคู่สีที่ไม่ค่อยได้พบเห็นมากนัก ประกอบกับการแมทช์แบบง่ายๆ ด้วยกางเกงเลกกิ้งและรองเท้าส้นสูงสีชมพูทำให้ลุคดูเป็นผู้หญิงหวานแต่มีความเท่ไปพร้อมกัน


ต่อด้วยลุคที่สามจาก GANNI แบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงจากกรุงโคเปนเฮเกนที่หลายคนออกปากชมไม่หยุดถึงความกล้าและความพยายามในการนำดีเทลแบบแฟชั่นชั้นสูงด้วยผ้าแบบ Evening Gown สี Forest Green มาประกอบเข้ากับผ้าทำเสื้อเชิ้ตสีฟ้าในแบบผู้ชายตรงส่วนแขนด้วยรูปทรงแขนพองอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ผสมผสานจนออกมาเป็นชิ้นงานแฟชั่นของโลกยุค 2020 ได้ลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ


ตามมาด้วยลุคที่สี่ ซึ่งมาจากแบรนด์ GANNI แต่ถูกนำเสนอบนความเป็นผู้หญิงที่ Masculine ขึ้นด้วยการจัดวางหมุดตะปูบนดีเทลของชุดเสริมให้ดูเป็นลุคที่มีกลิ่นอายหลากหลายในแบบ Western Punk Rock แต่ไม่ดูดุจนหลุดความเป็นผู้หญิงขี้เล่นตามแบบฉบับของแบรนด์ โดยคุณหนุ่มยังได้เสริมอีกว่าแม้ลุคที่นำเสนอจะเลือกแมทช์ออกมากับรองเท้าบู๊ทหนังส้นสูง แต่ก็สามารถแมทช์ได้กับรองเท้าผ้าใบสีนีออน หรือรองเท้าที่มีโลโก้แบรนด์เท่ๆ ประดับอย่างโดดเด่นช่วยเสริมลุคให้ดูมีความคล่องตัวพร้อมเสน่ห์ล้นเหลือได้อย่างมีสไตล์นอกจากนี้ในงานไพรเวทแฟชั่นพรีวิวครั้งนี้ยังได้นำเสนอแฟชั่นโชว์สุดพิเศษสำหรับลูกค้าคนสำคัญที่มาร่วมงานด้วย 29 ลุคที่จะนิยาม Autumn/Winter 2020 ในแบบของ Siam Discovery ได้อย่างชัดเจนและมีเอกลักษณ์ โดยผ่านการนำเสนอด้วย 4 แฟชั่นไอเดีย ได้แก่ Active Wear Plus การผสมผสานเสื้อผ้าฟอร์มกีฬาเข้ากับแฟชั่น ดัดแปลงให้ทันสมัยเพื่อให้เกิดลุคที่ดูน่าสนใจสำหรับการออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน, Down to Earth เน้นที่การใช้โทนสีเบาแบบเอิร์ธโทนชวนฝันชวนมองผ่านการแมทช์ลุคที่เข้าถึงได้ทั้งตัวสีและการตัดเย็บอยากมีสไตล์, Workwear Addicted การผสมผสานความเป็นเสื้อผ้าของคนทำงานเข้ากับเสื้อผ้าแบบสตรีทที่มีการปรับลดเพิ่มดีเทลของแต่ละด้านเพื่อให้เกิดความขัดแย้งที่ลงตัว ทะมัดทะแมงแต่อ่อนหวานจนเกิดเป็นสไตล์ที่น่าสนใจสำหรับผู้สวมใส่ และปิดท้ายด้วย Souvenir from Holiday นำเสนอลุคแฟชั่นที่เต็มไปด้วยเรื่องราวความทรงจำจากการเดินทางบนเสื้อผ้าและสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นงานฝีมือ ผ้าพื้นเมือง ภาพวาด ภาพถ่าย และอื่นๆ มาผสมผสานบนโครงสร้างที่ดูสนุกสนานและแปลกตาภายในงานมีโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าคนสำคัญที่ได้รับเชิญเพื่อให้การสัมผัสประสบการณ์แฟชั่นที่ Siam Discovery มีความสมบูรณ์แบบและเป็นที่น่าจดจำมากขึ้น โดยผู้ที่สนใจสามารถเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลคชั่นล่าสุด Autumn/Winter 2020 ได้ตั้งแต่วันนี้ที่โซน Her Lab ชั้น G และโซน His Lab ชั้น M – Siam Discovery หรือติดตามรายละเอียดอื่นๆ ได้ที่ Facebook: siamdiscovery และ Instagram: @siamdiscovery

#CheezeLooker #News #SiamDiscovery