เปิดตัวยิ่งใหญ่ "ADIDAS BRAND CENTER SIAM SQUARE ONE" แลนด์มาร์คช้อปปิ้งแห่งใหม่ใจกลางกรุง!

คำเตือน: ระวังเดินเพลินจนลืมเวลา!!!
14.03.2021
1985
Shares
เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย เมื่อ adidas (Thailand) ส่งข่าวมาว่าจะเปิดสาขาใหม่อย่างเป็นทางการ พร้อมให้ทุกคนได้พบกับแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของชาวสยามที่ "adidas Brand Center Siam Square One" ขนาดใหญ่โตโอ่โถง บนพื้นที่สูง 3 ชั้นแห่งแรกในประเทศไทย!


บอกเลยว่าแฟนตัวจริงมีกรี๊ด เพราะที่นี่มีโซนสินค้าต่างๆ มากมายให้นักช้อปสายสปอร์ตได้เลือกสินค้าและอุปกรณ์กีฬาจาก adidas Sport Performance และสินค้าสปอร์ตแฟชั่นจาก adidas Originals ได้อย่างเต็มที่ พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษจากโซน "Maker Lab" ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกคนได้สวมบทครีเอเตอร์ในการตกแต่งสินค้าในสไตล์ของตัวเองที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก


นอกเหนือจากนี้ adidas (Thailand) ยังได้ร่วมมือกับศิลปินชาวไทยเป็นครั้งแรก ในการระดมพลังความคิดสร้างสรรค์ตกแต่งผนังภายในร้านด้วยผลงานมาสเตอร์พีซที่นำเสนอความเป็นไทยผ่านมุมมองของศิลปินที่มีต่อวัฒนธรรมแห่งย่านสยามสแควร์ ซึ่งผสมผสานกับเอกลักษณ์ของ adidas เป็นหนึ่งเดียวกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ
"adidas Brand Center Siam Square One" ตั้งอยู่ที่ชั้น LG, ชั้น 1 และชั้น 2 ของศูนย์การค้า Siam Square One มีพื้นที่กว่า 1,050 ตร.ม. อัดแน่นด้วยสินค้าจาก adidas Sport Performance ทั้ง Running, Training, Footwork, Basketball, etc. และสินค้าสปอร์ตแฟชั่นจาก adidas Originals โดยแบ่งเป็นโซนแต่ละชั้นเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความสนุกในการช้อปปิ้งอย่างไร้ขีดจำกัด


ที่สำคัญ ยังถือเป็นสาขาแรกในประเทศไทยที่มีการตกแต่งห้องลองเสื้อด้วยสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความเป็นไทย และผนังภายในร้านด้วยผลงานชิ้นเอกจากการสร้างสรรค์ของสองศิลปินนักวาดภาพประกอบชาวไทย นั่นคือ "ปัญญวัฒน์ พิทักษวรรณ" และ "จักรกฤษณ์ อนันตกุล" ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงองค์ประกอบหลักทั้ง 4 ประการ ได้แก่ Brand, Sport, City & Culture, Craftsmanship ผ่านทางสัญลักษณ์และรายละเอียดต่างๆ ภายในผลงาน เช่น เทคโนโลยีบูสท์ เทคโนโลยี 4D ลู่วิ่ง ดอกจามจุรี ดอกบัว ว่าวจุฬา ลายสานไทย รวมถึงเทคนิคการใช้วัสดุต่างๆ ตามแบบฉบับของศิลปะไทย


นอกจากนี้ "adidas Brand Center Siam Square One" ยังประกอบด้วยโซนพิเศษต่างๆ อีกมากมาย อาทิ "Maker Lab" ที่เปิดพื้นที่ให้ทุกคนได้ทดลองออกแบบไอเท็มของ adidas ในสไตล์ของตัวเองได้ทันทีที่ซื้อสินค้าภายในร้าน ต่อด้วยโซน "Sustainability" ที่มีการนำเสนอโปรดักต์ที่สร้างขึ้นด้วยนวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม พร้อมกับให้ความรู้และข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับพันธกิจด้านความยั่งยืนของ adidas ในการสร้างโปรดักต์ด้วยวัสดุพลาสติกรีไซเคิลทั้งหมดภายในปี 2024 รวมถึง "Running Lab" ที่มีลู่วิ่งไฟฟ้าให้เราได้ทดลองใช้งานรองเท้ากีฬาเพื่อสัมผัสถึงประสบการณ์ในการใช้งานอย่างเต็มรูปแบบและค้นหารองเท้ากีฬาที่เหมาะสมกับรูปเท้าและการใช้งานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด


 


พิเศษ! รับของขวัญสุด Exclusive สำหรับสาขานี้โดยเฉพาะ เพียงซื้อสินค้าครบ 3,500 บาท รับกระเป๋าผ้า adidas Tote Bag ฟรีทันที 1 ใบ มูลค่า 850 บาท หรือซื้อสินค้าครบ 5,000 บาท รับหมอน adidas Pillow ฟรีทันที 1 ใบ มูลค่า 1,200 บาท (มีให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ) ตั้งแต่วันที่ 11 – 31 มีนาคม 2564 หรือจนกว่าของจะหมด! #CheezeLooker #News #Fashion #WheretoGo #adidas #adidasBrandCenterSiamSquareOne