ASAVA X WAKINGBEE เปิดตัว "THE SUBTLE STRENGHT" โปรเจกต์เสื้อผ้าออกกำลังกายสุดพิเศษ!

มาพร้อม Muse ประจำคอลเลคชั่น "แอน ทองประสม" ที่สวยสับทุกชุด!!!
13.02.2022
2515
Shares
เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวที่ทรงพลังอีกงานหนึ่ง เพราะเห็นทุกชุดแล้ว ใจมันคึกคัก อยากรักตัวเองให้มากกว่าเดิม (มีพี่แอนเป็นไอด้อลด้วยน่ะแหละ)! 


ล่าสุด ASAVA
นำโดย พี่หมู - พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง Asava Group ร่วมกับ Wakingbee แบรนด์เสื้อผ้าแอคทีฟแวร์ชื่อดัง เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้าออกกำลังกายในชื่อว่า "The Subtle Strength" รับปี 2022 พร้อมดึงเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอย่าง พี่แอน ทองประสม ร่วมเป็น Muse ประจำคอลเลคชั่นนี้ด้วย
โปรเจกต์สุดพิเศษนี้ ถ่ายทอดแนวคิดและสไตล์อันร่วมสมัยในแบบฉบับ ASAVA สู่ความเป็นแอคทีฟแวร์ที่ผสมผสานฟังก์ชั่นซึ่งตอบโจทย์จากดีไซน์ของ Wakingbee และความเรียบโก้ที่เป็นเอกลักษณ์ของ ASAVA ได้อย่างลงตัว เหมาะกับทุกแง่มุมการใช้ชีวิตของผู้หญิงยุคใหม่ที่ใส่ใจดูแลตัวเอง รวมทั้งบ่งบอกถึงตัวตนและไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นในทุกการเคลื่อนไหวโดยในคอลเลคชั่นนี้นำเสนอความเป็นสปอร์ตแฟชั่นที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นสปอร์ตบราไหล่เดียว ครอปบรา เสื้อยืด เลกกิ้งขายาว กางเกงสำหรับปั่นจักรยาน กระโปรงเทนนิส เสื้อแจ็กเก็ต กางเกงขาสั้น และกางเกงจ็อกเกอร์ ที่สร้างความมั่นใจและตอบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ไม่ว่าจะไปยิม เล่นโยคะ หรือแม้กระทั่งในวันลำลองสบายๆ ก็เอาอยู่! ไอเท็มแต่ละชิ้นใน "The Subtle Strength" ยังมีการหยิบเอาโครงชุด และลวดลายพิมพ์ดอกไม้อันเป็นเอกลักษณ์ในแบบ ASAVA มาดัดแปลงปรับให้เข้ากับความเป็นสปอร์ตแวร์ รวมถึงเทคนิคอย่างการตัดต่อสี (Color Blocking) การจับเดรปมาผสมผสานตัดเย็บลงบนเนื้อผ้าที่มีคุณภาพคัดสรรพิเศษเฉพาะของ Wakingbee อย่าง "Beeloved Fabric" ซึ่งมีคุณสมบัติ 4 ประการที่เหมาะสำหรับการออกกำลังกาย ระบายอากาศดี ยืดหยุ่นสี่ทิศทาง ป้องกันแบคทีเรีย และป้องกันรังสียูวี ผ่านการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อผสมผสานประสิทธิภาพเข้ากับความมีสไตล์ และเหนือสิ่งอื่นใดยังคงสะท้อนความสง่างามในแบบฉบับ ASAVA ออกมาได้อย่างลงตัว


พบกับ ASAVA x Wakingbee ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ Wakingbee ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ที่ https://www.wakingbee.com/th/
 
#CheezeLooker #News #Fashion #TheSubtleStrength #AsavaxWakingbee