ย้อนวันวานกับ 5 ร้านเครื่องเล่น CASSETTE TAPE จาก INSTAGRAM เอาใจสาย 90S

วันวานยังหวานอยู่
03.10.2022
14454
Shares


ใครที่คิดถึงความหลังอย่างยุค 90s คงเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่นึกถึงเจ้าสิ่งนี้ นั้นก็คือ เครื่องเล่นเทปคาสเซ็ตต์ นั่นเองง ในปัจจุบันตัวเทปคาสเช็ตต์ได้กลายเป็นของสะสมของใครหลายคน ที่หลงใหลในความสวยงามของกลิ่นไอในยุค90 แถมตอนนี้ราคาเทปของบางศิลปินยังแพงกว่าแผ่นไวนิลอีก!
#CheezeLooker เลยอยากแนะนำร้านขายเครื่องเล่นเทป สำหรับใครที่สนใจหรือกำลังตามหาอยู่ เราได้คัดมาได้ 5 ร้านใน Instagram เรียกได้ว่าเด็ดๆ  ถูกใจสายสะสมแน่นอน
.
#1
@foojivintage_x_cassette90s
ขายเครื่องเล่นคาสเซ็ทตต์ทั้งของใหม่ และของมือสอง เครื่องเล่นซีดี เครื่องเล่นแผ่นเสียง บอกเลยร้านนี้มีครบทุกเครื่องเล่นที่สาย 90s ต้องการ!.
.
.
#2
@pink.cassette
เครื่องเล่นคาสเซ็ตต์ส่วนมากเป็นของมือสอง และร้านนี้ยังมีม้วนเทปเพลงเก่าๆ ยุค 90s ขายอีกด้วย ใครสายเพลงเก่าๆต้องร้านนี้.
.
.
#3
@kik.cassette
เน้นขายเครื่องเล่นคาสเซ็ตต์มือสอง เรียกได้ว่ามีทุกเครื่องเล่น ทั้งแบบคาสเซ็ตต์ทอย และคาสเซ็ตต์แบบนอน
.
.
.
#4
@cassette_thailand
ใครที่กังวลเกี่ยวกับของมือสองต้องดูต้องร้านนี้ เพราขายเป็นของมือใหม่ทั้งหมด ขายทั้งเครื่องเล่นคาสเซ็ตต์ เครื่องเล่นแผ่นเสียง และยังมีเทปเพลง รวมถึงแผ่นเสียงใหม่ๆ อีกด้วย.
.
.
#5
@cassette_tape_4500
เครื่องเล่นคาสเซ็ตต์ของมือมือสองทั้งหมด และยังมีเทปเพลงเก่าๆ แผ่นซีดี แผ่นเสียง เรียกได้ว่าขายทุกอย่างร้านนี้เทปคาสเช็ตต์เสน่ห์ของคนยุค 90s ถึงจะเป็นเครื่องมือสอง แต่ราคาโหดเอาเรื่องอยู่ และบางเครื่องมีอายุมากกว่า 10 ปี! เพราะฉะนั้น คนที่ตัดสินใจซื้อ แนะนำว่าดูให้ถี่ถ้วนอย่างมีสติก่อน!
 
.
Story by Kingkaew T.
 
#Cheezelooker #ChzRecommended #Instagram #cassettetape
#tape #90S # vintage